ไมโครซอฟท์พร้อมคัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าในงานคอมมาร์ท 13 – 16 พฤศจิกายนนี้

โดย shyboy | 12 พฤศจิกายน 2551 เมื่อ 14:52 น. | อ่าน 14
ไมโครซอฟท์ร่วมงานงานแสดงสินค้าไอทีระดับประเทศ พร้อมมอบข้อเสนอสุดพิเศษแก่ลูกค้า
ด้วยซอฟต์แวร์ลิขสิทธิ์จากไมโครซอฟท์ในราคาที่สามารถเป็นเจ้าของได้
กรุงเทพฯ 12 พฤศจิกายน 2551 แม้จะเหลือเวลาอีก 3 เดือนกว่าจะถึงวันวาเลนไทน์ แต่ไมโครซอฟท์และ บัตรเครดิตเคทีซี พร้อมเป็นกามเทพแผลงศรจับคู่ซอฟต์แวร์โซลูชั่นล่าสุดของไมโครซอฟท์กับอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์หลากหลายจากคู่ค้า พิเศษเฉพาะในงานคอมมาร์ทที่กำลังจะถึงนี้เท่านั้น

 

งานคอมมาร์ทซึ่งจัดขึ้นปีละ 3 ครั้ง และเป็นงานแสดงสินค้าไอทีที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ โดยในครั้งนี้จะจัดให้มีขึ้นระหว่างวันที่ 13 -16 พฤศจิกายน 2551 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ซึ่งมีผู้นำสินค้ามากมายเข้าร่วมแสดงในงาน ทั้งประเภทซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์

นางสาวปฐมา จันทรักษ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า เป็นเรื่องน่ายินดีอย่างยิ่งที่มีผู้คนให้ความสนใจต่อสินค้าไอทีเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ทั้งนี้ งานคอมมาร์ทถือเป็นงานสำคัญงานหนึ่ง สำหรับอุตสาหกรรมไอทีของประเทศ ในส่วนของไมโครซอฟท์เองก็ได้พยายามนำเสนอโซลูชั่นที่หลากหลายเพื่อให้มั่นใจว่าลูกค้าจะสามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์ไมโครซอฟท์ได้ในราคาที่สามารถเป็นเจ้าของได้

นอกเหนือจากเวิร์กช็อปและการสาธิตการใช้งาน Microsoft ® Windows Vista and Microsoft ® Office 2007  แล้ว บูธจัดแสดงของไมโครซอฟท์ยังมีความน่าสนใจเป็นอย่างยิ่งต่อกลุ่มลูกค้าสำนักงานขนาดเล็กและผู้ใช้งานตามบ้าน ทั้งนี้ เพราะไมโครซอฟท์ได้นำเสนอ เครื่องคอมพิวเตอร์ทั้งแบบพีซี และโน้ตบุ๊คโดยมีแบรนด์ซึ่งเป็นคู่ค้าของไมโครซอฟท์   ให้เลือกมากมายทั้ง โซนี่ (Sony)  เดล (Dell)  เอเซอร์ (Acer)  คลาสบุ๊ค (Klassbook) เอสวีโอเอ (SVOA) โตชิบา (Toshiba) และ เอชพี (HP) ที่พร้อมใช้งานซึ่งมีการติดตั้งโปรแกรมที่เหมาะสำหรับใช้งานออฟฟิศ อย่างสมบูรณ์

 

ไมโครซอฟท์ได้ดำเนินงานอย่างต่อเนื่องเพื่อช่วยให้ลูกค้าได้เลือกสรรเทคโนโลยีที่ตรงกับความต้องการของตน อาทิ การจัดทำโครงการ “The Right PC” หรือ นี่แหละคอมพิวเตอร์นี้ที่ใช่ นอกจากนี้ ไมโครซอฟท์ยังสนับสนุนให้ลูกค้าที่เข้าร่วมชมงานคอมมาร์ททุกท่านได้เลือกซื้อคอมพิวเตอร์ที่สามารถ  ตอบโจทย์ความต้องการของเขาได้อย่างดีที่สุด ดังนั้น เราจึงทำงานร่วมกับคู่ค้าธุรกิจผลิตภัณฑ์ฮาร์ดแวร์เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายซึ่งติดตั้งโปรแกรม Microsoft ® Office 2007 ไว้เรียบร้อยแล้ว นอกจากนี้ยังมีพนักงานผู้เชี่ยวชาญให้คำปรึกษาและแนะนำผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสม พร้อมให้บริการ  ลูกค้าทุกท่านจะได้สัมผัสกับสินค้าตัวอย่างที่ติดตั้งซอฟต์แวร์แท้จากไมโครซอฟท์ นางสาวปฐมากล่าวเสริม

