MOTORAZR โทรศัพท์ "หนึ่งเดียวที่ต้องการ" ในใจผู้ใช้ทุกคน

โดย shyboy | 6 พฤศจิกายน 2551 เมื่อ 03:06 น. | อ่าน 11
โมโตโรล่าเปิดตัวแคมเปญ "All I Need: หนึ่งเดียวที่ต้องการ" สื่อถึงคุณสมบัติที่โดดเด่นเหนือความเป็นอุปกรณ์สื่อสารของ MOTORAZR ที่บ่งบอกตัวตนของผู้ใช้ได้อย่างเหนือชั้น
โมโตโรล่า นำเสนอประสบการณ์แห่งการสื่อสารที่เฉียบคมกว่าเดิมจากสุดยอดโทรศัพท์ตระกูล MOTORAZR อันลือลั่น ด้วยแคมเปญ “All I Need: หนึ่งเดียวที่ต้องการ ซึ่งเปิดตัวในรูปแบบของเว็บไซต์เพื่อมอบความสนุกสนาน ความแปลกใหม่ และความเป็นอินเทอร์แอ็คทีฟที่ผู้บริโภคสามารถโต้ตอบสื่อสารด้วยได้ สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อสะท้อนถึงความน่าหลงใหลของโทรศัพท์ในตระกูล MOTORAZR ที่บอกชัดถึงตัวตนของผู้ใช้ และเป็นหนึ่งเดียวที่ต้องการในใจของนักแสดง ศิลปิน และบุคคลที่มีชื่อเสียงของไทยหลาย ๆ คน

 

มร. แพททริก แอรอนสัน ผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท โมโตโรล่า (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่านับตั้งแต่เปิดตัวเป็นครั้งแรกในปี 2547 โทรศัพท์ตระกูล MOTORAZR ก็ได้สร้างความฮือฮาให้แก่แวดวงอุปกรณ์สื่อสารอย่างที่ไม่เคยปรากฏมาก่อน พร้อมกับสร้างเทรนด์ใหม่เกี่ยวกับพฤติกรรมการใช้โทรศัพท์มือถือ ตลอดจนสร้างมาตรฐานใหม่ของโทรศัพท์มือถือ ซึ่งไม่ได้ถูกมองว่าเป็นเพียงอุปกรณ์สื่อสารอีกต่อไป แต่ได้กลายเป็นสิ่งที่บ่งบอกสไตล์เฉพาะตัว ของผู้ใช้ไปแล้ว  โดยจะเห็นได้ว่า โทรศัพท์ในตระกูล RAZR ทุกรุ่น ตั้งแต่รุ่นแรก ๆ อย่าง V3 ไล่เรื่อยมาจนถึง V9 ซึ่งเป็นรุ่นล่าสุด ล้วนโดดเด่นด้วยดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ และอัดแน่นไปด้วยคุณสมบัติการใช้งานที่ล้ำสมัย เป็นโทรศัพท์ที่ชาญฉลาดภายใต้รูปลักษณ์ที่บางเฉียบ และแข็งแกร่ง

 

“”All I Need: หนึ่งเดียวที่ต้องการคือแคมเปญที่สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อเป็นสื่อกลางสำหรับผู้ใช้และผู้ชื่นชอบ MOTORAZR ชาวไทยโดยเฉพาะในรูปแบบของชุมชนออนไลน์ที่ผู้ใช้สามารถพูดคุยโต้ตอบกัน แบ่งปันความรู้สึกและประสบการณ์ดี ๆ ที่มีต่อโทรศัพท์ MOTORAZR รุ่นต่าง ๆ ตลอดจนสามารถร่วมสนุกกับกิจกรรมต่าง ๆ ที่เราจัดขึ้นเป็นพิเศษ

 

ศิลปิน นักแสดง และเซเลบริตี้ ที่มาร่วมสร้างสีสันในแคมเปญ “All I Need: หนึ่งเดียวที่ต้องการพร้อมบอกเล่าถึงเหตุผลที่ทำให้ MOTORAZR เป็นโทรศัพท์เพียงหนึ่งเดียวที่ต้องการและสามารถบ่งบอกสไตล์เฉพาะตัวของตนได้ ประกอบด้วย อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม นักแสดงหนุ่มสุดฮ็อต, บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ นักร้องมาดเท่แห่งกรู๊ฟ ไรเดอร์ส, แมน-อรรถชาติ ศรีภักดี ดีเจ พิธีกรและนักแสดง, บอล ต่อพงศ์ จันทรบุปผา มือกีตาร์วงสครับบ, โอ๋ หทัยรัตน์ เจริญชัยชนะ นักดนตรี สไตลิสต์ ศิลปิน และนักแสดง, เอลิซาเบธ แซดเลอร์ พิธีกรรายการทีวี และนางแบบ และอารณีย์ สุธรรมรัตนกูล นักธุรกิจด้านจิลเวลรี่   

