เอ็นซี ทรู เปิด www.playsmart.in.th ส่งเสริมเด็กไทยฉลาดและเล่นเกมส์อย่างปลอดภัย

โดย shyboy | 29 ตุลาคม 2551 เมื่อ 15:59 น. | อ่าน 8
บริษัท เอ็นซี ทรู จำกัด เปิดตัวเว็บไซต์ www.playsmart.in.th [เพลย์สมาร์ท] เพื่อเป็นศูนย์กลางถ่ายทอดสาระ ความรู้ กิจกรรม แลกเปลี่ยนวิธีการเล่นเกมอย่างถูกวิธี
บริษัท เอ็นซี ทรู จำกัด ผู้ให้บริการเกมออนไลน์คุณภาพ และบุกเบิกตลาดออนไลน์มาครบ 4 ปี โดยมุ่งหน้าพัฒนาคอนเทนต์และกิจกรรมด้านเกมอย่างสร้างสรรค์ เพื่อให้เกิดประโยชน์ต่อเด็กและสังคมไทย เปิดตัวเว็บไซต์ www.playsmart.in.th [เพลย์สมาร์ท] เพื่อเป็นศูนย์กลางถ่ายทอดสาระ ความรู้ กิจกรรม แลกเปลี่ยนวิธีการเล่นเกมอย่างถูกวิธี กฎกติกาต่างๆ รวมถึงข่าวสาร บทความ บทสัมภาษณ์ แง่มุมดีๆ เกี่ยวกับเกม ทั้งจากคนเล่นเกม คนที่เกี่ยวข้องกับเกม และผู้คนหลากหลายอาชีพต่างประสบการณ์ โดยการเปิดตัวเว็บไซต์ PlaySmart ครั้งนี้ เอ็นซี ทรู ตั้งเป้าหมายร่วมยกระดับวงการเกมของไทย และมุ่งเน้นการเปลี่ยนแปลงและสร้างสรรค์สิ่งดีๆ ให้เยาวชนไทยได้เล่นเกมคุณภาพ มีสาระและปลอดภัย

 

สำหรับ เว็บไซต์ www.playsmart.in.th มีเนื้อหาสาระ 4 ส่วน ได้แก่  สมาร์ท นิวส์ [Smart News]  นำเสนอข่าวสารที่มีประโยชน์เกี่ยวกับวงการเกม สมาร์ท รูล [10 Smart Online Rules] กฏ 10 ข้อเพื่อการเล่นเกมอย่างฉลาดและปลอดภัย เอ็กซ์ตร้า สมาร์ท [Extra Smart] นำเสนอบทความ จากนักวิชาการ นักคิด และผู้คนหลากหลายวงการ รวมถึงเกมต่างๆ ที่รวบรวมไว้ให้ทดลองเล่น ซึ่งทุกเกมมีข้อดีที่ช่วยพัฒนาทักษะของผู้เล่น ทั้งเรื่องสายตา ความคิด ประสาทสัมผัส ความทรงจำ เป็นต้น  และ สมาร์ท ไอดอล [smart Idol]  ทำความรู้จักเกมเมอร์ดีเด่น ที่แบ่งเวลาเรียน และเวลาเล่นได้อย่างเหมาะสม  รวมถึงร้านเกมสีขาว ร้านที่ผู้ประกอบการอินเตอร์เน็ตให้ความสำคัญกับความปลอดภัยและสวัสดิภาพของเยาวชนที่เข้ามาเล่นเกมในร้าน

About Author

shyboy

shyboy

Partners