 

ผู้จัดงานคอมมาร์ทมีความพยายามอย่างต่อเนื่องในการให้ความรู้แก่ผู้จำหน่ายถึงอันตรายของการติดตั้งซอฟต์แวร์ละเมิดลิขสิทธิ์หรือซอฟต์แวร์ปลอมและ โทษของการกระทำความผิดต่อผู้ที่ละเลยต่อข้อบังคับดังกล่าว อย่างไรก็ตาม ไมโครซอฟท์พร้อมยืนยันว่าผลิตภัณฑ์ฮาร์ดแวร์ทุกชิ้นที่จำหน่ายที่บูธของไมโครซอฟท์ได้รับการติดตั้งซอฟต์แวร์ลิขสิทธิ์ เพื่อเป็นตัวอย่างที่ดีและถูกต้อง ทั้งนี้เพื่อให้เห็นถึงความพยายามของไมโครซอฟท์ที่ต้องการจะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานได้ใช้ซอฟต์แวร์ลิขสิทธิ์ในราคาที่สามารถเป็นเจ้าของได้

 

ไม่ว่าจะกล่าวถึงงานแสดงสินค้าคอมมาร์ท หรือ การใช้ซอฟต์แวร์ของผู้ใช้งานทั่วไป รวมทั้งภาคธุรกิจในประเทศไทย ไมโครซอฟท์ตระหนักถึงความสำคัญของการให้ความเคารพต่อลิขสิทธิ์และทรัพย์สินทางปัญญาเป็นอย่างยิ่ง ไมโครซอฟท์พยายามอย่างมาก ไม่เพียงแต่จะช่วยให้ลูกค้าตระหนักถึงอันตราย และผลเสียจากการใช้ซอฟต์แวร์ปลอมหรือซอฟต์แวร์ละเมิดลิขสิทธิ์เท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงการให้ความรู้เกี่ยวกับสิทธิประโยชน์ต่างๆที่ผู้ใช้จะได้รับจากการใช้ซอฟต์แวร์ของแท้ที่มีลิขสิทธิ์ถูกต้อง ในฐานะเจ้าของลิขสิทธิ์หรือทรัพย์สินทางปัญญา ไมโครซอฟท์ได้ให้การสนับสนุนภาครัฐและการดำเนินการตามกฎหมายของเจ้าหน้าที่ตำรวจ นอกจากนี้ ไมโครซอฟท์ยังพยายามปรับเปลี่ยนทัศนคติของผู้คนให้เข้าใจถึงความสำคัญของทรัพย์สินทางปัญญา โดยการจัดกิจกรรมต่างๆ อาทิ การสัมมนาให้ความรู้เกี่ยวกับทรัพย์สินทางปัญญา การจัดค่ายเยาวชนพิทักษ์ทรัพย์สินทางปัญญา รวมทั้งการออกโปรแกรมซอฟต์แวร์ต่างๆ อาทิ Software Asset Management (SAM), Windows Genuine Advantage (WGA) and Microsoft Software Inventory Analyzer (MSIA) นางสาวปฐมากล่าว

 

นอกจากนี้ไมโครซอฟท์ยังได้นำเสนอซอฟต์แวร์ลิขสิทธิ์ราคาพิเศษสำหรับลูกค้าในงานคอมมาร์ทเท่านั้น โดยมีผลิตภัณฑ์ให้เลือกหลากหลาย ทั้งยังสามารถซื้อแบบผ่อนชำระได้โดยคิดเป็นจำนวนเงินเพียง 200 บาทต่อวัน อีกทั้งลูกค้าในงานคอมมาร์ทยังได้รับสิทธิพิเศษ โดยจะได้รับเสื้อแจ็คเก็ตฟรี พร้อมรับสิทธิในการชิงโชค  สำหรับลูกค้าซอฟต์แวร์ที่ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเคทีซี จะได้รับสิทธิพิเศษในการผ่อนชำระ 0 % นาน 3 เดือน ส่วนลูกค้าที่ซื้อคอมพิวเตอร์พร้อมติดตั้งซอฟต์แวร์ลิขสิทธิ์แท้จากไมโครซอฟท์ที่ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเคทีซี จะได้รับสิทธิพิเศษในการผ่อนชำระ 0 % นาน 6 เดือน

About Author

shyboy

shyboy

Partners