เทเลนอร์มั่นใจจัดการประชุมผู้บริหารระดับสูงในกรุงเทพ

โดย shyboy | 22 ตุลาคม 2551 เมื่อ 01:39 น. | อ่าน 13
เทเลนอร์ กรุ๊ป หนึ่งในผู้นำของอุตสาหกรรมโทรคมนาคมเคลื่อนที่ระดับโลก จัดการประชุมผู้บริหารระดับสูงประจำปีขึ้นเมื่อเร็วๆ นี้ ณ โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท
(กรุงเทพฯ, 21 ตุลาคม 2551) เทเลนอร์ กรุ๊ป หนึ่งในผู้นำของอุตสาหกรรมโทรคมนาคมเคลื่อนที่ระดับโลก จัดการประชุมผู้บริหารระดับสูงประจำปีขึ้นเมื่อเร็วๆ นี้ ณ โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท  โดยนายจอน เฟรดริก บัคซาส (ซ้าย) ประธานและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ เทเลนอร์  และนายซิคเว่ เบรคเก้ (ขวา) รองประธานบริหาร และหัวหน้าส่วนงานทวีปเอเชีย รวมทั้งเจ้าหน้าที่ระดับสูงของกลุ่มบริษัทกว่า 100 คน จากทั่วโลก ได้เข้าร่วมในการประชุมครั้งนี้ด้วย

 

ทั้งนี้ การประชุมดังกล่าวเป็นการประชุมประจำปีของผู้บริหารระดับสูงของเทเลนอร์ กรุ๊ป ที่จัดขึ้นเพื่อหารือถึงกลยุทธ์ของบริษัทฯ ในปีหน้า โดยนายจอน เฟรดริก บัคซาส กล่าวว่า เทเลนอร์ กรุ๊ปมีความยินดีที่ได้จัดการประชุมผู้บริหารครั้งสำคัญนี้ในประเทศไทย และจากการที่เราให้บริการผ่านดีแทคนั้น ประเทศไทยถือเป็นส่วนสำคัญในธุรกิจทั่วโลกของเรา

 

เทเลนอร์

เทเลนอร์ คือ หนึ่งในบริษัทผู้ให้บริการด้านโทรศัพท์เคลื่อนที่รายใหญ่ที่สุดในโลกและหนึ่งในบริษัทผู้ให้บริการการสื่อสารเคลื่อนที่ทั่วโลกซึ่งเติบโตเร็วที่สุด และเป็นหนึ่งในบริษัทผู้ให้บริการทีวี บรอดแบนด์ และโทรศัพท์รายใหญ่ที่สุดในประเทศแถบสแกนดิเนเวีย

 

เทเลนอร์ให้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ในตลาดที่เติบโตเร็วที่สุดและก้าวหน้าที่สุดในโลก บริษัทให้บริการในกว่า 12 ประเทศโดยมีลูกค้ารวมกว่า 150 ล้านราย  ในเอเชีย เทเลนอร์ให้บริการในนาม ดิจิ (มาเลเซีย) ดีแทค (ไทย) แกรมีนโฟน (บังคลาเทศ) และเทเลนอร์ปากีสถาน

 

ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเข้าชม www.telenor.com

About Author

shyboy

shyboy

Partners