ลูกค้าเอไอเอส อิ่มอร่อยทั่วไทยกับไปรษณีย์ไทยได้ง่ายๆ ผ่านเอ็มเปย์

โดย shyboy | 24 ตุลาคม 2551 เมื่อ 15:00 น. | อ่าน 143
เอ็มเปย์ ร่วมกับไปรษณีย์ไทย ชวนลูกค้าเอไอเอสนักชิมอิ่มอร่อยกับเมนูอาหารสุดฮิตได้แล้ววันนี้กับบริการ "อร่อยทั่วไทย สั่งได้ที่ไปรษณีย์ ผ่านบริการ mPAY" โทรสั่งง่าย จ่ายสะดวก เพียงลูกค้าเอไอเอสโทรสั่งเมนูอาหารที่ต้องการ
เอ็มเปย์ ร่วมกับไปรษณีย์ไทย ชวนลูกค้าเอไอเอสนักชิมอิ่มอร่อยกับเมนูอาหารสุดฮิตได้แล้ววันนี้กับบริการ อร่อยทั่วไทย สั่งได้ที่ไปรษณีย์ ผ่านบริการ mPAY” โทรสั่งง่าย จ่ายสะดวก เพียงลูกค้าเอไอเอสโทรสั่งเมนูอาหารที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็น ส้มตำทอด-เพชรบูรณ์, แดง แหนมเนือง -หนองคาย, ไส้อั่ว-เชียงใหม่ ฯลฯ พร้อมแจ้งสถานที่จัดส่งที่ Call Center ของไปรษณีย์ไทย หมายเลข 1545 หรือ 02 9828222 และสามารถชำระเงินได้ง่ายๆ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนผ่านบริการ mPAY บนมือถือในเครือข่ายเอไอเอส  เพียงกด *555*41545*จำนวนเงิน*รหัสส่วนตัว# แล้วโทรออก โดยบุรุษไปรษณีย์จะทำหน้าที่เสิร์ฟเมนูความอร่อยให้คุณถึงบ้านตามเวลาที่กำหนด เพียงเท่านี้ก็อิ่มอร่อยได้สะดวก สบาย ง่ายๆ จากร้านขึ้นชื่อทั่วประเทศโดยไม่ต้องเดินทางให้เสียเวลา

            สนใจใช้บริการได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้ พิเศษสุด ฟรี! ค่าธรรมเนียม 15 บาทต่อรายการ ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 มกราคม 2552 สอบถามเพิ่มเติมโทรเอไอเอส คอลเซ็นเตอร์ 1175

About Author

shyboy

shyboy