 

โดยทั้งเจ็ดคนจะมาร่วมออกแบบโทรศัพท์ MOTORAZR รุ่นพิเศษที่สะท้อนถึงตัวตนที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว 7 แบบ 7 สไตล์เพื่อนำมาแสดงบนเว็บไซต์ Moto All I Need และผู้ชมเว็บไซต์สามารถร่วมสนุกโดยเลือกโทรศัพท์รุ่นพิเศษที่ตนชื่นชอบและกรอกอีเมล์ของเพื่อนและคนรู้จักเพื่อแจ้งข้อมูลเกี่ยวกับกิจกรรมนี้ ผู้ที่ส่งต่อกิจกรรมนี้ไปได้มากที่สุดจะได้รับรางวัลเป็นโทรศัพท์ MOTORAZR รุ่นที่ตนเองชื่นชอบ

 

เว็บไซต์ Moto All I Need ยังมีเนื้อหาที่น่าสนใจอื่น ๆ อีก เช่นหน้า ‘RAZR Personality Test โมโตแบบไหนที่ใช่เลยตัวคุณซึ่งผู้เยี่ยมชมสามารถทำแบบสอบถามเกี่ยวกับอุปนิสัยและบุคลิกภาพเพื่อค้นหาคำตอบว่าโทรศัพท์ MOTORAZR รุ่นไหนเหมาะกับตนที่สุด นอกจากนั้น ยังสามารถดาวน์โหลดวอลเปเปอร์ หรือสกรีนเซฟเวอร์สวย ๆ เท่ ๆ หน้า “iTrend” นำเสนอ   เทรนด์แฟชั่นและไลฟ์สไตล์ล้ำ ๆ และโปรโมชั่นส่วนลดประจำเดือนที่ร้านค้าแฟชั่นชั้นนำและร้านอาหารสุดฮิปต่าง ๆ ที่คัดสรรมาสำหรับแฟน ๆ MOTORAZR โดยเฉพาะ

 

โมโตโรล่ายังเปิดตัวบริการใหม่ ๆ สำหรับผู้ใช้ MOTORAZR ทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็น บริการตรวจสอบแก้ไขปัญหาเกี่ยวกับโทรศัพท์ซึ่งลูกค้าสามารถรอรับเครื่องคืนได้ภายใน 3 ชั่วโมง ที่โมโตช็อป สาขาสยามพารากอน, ฟิวเจอร์ปาร์ค, ดิเอสพลานาด, ซีคอนสแควร์, เซ็นทรัลปิ่นเกล้า และเชียงใหม่

 

“มร. แอรอนสันกล่าวเพิ่มเติมว่า เป็นเรื่องที่น่าทึ่งเมื่อคิดว่าผมเป็นเพียงหนึ่งในผู้ใช้โทรศัพท์ MOTORAZR กว่า 100 ล้านคนทั่วโลก สำหรับผม ด้วยชีวิตประจำวันที่รีบเร่ง โทรศัพท์ MOTORAZR รุ่นที่บ่งบอกความเป็นตัวผมได้ดีที่สุดก็คือ RAZR Ferrari V9 ซึ่งเป็นรุ่นใหม่ล่าสุดที่เพียบพร้อมไปด้วยเทคโนโลยีใหม่ ๆ ที่ตอบสนองความต้องการในการใช้งาน ด้วยรูปลักษณ์ที่สะท้อนบุคลิกส่วนตัวของผมได้อย่างชัดเจน เป็นโทรศัพท์ที่ผมสามารถหยิบออกมาใช้ได้อย่างภูมิใจในทุกเวลาและโอกาส  

 

โทรศัพท์ MOTORAZR ไม่ว่าจะเป็นรุ่นไหน ตั้งแต่ V3 ซึ่งเป็นโทรศัพท์แบบฝาพับรุ่นแรกของโลก จนถึงรุ่น V8 ที่ดูโก้หรู หรือรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง V8 Pink Gold ที่สวยแปลกตาด้วยสีที่ไม่เหมือนใคร ทุกรุ่นต่างเปรียบเสมือนเครื่องประดับที่สะท้อนไลฟ์สไตล์เฉพาะตัวของผู้ใช้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ เป็น หนึ่งเดียวที่ต้องการ ในใจผู้ใช้ทุกคน  

 

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ RAZR ของโมโตโรล่า และแบรนด์แอมบาสเดอร์ได้ที่  www.motoallineed.com หรือแวะไปที่โมโตช็อป และร้านจำหน่ายอุปกรณ์สื่อสารชั้นนำทั่วประเทศ

About Author

shyboy

shyboy

Partners