ร่วมค้นหาศักยภาพและความถนัดทางอาชีพของตนเอง และเตรียมความพร้อมสู่โลกธุรกิจจริงกับโครงการ Microsoft Executive Trainee (MSET) รุ่น 4

โดย shyboy | 5 พฤศจิกายน 2551 เมื่อ 11:42 น. | อ่าน 7
บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด ขอเชิญน้องๆ นิสิตนักศึกษาที่กำลังจะสำเร็จการศึกษา ร่วมค้นหาศักยภาพและความถนัดทางอาชีพของตนเอง เตรียมความพร้อมสู่โลกธุรกิจจริง กับโครงการ Microsoft Executive Trainee (MSET) รุ่น 4
กรุงเทพฯ 5 พฤศจิกายน 2551 บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด ขอเชิญน้องๆ นิสิตนักศึกษาที่กำลังจะสำเร็จการศึกษา ร่วมค้นหาศักยภาพและความถนัดทางอาชีพของตนเอง เตรียมความพร้อมสู่โลกธุรกิจจริง กับโครงการ Microsoft Executive Trainee (MSET) รุ่น 4

 

นับเป็นปีที่ 4 แล้ว ที่โครงการ MSET เปิดโอกาสให้นิสิตนักศึกษาจบใหม่ ไม่จำกัดคณะ สาขาวิชา สมัครเข้าร่วมโครงการ โดยผู้ผ่านการคัดเลือกจะมีโอกาสร่วมงานและ เรียนรู้การทำงานจริงในองค์กรระดับสากล เป็นเวลา 1 ปีเต็ม ณ บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมรับการฝึกอบรม สวัสดิการ และค่าตอบแทนเช่นเดียวกับพนักงานทั่วไป

 

สำหรับนิสิตนักศึกษาที่สนใจ สามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมและสมัครได้ที่เว็บไซต์ Microsoft Executive Trainee www.microsoft.com/thailand/mset หรือที่งานโรดโชว์ Are You Ready 2 Get A Job ตามมหาวิทยาลัยในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 31 ธันวาคม 2551

 

ท่ามกลางวิกฤติเศรษฐกิจแบบนี้ โอกาสดีๆ ไม่ได้มีบ่อยๆ

About Author

shyboy

shyboy

Partners