ลูกค้าทรู อินเทอร์เน็ต มีเฮ !! ท่องเน็ตไร้สาย Wi-Fi by TrueMove ได้แล้ววันนี้ คุ้มสุด ๆ กับเน็ตคิท เพลย์ และเน็ตคิท ทรู

โดย shyboy | 12 พฤศจิกายน 2551 เมื่อ 14:54 น. | อ่าน 13
ทรู อินเทอร์เน็ต เพิ่มความสะดวกเอาใจลูกค้าเน็ตคิท แบบรายชั่วโมงทั่วประเทศ สัมผัสประสบการณ์ Wi-Fi by TrueMove ได้อย่างอิสระ ทุกที่ ทุกเวลาแบบไร้ขีดจำกัด เพียงซื้อชั่วโมงอินเทอร์เน็ต 56 k ของเน็ตคิท เพลย์ และเน็ตคิท ทรู
          บริษัท ทรู อินเทอร์เน็ต จำกัด ผสานบริการในกลุ่มทรู เพิ่มความสะดวกเอาใจลูกค้าเน็ตคิท แบบรายชั่วโมงทั่วประเทศ  สัมผัสประสบการณ์ท่องเน็ตไร้สายแบบ Wi-Fi by TrueMove  ได้อย่างอิสระ ทุกที่ ทุกเวลาแบบไร้ขีดจำกัด เพียงซื้อชั่วโมงอินเทอร์เน็ต 56 k ของเน็ตคิท เพลย์ และเน็ตคิท ทรู  ทุกประเภท  สามารถใช้ท่องเน็ตเร็วสูงไร้สาย Wi-Fi by TrueMove ที่ความเร็ว 256 Kbps ผ่านโน้ตบุ้ค,  พีดีเอโฟน หรือโทรศัพท์มือถือ ตามพื้นที่ให้บริการที่มีสัญลักษณ์ Wi-Fi by TrueMove  กว่า 16,000 จุดHotspot ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป 

 

            สำหรับบริการใหม่นี้ จะช่วยให้ผู้ที่ใช้บริการอินเทอร์เน็ตทั้งในพื้นที่กรุงเทพฯ และต่างจังหวัด สามารถใช้งานอินเทอร์เน็ต โดย 1 ชั่วโมงของ Wi-Fi by TrueMove เท่ากับ 4 ชั่วโมงของการใช้งานอินเทอร์เน็ตแบบ Dial-Up ผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.trueinternet.co.th หรือ 02900-9898

About Author

shyboy

shyboy

Partners