ฮัทช์ เติมเงิน ส่งมือถือรุ่นใหม่ล่าสุด Hutch C2901 คุยอึดเกินพิกัด เม้าท์นานต่อเนื่อง 7 ชั่วโมง

โดย shyboy | 12 พฤศจิกายน 2551 เมื่อ 01:21 น. | อ่าน 11
ฮัทช์ระบบเติมเงินเปิดตัวโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ Hutch C2901 ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นพื้นฐานครบครัน จอสี วิทยุ FM และที่สำคัญสุดยอดด้วยแบตเตอรี่อึดมหากาฬ ให้บรรดาขาเม้าท์คุยสะใจติดต่อกันได้นานถึง 7 ชั่วโมง ซึ่งเป็นที่มาของคอนเซ็ป "คุยอึดเกินพิกัด"
ฮัทช์ระบบเติมเงินเปิดตัวโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ Hutch C2901 ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นพื้นฐานครบครัน จอสี วิทยุ FM และที่สำคัญสุดยอดด้วยแบตเตอรี่อึดมหากาฬ ให้บรรดาขาเม้าท์คุยสะใจติดต่อกันได้นานถึง 7 ชั่วโมง ซึ่งเป็นที่มาของคอนเซ็ป คุยอึดเกินพิกัด นอกจากนี้ Hutch C2901 ยังมาพร้อมกับโปรโมชั่นระบบเติมเงินค่าโทรแสนคุ้มอย่าง โปรตงฉิน และ ซิมคู่แท้ ซึ่งเป็นโปรและซิมยอดนิยมของลูกค้าระบบเติมเงินขณะนี้อีกด้วย

โดยฮัทช์ได้เปิดตัวโทรศัพท์รุ่นดังกล่าวเมื่อเสาร์ที่ผ่านมา โดยมีพระเอกหนุ่มมาดเท่ห์ ขวัญใจสาวๆ อย่าง  ต๊อก-ศุภกรณ์ กิจสุวรรณ ตกปากรับคำ ท้าดวลความอึดทนทาน ตลอดงานที่จัดขึ้น บริเวณโซนไอทีของฟิวเจอร์ ปาร์ค รังสิต

สนใจโทรศัพท์รุ่น Hutch C2901 และโปรโมชั่นระบบเติมเงินของฮัทช์ สอบถามได้ที่ร้านตัวแทนจำหน่ายของฮัทช์ตามศูนย์สรรพสินค้าทั่วไป หรือ Contact Hutch 1128 หรือเข้าไปที่เว็บไซต์ www.hutch.co.th

About Author

shyboy

shyboy

Partners