ทรูพริวิเลจ ชวนหนูๆ ท่องโลกมหัศจรรย์ใต้ท้องทะเล ในโครงการ True Experience of Sleep Over at Siam Ocean World ครั้งที่ 3

โดย shyboy | 29 ตุลาคม 2551 เมื่อ 15:55 น. | อ่าน 26
ทรูพริวิเลจ ชวนน้องๆ หนูๆ บุตรหลานลูกค้ากลุ่มทรู ที่มีอายุระหว่าง 8–12 ปี ร่วมกิจกรรมและนอนพักค้างคืนในดินแดนมหัศจรรย์แห่งโลกใต้ท้องทะเลที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาค เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
(กรุงเทพฯ – 29 ตุลาคม 2551) ทรูพริวิเลจ ชวนน้องๆ หนูๆ บุตรหลานลูกค้ากลุ่มทรู ที่มีอายุระหว่าง  812 ปี ร่วมกิจกรรมและนอนพักค้างคืนในดินแดนมหัศจรรย์แห่งโลกใต้ท้องทะเลที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาค เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ในโครงการ True Experience of Sleep Over at Siam Ocean World ครั้งที่ 3 ระหว่างวันที่ 8-9 พฤศจิกายน 2551 ณ สยาม โอเชี่ยน เวิร์ล ศูนย์การค้า สยามพารากอน   

 

โครงการ True Experience of Sleep Over at Siam Ocean World ครั้งที่ 3 เปิดให้น้องๆ ในครอบครัวลูกค้าที่ใช้บริการทรู ไฮสปีด อินเทอร์เน็ต ทรูมูฟ และทรูวิชั่นส์ ร่วมกิจกรรมง่ายๆ เพียงส่งเรียงความในหัวข้อ หนูอยากเป็นตัวอะไรในสยาม โอเชี่ยน เวิร์ล สตาร์  โดยน้องๆ 60 คนแรกที่ส่งเรียงความเข้ามาจะมีโอกาสได้สัมผัสความงามแห่งโลกใต้ท้องทะเลอย่างใกล้ชิดและรู้จักกับเหล่าราชันย์แห่งโลกใต้ท้องทะเลและ สยาม โอเชี่ยน เวิร์ล สตาร์ทั้ง 6 ตัว ปิดรับเรียงความในวันที่ 4 พฤศจิกายน 2551  ขอรับ        ใบสมัคร และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.trueprivilege.com หรือ ทรูมูฟ แคร์  โทร 1331

About Author

shyboy

shyboy

Partners