เอชพีประกาศแต่งตั้งกรรมการผู้จัดการประจำประเทศไทยคนใหม่

โดย shyboy | 8 พฤศจิกายน 2551 เมื่อ 17:17 น. | อ่าน 43
เอชพีวันนี้ประกาศการแต่งตั้ง มร.อลัน เซ็ดจีห์ ให้ดำรงตำแหน่งเป็นกรรมการผู้จัดการของบริษัท ฮิวเลตต์-แพคการ์ด (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งมีผลตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2551 เป็นต้นไป
กรุงเทพฯ ประเทศไทย 7 พฤศจิกายน 2551 เอชพีวันนี้ประกาศการแต่งตั้ง มร.อลัน เซ็ดจีห์ ให้ดำรงตำแหน่งเป็นกรรมการผู้จัดการของบริษัท ฮิวเลตต์-แพคการ์ด (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งมีผลตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2551 เป็นต้นไป นอกจากนี้ มร. อลัน ยังทำหน้าที่บริหารกลุ่มธุรกิจ เทคโนโลยี โซลูชั่นส์ กรุ๊ป ในประเทศไทยด้วย

 

มร.นารินเดอร์ คาปัวร์ รองประธานและกรรมการผู้จัดการ บริษัท ฮิวเลตต์-แพคการ์ด ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าวว่า ประเทศไทยนับเป็นตลาดที่มีการเติบโตสูงแห่งหนึ่งในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และผมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่เอชพีมีบุคคลที่มีความประสบการณ์และความสามารถดังเช่นมร.อลัน มาร่วมสร้างการเติบโตให้สูงยิ่งขึ้น  

 

ก่อนเข้าร่วมงานกับเอชพี มร.เซ็ดจีห์ เคยร่วมงานกับบริษัท เอสเอพี เป็นเวลากว่า 10 ปี โดยได้ดำรงตำแหน่งหลากหลายในฝ่ายบริหารของบริษัทฯ ซึ่งรวมถึงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการประจำประเทศไทย และอนุทวีปอินเดีย

 

มร.เซ็ดจีห์ สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโทและปริญญาตรีทางด้านวิทยาศาสตร์ในสาขาวิศวกรรมไฟฟ้า จากมหาวิทยาลัย University of Kansas ประเทศสหรัฐอเมริกา นอกจากนั้น มร.เซ็ดจีห์ ยังสำเร็จการศึกษาทางด้านการบริหารจากสถาบัน Australian Institute of Management และเคยเข้าร่วมโครงการอบรม Global Leadership ที่มหาวิทยาลัย INSEAD ในประเทศฝรั่งเศส

About Author

shyboy

shyboy

Partners