ดีแทคจัดกิจกรรมเอาใจสมาชิก goood! reward พาคุณหนูเที่ยวย้อนยุคดึกดำบรรพ์ช่วงปิดเทอม

โดย shyboy | 22 ตุลาคม 2551 เมื่อ 01:53 น. | อ่าน 6
ดีแทค จัดกิจกรรม "The Lost World Tour & Dig it up workshop" ที่ศูนย์การค้า ดิเอ็มโพเรียม รวมทั้งสิ้น 6 กิจกรรม ตลอด 1 อาทิตย์เอาใจลูกค้าดีแทคที่เป็นสมาชิก goood! reward
21 ตุลาคม 2551 เปรมสุดา ศรีนฤหล้า (แถวหลังที่ 2 จากขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายดูแลความสุขลูกค้า และกษมา ทีฆบรรณ (แถวหลังที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่าย Premium Postpaid Segment บมจ.โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (ดีแทค) นำทีมงานจัดกิจกรรม “The Lost World Tour & Dig it up workshop” ที่ศูนย์การค้า ดิเอ็มโพเรียม รวมทั้งสิ้น 6 กิจกรรม ตลอด 1 อาทิตย์เอาใจลูกค้าดีแทคที่เป็นสมาชิก goood! reward เพื่อส่งเสริมความสัมพันธ์ในครอบครัวกับบุตรหลานในช่วงปิดเทอม และสร้างความประทับใจที่ดีพร้อมปลูกฝังสำนึกในการรู้จักรักษ์สิ่งแวดล้อม โดยภายในงานได้มีผู้เชี่ยวชาญนำเด็กๆ สู่โลกทัศน์พร้อมให้ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับสัตว์ยุคดึกดำบรรพ์ พืชพรรณไม้หลากหลาย พาชมหุ่นจำลองไดโนเสาร์ขนาดใหญ่ สวนป่าชื้นขนาดใหญ่ และกิจกรรมขุดพบซากไดโนเสาร์ด้วยตนเองจากบ่อขุดจำลองขนาดยักษ์ กิจกรรมที่สร้างประสบการณ์แสนประทับใจไปพร้อมกับการเรียนรู้ แถมยังได้สารานุกรมการ์ตูนความรู้เรื่องสัตว์ดึกดำบรรพ์พร้อมกับ โมเดลฟอซซิลจำลองกลับบ้าน 

 

สำหรับโปรแกรม goood! reward เป็นโปรแกรม CRM ในยุค feel goood จากดีแทคที่มุ่งสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าในระบบจดทะเบียน โดยเป็นการมอบสิทธิประโยชน์ที่สำรวจแล้วว่าลูกค้าสามารถใช้ได้จริง ทั้งในเรื่องของส่วนลดค่าโทร และกิจกรรมพิเศษต่างๆ มากมาย โดยได้เริ่มต้นขึ้นเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา ปัจจุบันมีลูกค้าสมัครสมาชิกแล้วกว่า 6 แสนราย ผู้ใช้บริการดีแทคสามารถสมัคร goood! reward ได้ง่ายๆ สบายๆ ไม่เสียค่าสมัคร 2 ช่องทาง คือ ผ่านบริการด่วนพิเศษ กด * 140 # โทรออก รอ SMS ตอบกลับ หรือ ผ่านระบบตอบรับอัตโนมัติ โทร. * 1400 และเลือกรายการที่ 1 โดยจะแบ่งเป็น goood! member กลุ่มผู้ใช้ดีแทคทุกคนที่สมัครเป็นสมาชิก และ so goood! member กลุ่มผู้ใช้แพ็กเกจ Dmax maximize half price 4,500 หรือผู้ใช้บริการตั้งแต่ 10 ปีขึ้นไป หรือใช้บริการเฉลี่ยเดือนละ 1,500 บาท ภายในระยะเวลา 3 เดือนก่อนสมัครสมาชิก.

About Author

shyboy

shyboy

Partners