เติมสไตล์พร้อมความสนุกสนานให้ชีวิตกับ MOTO ZN200

โดย shyboy | 3 พฤศจิกายน 2551 เมื่อ 00:03 น. | อ่าน 38
โมโตโรล่าเปิดตัว MOTO ZN200 อุปกรณ์สื่อสารที่โดดเด่นด้วยคุณสมบัติเพื่อความบันเทิง โฉบเฉี่ยวด้วยรูปทรงสไลเดอร์ที่ผสานทั้งความสนุกสนานและความมีสไตล์ หน้าจอที่ใช้งานแสนง่าย พรั่งพร้อมด้วยฟังก์ชั่นด้านมัลติมีเดียสำหรับผู้รักความทันสมัยและเกาะติดทุกกระแสการสื่อสาร
โมโตโรล่าเปิดตัว MOTO ZN200 อุปกรณ์สื่อสารที่โดดเด่นด้วยคุณสมบัติเพื่อความบันเทิง โฉบเฉี่ยวด้วยรูปทรงสไลเดอร์ที่ผสานทั้งความสนุกสนานและความมีสไตล์  หน้าจอที่ใช้งานแสนง่าย พรั่งพร้อมด้วยฟังก์ชั่นด้านมัลติมีเดียสำหรับผู้รักความทันสมัยและเกาะติดทุกกระแสการสื่อสาร

 

MOTO ZN200 คือโทรศัพท์สำหรับผู้บริโภคแห่งยุคดิจิตอล มอบอิสระเต็มที่ในการเชื่อมต่อและสร้างสรรค์ในทุกที่ทุกเวลา ด้วยกล้องถ่ายภาพตัวเก่ง หน้าจอสว่างสดใส การเชื่อมต่อที่ง่ายดาย และอินเทอร์เฟซที่ใช้งานแสนง่าย เติมเต็มประสบการณ์แห่งการสื่อสารในวันนี้ให้สนุกสนานและสมบูรณ์แบบที่สุด

 

มร. ริตชี่ หม่า ผู้จัดการทั่วไป กลุ่มธุรกิจอุปกรณ์สื่อสาร โมโตโรล่า กล่าวว่า "MOTO ZN200 คือโทรศัพท์รุ่นใหมล่าสุดของโมโตโรล่าที่ออกแบบขึ้นเพื่อให้แรงบันดาลในการบันทึกภาพช่วงเวลาแห่งความประทับใจและแบ่งปันให้คนอื่นได้ชื่นชมอย่างง่ายดายและรวดเร็ว เป็นอุปกรณ์สื่อสารที่ผสานทั้งความมีสไตล์ ความสนุกสนาน และความสะดวกสบายในการใช้งานในรูปแบบที่ผู้บริโภคต้องการได้อย่างแท้จริง"

 

ด้วยกล้องถ่ายภาพความละเอียด 2 ล้านพิกเซล และเมื่อใช้งานในโหมดถ่ายภาพ โทรศัพท์จะแสดงเพียงปุ่มควบคุมสำหรับการถ่ายภาพ เพื่อความสะดวกง่ายดายยิ่งขึ้นในการใช้งาน สามารถเลือกถ่ายได้ทั้งภาพแนวตั้งและแนวนอน พร้อมดิจิตอลซูม 8 เท่า เพื่อความสมบูรณ์แบบในการถ่ายภาพ

 

MOTO ZN200 ยังมีคุณสมบัติอื่น ๆ ที่เพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นนวัตกรรมไฟแอลอีดีที่ด้านบนของตัวเครื่องเพื่อบอกสถานะการใช้งานต่าง ๆ เช่นสายเรียกเข้า ข้อความใหม่ส่งเข้ามา และเมื่อเปิดใช้สัญญาณบลูทูธ 

 

นอกจากนั้น สามารถบันทึกภาพเคลื่อนไหวได้ทุกเวลาที่ต้องการด้วยคุณภาพที่คมชัดในรูปแบบไฟล์ MPEG4 และ H.263 ส่งภาพความประทับใจให้เพื่อนและครอบครัวผ่านบลูทูธ หรือ MMS พร้อมหน่วยความจำภายในตัวเครื่อง 30 เมกะไบต์ และช่องใส่ไมโครเอสดีการ์ดที่รองรับได้สูงสุดถึง 2 กิกะไบต์ เพื่อการเก็บบันทึกข้อมูลต่าง ๆ ได้อย่างจุใจ

 

โทรศัพท์ MOTO ZN200 ยังมาพร้อมเครื่องเล่นเอ็มพี 3 และวิทยุเอฟเอ็มในตัว ให้อิสระในการเพลิดเพลินกับเสียงเพลงได้ตลอดเวลา โอนถ่ายเพลงจากเครื่องคอมพิวเตอร์สู่โทรศัพท์ได้ง่าย ๆ ผ่านพอร์ตยูเอสบี 2.0 FS โดยการ drag & drop หรือดาวน์โหลดเพลงผ่านเครือข่าย GPRS และเบราซ์อินเทอร์เน็ตได้ทุกที่ทุกเวลา หรือเพลินกับการดาวน์โหลดริงโทนและวอลเปเปอร์ใหม่ ๆ และสนุกสนานกับเกมที่ติดตั้งมาพร้อมตัวเครื่อง

 

MOTO ZN200 มาพร้อมรูปลักษณ์ที่สวยมีสไตล์ มีให้เลือกสองสี แผงปุ่มกดชุบโครเมี่ยม วงแหวน navigation และลวดลายเมทัลลิกแวววาวที่ด้านหลัง พรั่งพร้อมทั้งคุณสมบัติด้านมัลติมีเดีย เบราซ์อินเทอร์เน็ต เล่นเพลง และเทคโนโลยี CrystalTalk™ เพื่อเสียงสนทนาที่คมชัด

 

คุณสมบัติเด่นของ MOTO ZN200 ประกอบด้วย
– กล้องถ่ายภาพความละเอียด 2 ล้านพิกเซล พร้อมซูม 8 เท่า โฟกัสคงที่
  หน้าจอความละเอียดสูงขนาด 1.9 นิ้ว
  เครื่องเล่นเอ็มพี 3 พร้อมวิทยุเอฟเอ็ม
  บันทึกและเล่นวีดิโอด้วยความเร็ว 20 เฟรมต่อวินาที
  ปุ่มควบคุมและไฟแสดงสถานะการใช้งานในโหมดถ่ายภาพโดยเฉพาะ 
  เทคโนโลยี CrystalTalk™
   รองรับหน่วยความจำแบบไมโครเอสดีการ์ดสูงสุด 2 กิกะไบต์ พร้อมหน่วยความจำในตัวเครื่อง 30 เมกะไบต์
  ไฟบอกสถานะสายเรียกเข้า ข้อความ และบลูทูธ
    ส่งไฟล์วีดิโอความยาวสูงสุด 30 วินาทีผ่าน MMS และบันทึกไฟล์วีดิโอแบบไม่จำกัดความยาวเมื่อเลือกเก็บในไมโครเอสดีการ์ด

 

MOTO ZN200 คืออุปกรณ์สื่อสารสำหรับผู้ที่ต้องการประสบการณ์แห่งการสื่อสารที่เหนือกว่า สนองตอบทุกพลังแห่งความคิดสร้างสรรค์ ทั้งการสนทนา ดนตรี ถ่ายภาพ และรับส่งข้อมูล มีจำหน่ายแล้วที่โมโตช็อป และร้านจำหน่ายโทรศัพท์มือถือชั้นนำในราคา 5,490 บาท

 

About Author

shyboy

shyboy

Partners