ดีแทคและเมืองไทยประกันชีวิตมอบสินไหมรณกรรม 3.1 ล้านบาทแก่ลูกค้าโครงการ dtac life care

โดย shyboy | 5 พฤศจิกายน 2551 เมื่อ 11:45 น. | อ่าน 338
ดีแทคและเมืองไทยประกันชีวิตมอบสินไหมมรณกรรม 3.1 ล้านบาทแก่ลูกค้าโครงการ dtac life care แก่ทายาทผู้รับประกันคือ ด.ญ. พิมชนก และ ด.ช. พงศ์ชนก ไชยนุรัตน์
5 พฤศจิกายน 2551 – นายชัยยศ จิรบวรกุล (ขวาสุด) ผู้อำนวยการอาวุโสกลุ่มธุรกิจโพสต์เพด และ ดร.เกษชญง สกาวรัตนานนท์ (ที่ 2 จากขวา) ผู้อำนวยการอาวุโสกลุ่มธุรกิจพรีเพด บมจ. โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (ดีแทค) พร้อมด้วยนายสาระ ล่ำซำ (ที่ 3 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด ร่วมแสดงความเสียใจกับนางพรพิมล ไชยนุรัตน์ และทายาท เนื่องจากการเสียชีวิตของนายอธิวัฒน์ ไชยนุรัตน์ ผู้สื่อข่าวหนังสือพิมพ์มติชน ประจำจังหวัดนครศรีธรรมราช และเป็นลูกค้าดีแทคในโครงการdtac life care พร้อมมอบสินไหมมรณกรรมจำนวน 3.1 ล้านบาท แก่ทายาทผู้รับประกันคือ ด.ญ. พิมชนก และ ด.ช. พงศ์ชนก ไชยนุรัตน์ เมื่อเร็วๆ นี้

 

dtac life care

โครงการ dtac life care เป็นความร่วมมือระหว่างดีแทคและเมืองไทยประกันชีวิต ที่มอบสิทธิประโยชน์ ด้านความคุ้มครองอุบัติเหตุให้กับลูกค้าดีแทคในระบบรายเดือนในกรณีที่เสียชีวิตจากอุบัติเหตุ เพื่อแทนความห่วงใยและขอบคุณจากดีแทคเสมือนการมอบมิตรภาพและหลักประกันแก่ลูกค้าเพื่อให้พวกเขารู้สึกอบอุ่นใจ ดุจเป็นครอบครัวเดียวกันที่จะดูแลกันและกัน สำหรับลูกค้าดีแทครายเดือนที่มีอายุการใช้งานตั้งแต่ 1 ปีขึ้นไประหว่างวันที่ 1 พฤศจิกายน 2550 – 31 ตุลาคม 2551 จะได้รับสิทธิประโยชน์การคุ้มครองอุบัติเหตุจากเมืองไทยประกันชีวิตโดยอัตโนมัติและไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมแต่อย่างใด หากลูกค้าได้รับอุบัติเหตุเสียชีวิต ทายาทโดยธรรมของลูกค้าจะเป็นผู้ได้รับสินไหมทดแทน ทั้งนี้ ลูกค้าดีแทคยังสามารถรับสิทธิพิเศษจากความคุ้มครองภายใต้เงื่อนไขอื่นๆ จากการซื้อแผนประกันเพิ่มเติมในโครงการอีกด้วย.

About Author

shyboy

shyboy

Partners