โนเกียรุกตลาดบริการผ่านอินเตอร์เน็ต เปิดบริการ N-Gage อัดแน่นด้วยเกมใหม่สุดฮิต เล่นได้บนหลากหลายอุปกรณ์สื่อสารเคลื่อนที่โนเกีย

โดย shyboy | 27 ตุลาคม 2551 เมื่อ 16:18 น. | อ่าน 13
โนเกียส่ง N-Gage บริการเกมบนมือถือลงตลาดไทย เปิดให้ลูกค้าโนเกียได้ค้นหา ทดลองเล่น และเลือกซื้อเกมคุณภาพสูงได้จากอุปกรณ์สื่อสารเคลื่อนที่โนเกียพร้อมชำระค่าบริการผ่านผู้ให้บริการระบบ
กรุงเทพฯ 27 ตุลาคม 2551โนเกียส่ง N-Gage บริการเกมบนมือถือลงตลาดไทย เปิดให้ลูกค้าโนเกียได้ค้นหา ทดลองเล่น และเลือกซื้อเกมคุณภาพสูงได้จากอุปกรณ์สื่อสารเคลื่อนที่โนเกียพร้อมชำระค่าบริการผ่านผู้ให้บริการระบบ ผู้เล่นสามารถติดต่อสื่อสารระหว่างกันผ่านชุมชนออนไลน์ N-Gage Arena ทั้งในรูปของการนัดพบกับเพื่อนๆ การหาผู้ร่วมเล่นเกมประเภทใช้ผู้เล่นหลายคน การแลกเปลี่ยนความคิดเห็นบนกระดานสนทนา และการแชทสดๆ ตลอดจนการเข้าร่วมการแข่งขันรายการต่างๆ และกิจกรรมที่น่าสนใจอื่นๆ อีกมากมาย  

 

มร.วิภู ซาบาวาล ผู้จัดการทั่วไป บริษัท โนเกีย (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า  “N-Gage คือบริการเกมบนมือถือที่มุ่งสร้างสรรค์ประสบการณ์อันไร้ขีดจำกัดเพื่อให้ผู้คนจากทั่วโลกสามารถทดลองและเล่นเกมยอดนิยมได้อย่างสนุกสนานและง่ายดาย  เราจึงรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เปิดบริการใหม่นี้ให้แก่ลูกค้า ซึ่งนับเป็นแรงขับเคลื่อนสำคัญในการพลิกโฉมอนาคตของวงการเกมบนมือถือ

 

โนเกีย N-Gage ประกอบด้วยเกมยอดนิยมที่มีความสวยงามทางด้านกราฟฟิกมากที่สุดเท่าที่เคยมีมา ได้แก่ เกมเชิงกลยุทธ์  กีฬา และการต่อสู้ผจญภัย ซึ่งออกแบบและพัฒนาเป็นพิเศษโดยบริษัทเกมชั้นนำสำหรับโนเกีย N-Gage โดยเฉพาะปัจจุบันมีเกมที่เปิดให้บริการทั้งหมด 20 เกม โดยมีเกมที่โดดเด่นอาทิ เกม Star Wars : The Force Unleashed โดย THQ Wireless, Reset Generation และ One โดย Nokia Publishing 

 

ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป  คอเกมสามารถเลือกและทดลองเล่นเกมคุณภาพสูงหลากหลายประเภท ซึ่งส่วนใหญ่เป็นเกมที่มีให้บริการเฉพาะบนแพลทฟอร์ม N-Gage เท่านั้น โนเกีย N-Gage โดดเด่นในเรื่องของชุมชนออนไลน์และภาพกราฟฟิกอันสวยงามอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนบนอุปกรณ์สื่อสารเคลื่อนที่

 

ลูกค้าโนเกียที่ติดตั้งแอพพลิเคชั่น N-Gage บนโทรศัพท์มือถือ จะสามารถสร้างรายชื่อเพื่อน ส่งและรับข้อความส่วนตัวและร่วมแชทในรูปแบบข้อความ ตลอดจนสะสมคะแนน N-Gage เพื่อเล่นเกมและร่วมกิจกรรมของชุมชนออนไลน์ได้ นอกจากนี้ ยังสามารถสัมผัสสุดยอดประสบการณ์ความมันส์ผ่านเว็บไซด์ N-Gage บนเครื่องพีซี และใช้เป็นช่องทางติดต่อสื่อสารกับชุมชน N-Gage ซื้อเกมใหม่ๆ และดาวน์โหลดเกมผ่านพีซีไว้เล่นบนโทรศัพท์มือถือที่รองรับ N-Gage

 

สำหรับอุปกรณ์สื่อสารเคลื่อนที่ของโนเกียที่รองรับ N-Gage ได้แก่ โนเกีย N81 โนเกีย N81 8GB โนเกีย N82 โนเกีย N95 โนเกีย 5320 XpressMusic โนเกีย N95 8GB โนเกีย N79 โนเกีย N85 และโนเกีย N96 

About Author

shyboy

shyboy

Partners