ไปรษณีย์ไทยเอาใจคนชอบ "อร่อยทั่วไทย" เพิ่มช่องทางอร่อยง่ายจ่ายเงินคล่องผ่านมือถือ

โดย shyboy | 28 ตุลาคม 2551 เมื่อ 14:50 น. | อ่าน 22
ไปรษณีย์ไทยจับมือเอไอเอส เพิ่มช่องทางสะดวกชำระเงินบริการ "อร่อยทั่วไทย สั่งได้ที่ไปรษณีย์" ผ่านบริการเอ็มเปย์ หรือจะใช้ตู้เอทีเอ็มแบงก์ไทยพาณิชย์ และกรุงไทย เมื่อสั่งผ่านคอลล์เซ็นเตอร์ก็ได้
ไปรษณีย์ไทยจับมือเอไอเอส เพิ่มช่องทางสะดวกชำระเงินบริการ อร่อยทั่วไทย สั่งได้ที่ไปรษณีย์ ผ่านบริการเอ็มเปย์ หรือจะใช้ตู้เอทีเอ็มแบงก์ไทยพาณิชย์ และกรุงไทย เมื่อสั่งผ่านคอลล์เซ็นเตอร์ก็ได้ เล็งเติมรสชาติเมนูเด็ดจากร้านชื่อดังอีกกว่า 30 รายการเร็วๆ นี้

          นางปริษา  ปานะนนท์  ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท)เปิดเผยว่า ลูกค้าที่สั่งซื้ออาหาร อร่อยทั่วไทย พร้อมส่งถึงบ้านดังกล่าวจะได้รับความสะดวกในการชำระเงินมากขึ้น โดย ปณท ได้ร่วมกับบริษัท แอดวานซ์ เอ็มเปย์ จำกัด  เปิดช่องทางการชำระเงินผ่านบริการ mPAY บนโทรศัพท์มือถือในเครือข่ายเอไอเอส โดยไม่คิดค่าธรรมเนียม 15 บาทต่อรายการ ไปจนถึงสิ้นเดือนมกราคม ศกหน้า

            ลูกค้าเอไอเอสเพียงกด *555*41545*จำนวนเงิน*รหัสส่วนตัว#แล้วโทรออก ซึ่งช่องทางนี้คาดว่าจะตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดี นอกจากนั้น ผู้สั่งซื้อผ่านทางคอลล์เซ็นเตอร์ 1545 หรือ  0 2982 8222 ยังสามารถชำระเงินผ่านตู้เอทีเอ็มของธนาคารไทยพาณิชย์ และธนาคารกรุงไทยได้ด้วย หรือจะไปชำระที่เคานเตอร์ของไปรษณีย์ และธนาคารกรุงไทยทุกสาขาในเขตกทม.และปริมณฑล รวมถึงจุดรับชำระ mPAY STATION ก็ได้เช่นกัน

            นับจากเริ่มเปิดให้บริการตั้งแต่ 1 กันยายน เป็นต้นมา  อร่อยทั่วไทย สั่งได้ที่ไปรษณีย์ ได้รับการตอบรับจากลูกค้าค่อนข้างมากโดยมียอดผู้สั่งซื้อสูงถึงเกือบ 4,000 ราย ในจำนวนนี้เมนูยอดนิยมได้แก่ แหนมเนือง จังหวัดหนองคาย ขนมปังสังขยา อุทัยธานี  ไส้อั่วหมูล้วน เชียงใหม่ ลูกชิ้นปลา ภูเก็ต และอื่น ๆ ตามลำดับ อย่างไรก็ตาม ไปรษณีย์ไทยยังเตรียมเพิ่มเมนูเด็ดจากร้านค้าชื่อดังทั่วประเทศอีกกว่า 30 ราย รวมเป็น 50 รายการ เพื่อต้อนรับเทศกาลปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมสอบถามได้ที่ Call Center 1545 หรือ 0 2982 8222

About Author

shyboy

shyboy

Partners