ไอ-โมบาย เปิดตัวแฟล็กชิพช็อปสาขาเซ็นทรัล เวิลด์ ชูมัลติแบรนด์ ดีไซน์ทันสมัย สิทธิพิเศษครบครัน บริการสะดวก รวดเร็ว มั่นใจอะไหล่แท้

โดย shyboy | 16 ตุลาคม 2551 เมื่อ 11:40 น. | อ่าน 29
บริษัท สามารถ ไอ-โมบาย จำกัด (มหาชน) เปิดตัวร้าน i-mobile by Samart รูปแบบใหม่ ที่ชั้น 4 เซ็นทรัล เวิลด์ แฟล็กชิพช็อปที่ออกแบบโดย เซเรบรัม ดีไซน์ บริษัทชั้นนำด้านดีไซน์ตามแนวคิด มัลติ เอ็กพีเรียนซ์ (Multi – Experience) เพื่อสร้างประสบการณ์มัลติมีเดีย
          กรุงเทพฯ (9 ตุลาคม 2551) บริษัท สามารถ ไอโมบาย จำกัด (มหาชน) เปิดตัวร้าน i-mobile by Samart    รูปแบบใหม่ ที่ชั้น 4 เซ็นทรัล เวิลด์ แฟล็กชิพช็อปที่ออกแบบโดย เซเรบรัม ดีไซน์ บริษัทชั้นนำด้านดีไซน์ตามแนวคิด มัลติ เอ็กพีเรียนซ์ (Multi – Experience) เพื่อสร้างประสบการณ์มัลติมีเดียรูปแบบใหม่ให้แก่ลูกค้า นำเสนอดีไซน์ล้ำสมัยและครบครันด้วยโทรศัพท์มือถือแบรนด์ชั้นนำ เช่น i-mobile, LG, Sony Ericsson, HTC และ SENSE พร้อมศูนย์บริการด้วยจุดเด่น “สะดวก รวดเร็ว มั่นใจอะไหล่แท้” ที่มีมาตรฐานเหนือระดับ อาทิ รับประกันเปลี่ยนเครื่องใน 10 วัน และบริการซ่อมเสร็จภายใน 1 ชั่วโมง เหนือระดับด้วยบริการพิเศษแบบครบวงจรตอบสนองไลฟ์สไตล์ของลูกค้า ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านผลิตภัณฑ์ และบริการที่คุ้มค่ามากที่สุดจาก ไอโมบาย

 

          นายธนานันท์ วิไลลักษณ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท สามารถ ไอโมบาย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ไอโมบาย เปิดตัวร้าน ไอโมบาย บาย สามารถ รูปแบบใหม่ สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ โดยเน้นแนวคิดให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์ที่หลากหลายภายในร้าน จากการสัมผัสเครื่องจริง และทดลองใช้โทรศัพท์มือถือที่มีฟังก์ชั่นใหม่ และสุดยอดเทคโนโลยี เช่น ภาพสวยคมชัดจากกล้องคาสิโอ ฮิตาชิ และพลังเสียงสดใสจาก ยามาฮ่า ออดิโอ แอมพลิไฟเออร์ รวมทั้งนำเสนอบริการแบบครบวงจรสำหรับลูกค้า เช่น บริการตรวจเช็คเครื่องซ่อมที่รวดเร็วที่สุด ดาวน์โหลดเพลง และ    พรินท์ภาพ โดยร้านรูปแบบใหม่นี้ได้รับการออกแบบโดย บริษัท เซเรบรัม ดีไซน์ บริษัทชั้นนำด้านดีไซน์ที่มีผลงานเป็นที่ยอมรับในระดับโลกซึ่งได้ร่วมออกแบบดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ของโทรศัพท์มือถือ “i-mobile” และพัฒนาร้าน ไอโมบาย บาย สามารถ รูปแบบใหม่เพื่อเป็นแฟล็กชิพช็อพที่โดดเด่นโดยแสดงความเป็น มัลติแบรนด์ อย่างชัดเจนเพื่อให้ลูกค้าได้ทดสอบโทรศัพท์มือถือแบรนด์ที่หลากหลาย เช่น i-mobile, LG, Sony Ericsson, HTC, SENSEและ Porsche Design โดยแบ่งตามฟังก์ชั่นการใช้งานของเครื่องซึ่งตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกัน”

