ส่งความห่วงใยถึงคนไทยทุกพื้นที่ผ่านไปรษณีย์ ร่วมบริจาคแก่ผู้ประสบภัยน้ำท่วมและต้านภัยหนาว

โดย shyboy | 17 ตุลาคม 2551 เมื่อ 10:44 น. | อ่าน 9
ไปรษณีย์ไทยร่วมกับกระทรวงไอซีทีและสมาคมผู้สื่อข่าวเศรษฐกิจ มอบความห่วงใยและ ไออุ่นให้คนไทยทั่วทุกภาค พร้อมป็นจุดรับบริจาคสิ่งของ น้ำดื่ม ผ้าห่ม ณ ที่ทำการไปรษณีย์ในกรุงเทพฯ ปริมณฑล เพื่อกระจายต่อไปยังผู้ประสบภัยน้ำท่วม
ไปรษณีย์ไทยร่วมกับกระทรวงไอซีทีและสมาคมผู้สื่อข่าวเศรษฐกิจ มอบความห่วงใยและ ไออุ่นให้คนไทยทั่วทุกภาค พร้อมป็นจุดรับบริจาคสิ่งของ น้ำดื่ม ผ้าห่ม ณ ที่ทำการไปรษณีย์ในกรุงเทพฯ ปริมณฑล เพื่อกระจายต่อไปยังผู้ประสบภัยน้ำท่วมและเตรียมพร้อมสำหรับ ภัยหนาวที่กำลังจะมาเยือน ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 ต.ค.

            นางปริษา ปานะนนท์ ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) กล่าวว่า ไปรษณีย์ไทยได้รับความไว้วางใจในศักยภาพเครือข่ายที่เข้าถึงทุกพื้นที่ โดยเป็นจุดสะดวกรับบริจาคสิ่งของในโครงการฟื้นฟูผู้ประสบภัยน้ำท่วมและรับมือภัยหนาว ซึ่งไปรษณีย์ไทยเต็มใจอย่างยิ่งที่จะร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับโครงการในการให้ความช่วยเหลือพี่น้องชาวไทยที่ประสบภัยอยู่ในขณะนี้

          ในภาวะที่พี่น้องชาวไทยกำลังประสบปัญหาภัยธรรมชาติแทบทุกพื้นที่ ทั้งอุทกภัยที่สร้างความเดือดร้อนอย่างต่อเนื่อง ทำให้มีผู้ประสบภัยขาดแคลนทั้งอาหาร ที่พัก เครื่องนุ่งห่ม  ยารักษาโรคและสิ่งจำเป็นจำนวนมาก ซึ่งคนไทยทุกคนก็มีใจปรารถนาที่จะยื่นมือเข้าช่วยเหลือกัน และกัน แต่อาจยังขาด   ผู้เชื่อมโยงความห่วงใยนั้น อีกทั้งไม่นานก็จะถึงหน้าหนาว ซึ่งปีนี้มีการพยากรณ์ไว้ว่าอากาศจะหนาวจัดยาวนานกว่าปีที่ผ่านๆ มา ไปรษณีย์ไทยในฐานะหน่วยงานที่ใกล้ชิดคนไทย จึงยินดีอาสาเป็นส่วนหนึ่ง   ของสังคม เชื่อมโยงความห่วงใยของคนทุกพื้นที่เข้าถึงกัน นางปริษากล่าว

          สำหรับผู้ที่ต้องการส่งความห่วงใยถึงผู้ประสบภัยทั่วประเทศ สามารถร่วมโครงการฟื้นฟูผู้ประสบภัยน้ำท่วมและรับมือภัยหนาวได้ โดยบริจาคสิ่งของจำเป็น เช่น น้ำดื่ม ผ้าห่ม ชุดยารักษาโรค หรือสิ่งอื่นใดที่เห็นว่าเป็นประโยชน์ต่อผู้ประสบภัยน้ำท่วมและภัยหนาว ณ ที่ทำการไปรษณีย์ในพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑลได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 31 ตุลาคม 2551 สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายจัดระบบ  บริการ โทร. 0 2831 3230

About Author

shyboy

shyboy

Partners