ลูกค้าวัน-ทู-คอล! เตรียมตัวกรี๊ด! พร้อมรับสิทธิพิเศษเพียบ! กับคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของ "บีม-กวี"

โดย shyboy | 3 พฤศจิกายน 2551 เมื่อ 00:01 น. | อ่าน 23
วัน-ทู-คอล! เอาใจสาวกนักร้องหนุ่มขวัญใจวัยทีน บีม-กวี ตันจรารักษ์ ด้วยการมอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าสัมผัสอิสระทางดนตรีกับคอนเสิร์ต "วัน-ทู-คอล! Presents One Man & แฟนใครไม่รู้" คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของ "บีม"
วันทูคอล! เอาใจสาวกนักร้องหนุ่มขวัญใจวัยทีน บีมกวี ตันจรารักษ์ ด้วยการมอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าสัมผัสอิสระทางดนตรีกับคอนเสิร์ต “วันทูคอล! Presents One Man & แฟนใครไม่รู้” คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของ “บีม” โดยลูกค้าวันทูคอล! สามารถร่วมสนุกเพื่อรับสิทธิพิเศษต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นการร่วมลุ้นเป็นผู้โชคดีได้ขึ้นเวทีกับ “บีม” ด้วยวิธีการง่ายๆ เพียงลูกค้าส่งรูปที่ถ่ายคู่กับ “บีม” พร้อมแนบประวัติส่วนตัว ส่งไปที่เว็บไซต์ www.youdumv.com ตั้งแต่วันที่ 7 – 24 ..51  โดย 10 ภาพโดนใจที่ได้รับเลือกโพสต์ขึ้นเว็บไซต์ จะได้รับบัตรชมคอนเสิร์ตฟรี!!ท่านละ 1 ใบ เพื่อลุ้นเป็นผู้โชคดี 4 ท่าน ที่จะได้รับเกียรติร่วมสนุกกับ “บีม” บนเวที พร้อมรับโทรศัพท์มือถือและค่าโทรฟรี 300 บาท นอกจากนี้สำหรับลูกค้าวัน-ทู-คอล! 5 ท่านแรก ที่ดาวน์โหลดภาพตรงกับภาพของผู้โชคดีทั้ง 4 ท่านที่ได้ร่วมสนุกกับ “บีม” บนเวที จะได้รับบัตรชมคอนเสิร์ตท่านละ 2 ใบ พร้อมทั้ง Meet & Greet อย่างใกล้ชิดกับ ”บีม” ด้วย โดยกด *606# แล้วกดโทรออก หรือเข้าไปที่ wap.mobilelife.co.th บนมือถือเอไอเอส ตั้งแต่วันที่ 28 .. – 11 ..51 โดยวัน-ทู-คอล! จะสุ่มจับผู้โชคดีและประกาศผลผ่านทาง www.one-2-call.ais.co.th และ www.youdumv.com วันที่ 15 ธ.ค. 51

และสำหรับลูกค้าเอไอเอสทุกท่านรับสิทธิพิเศษส่วนลด 15% ทันทีเมื่อซื้อบัตรชมคอนเสิร์ตที่ไทย ทิคเก็ต เมเจอร์ ทุกสาขาตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

About Author

shyboy

shyboy

Partners