 

            ร้าน i-mobile by Samart สาขา เซ็นทรัล เวิลด์ ได้รับการออกแบบตามแนวคิด Multi-Experience” เพื่อสร้างประสบการณ์มัลติมีเดียให้แก่ลูกค้า ภายในร้านลูกค้าสามารถทดลองใช้โทรศัพท์มือถือได้ตามจุดต่างๆ รอบบริเวณร้าน พร้อมการให้ข้อมูลผลิตภัณฑ์ผ่านจอแอลซีดี มีการออกแบบมุมผลิตภัณฑ์ และบริการต่างๆ เพื่อต้อนรับลูกค้า ด้วยรูปแบบร้านที่ทันสมัย และสีสันของลายเส้น รวมทั้งการใช้สี การจัดแสง และเปิดเพลงสร้างบรรยากาศภายในร้าน

 

          นาวสาวพงษ์ลดา ธราธร ผู้จัดการฝ่ายธุรกิจค้าปลีก บริษัท สามารถ ไอโมบาย จำกัด (มหาชน)     กล่าวว่า “ร้าน ไอโมบาย สาขา เซ็นทรัล เวิลด์ เป็นแฟล็กชิพ ช็อปของ ไอโมบาย ที่ใช้งบประมาณในการออกแบบ และตกแต่งประมาณ3.5ล้านบาท โดดเด่นด้วยการนำเสนอโทรศัพท์มือถือที่เป็นมัลติแบรนด์ โดยแบ่งกลุ่มตาม          ฟังก์ชั่นการใช้งานที่โดดเด่น ได้แก่ พรีเมี่ยม โทรศัพท์มือถือ สมาร์ทโฟน และ พีดีเอ โฟน ที่โดดเด่นทั้งดีไซน์ และการใช้งานโมบาย แอพลิเคชั่นที่หลากหลาย คาเมร่า โทรศัพท์มือถือสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการถ่ายภาพ โดดเด่นด้วยสุดยอดเทคโนโลยีของกล้องดิจิตอล มิวสิก โทรศัพท์มือถือในกลุ่มมิวสิกที่โชว์พลังเสียงสำหรับผู้รักการฟังเพลง มัลติมีเดีย โทรศัพท์มือถือที่เน้นฟังก์ชั่นมัลติมีเดียทุกด้าน และ เบสิก โทรศัพท์มือถือที่มาพร้อมฟังก์ชั่นครบครัน และใช้งานง่าย     รวมทั้งอุปกรณ์เสริมแท้ของโทรศัพท์มือถือแบรนด์ต่างๆ นอกจากนี้ ภายในร้าน ยังแตกต่างด้วยบริการพิเศษที่มีให้สำหรับลูกค้าเพื่อสร้างประสบการณ์มัลติมีเดียในรูปแบบใหม่ๆ เช่น ดาวโหลดเพลง พรินท์ภาพจากโทรศัพท์มือถือ และบริการพิเศษอื่นๆ”

            ไอโมบาย นำเสนอบริการพิเศษสำหรับลูกค้าภายในร้าน i-mobile by Samart สาขาเซ็นทรัล เวิลด์ ได้แก่

·       i-mobile music store ดาวน์โหลดเพลงฮิตลงโทรศัพท์มือถือฟรี

·       i-Photo บริการพิมพ์ภาพจากโทรศัพท์มือถือ 

·       i-club คลับพิเศษเพื่อรับสิทธิประโยชน์ ส่วนลดจากร้านค้า และร่วมกิจกรรมพิเศษมากมาย

·       เคาน์เตอร์ เซอร์วิส สะดวกสบายกับการชำระค่าสินค้า และบริการต่างๆ

 

นายภัทรพล ทังสุพานิช ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า บริษัท สามารถ ไอโมบาย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “นอกจากความโดดเด่นด้านรูปแบบของร้านแล้ว ไอโมบาย ยังเพิ่มความมั่นใจให้แก่ลูกค้าที่มาใช้บริการที่ร้านสาขาเซ็นทรัล เวิลด์ ด้วยบริการหลังการขายที่มีคุณภาพ ชูจุดเด่น “สะดวก รวดเร็ว มั่นใจในอะไหล่แท้” โดยมีช่างซ่อมประจำที่ศูนย์ 3 คน เพื่อให้บริการด้านการตรวจสอบ และซ่อมเครื่องสำหรับโทรศัพท์มือถือ “i-mobile” พร้อมรับประกันคุณภาพด้วยมาตรฐานการให้บริการที่เหนือระดับ เช่น การรับประกันเปลี่ยนเครื่องใน 10 วัน บริการซ่อมเสร็จภายใน 1 ชั่วโมง บริการเครื่องสำรองระหว่างการซ่อม และ บริการแจ้งผ่าน SMS ทันทีที่เครื่องซ่อมเสร็จ อีกทั้งยังสามารถตรวจสอบสถานะเครื่องซ่อมได้หลายช่องทาง นอกจากนี้ ยังให้บริการซ่อมเครื่องหรือเป็นจุดรับเครื่องซ่อมสำหรับโทรศัพท์มือถือแบรนด์อื่นๆ ที่จัดจำหน่ายโดยสามารถ โมบาย เซอร์วิสเซส ภายในปีนี้ ไอโมบาย ตั้งเป้าเพิ่มจำนวนศูนย์บริการที่มากที่สุด 350 สาขาทั่วประเทศ เพื่อให้ลูกค้าสะดวกสบาย และได้รับบริการที่รวดเร็วที่สุด”

 

ลูกค้าสามารถตรวจสอบสถานะของเครื่องซ่อมได้หลากหลายช่องทาง ได้แก่ ติดต่อศูนย์บริการตรวจเช็คสถานะเครื่องซ่อม(Help Desk) โทรศัพท์ 0-2502-8555 วันจันทร์ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 8.30 – 17.30 . ติดต่อผ่านระบบอัตโนมัติ โทรศัพท์ 02-975-5555 และตรวจสอบผ่านเว็บไซต์  www.i-mobilephone.com

 

            นอกจากการเปิดแฟล็กชิพช็อป ของ ไอโมบาย เพื่อการให้บริการลูกค้าแบบครบวงจร และมีประสิทธิภาพรวดเร็ว แล้ว ไอโมบาย ยังได้วางแผนพัฒนาช็อป ไอโมบาย อย่างต่อเนื่องซึ่งปัจจุบันมีอยู่ 83 สาขาทั่วประเทศ เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจได้ในคุณภาพของสินค้า และบริการหลังการขายจากร้าน ไอโมบาย บาย สามารถ นอกจากนี้ ไอโมบาย ยังได้วางแผนเปิดร้านสาขาใหม่ที่ เซ็นทรัล พลาซ่า แจ้งวัฒนะ ในช่วงปลายปี 2551 นี้ ตามมาตรฐานของร้านรูปแบบใหม่เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีให้แก่ลูกค้าเช่นเดียวกัน” นายธนานันท์กล่าว

 

            ไอโมบาย ฉลองเปิดร้าน i-mobile by Samart สาขา เซ็นทรัล เวิลด์ ด้วยโปรโมชั่นพิเศษตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ตุลาคมนี้ ได้แก่

·        รับฟรี Bluetooth Jabra 2020 มูลค่า 790 บาท และ แก้วน้ำ Let’s Smile เมื่อซื้อโทรศัพท์มือถือทุกรุ่น    ราคา 9,000 บาท ขึ้นไป

·        รับฟรี บัตรเติมเงินมูลค่า 300 บาท และ แก้วน้ำ Let’s Smile เมื่อซื้อโทรศัพท์มือถือทุกรุ่นทุกแบรนด์ ราคา 5,001 – 9,000 บาท

·        รับฟรี บัตรเติมเงินมูลค่า 200 บาท และ แก้วน้ำ Let’s Smile เมื่อซื้อโทรศัพท์มือถือทุกรุ่น ราคา 2,990 – 5,000 บาท

About Author

shyboy

shyboy

Partners