Nokia 8800 Carbon Arte เต็มประสิทธิภาพด้วยวัสดุชั้นเยี่ยม คุณภาพยอด

โดย shyboy | 14 ตุลาคม 2551 เมื่อ 02:46 น. | อ่าน 126
โนเกีย เผยโฉม Nokia 8800 Carbon Arte สุดยอดพรีเมี่ยมโฟนใหม่ ในดีไซน์งามหรูเป็นอมตะ โดดเด่นด้วยฝีมือการผลิตอันประณีต งดงามด้วยวัสดุแท้คุณภาพสูง ไม่ว่าจะเป็นคาร์บอนไฟเบอร์ ไททาเนียม แก้วขัดมัน และสเตนเลสสตีล
กรุงเทพฯ 13  ตุลาคม 2551  โนเกีย เผยโฉม Nokia 8800 Carbon Arte สุดยอดพรีเมี่ยมโฟนใหม่ ในดีไซน์งามหรูเป็นอมตะ โดดเด่นด้วยฝีมือการผลิตอันประณีต งดงามด้วยวัสดุแท้คุณภาพสูง ไม่ว่าจะเป็นคาร์บอนไฟเบอร์ ไททาเนียม แก้วขัดมัน และสเตนเลสสตีล เหมาะสำหรับผู้ต้องการอุปกรณ์สื่อสารเคลื่อนที่อันทรงประสิทธิภาพ

 

คาร์บอนไฟเบอร์ คือ วัสดุน้ำหนักเบาแต่แข็งแกร่ง และมีพื้นผิวมันวาว เมื่อนำมาใช้ในการผลิตตัวเครื่อง ส่งผลให้ Nokia 8800 Carbon Arte คือเทคโนโลยีระดับสูงในรูปลักษณ์อันทันสมัยแบบ 3 มิติที่มีประสิทธิภาพการใช้งานสูงสุด

 

Nokia 8800 Carbon Arte สะท้อนถึงความนำสมัยที่มีเอกลักษณ์ ด้วยงานออกแบบ พื้นผิวสัมผัส และรูปทรง ได้รับแรงบันดาลใจจากวัสดุที่ใช้ในงานสถาปัตยกรรม รถสปอร์ต และยานอวกาศ อาทิ คาร์บอนไฟเบอร์ และ ไททาเนียม


Nokia 8800 Carbon Arte ครบถ้วนด้วยคุณลักษณะอันโดดเด่นในสายตระกูล Nokia 8800 Arte ได้แก่ความพิถีพิถันในการออกแบบและผลิต เพื่อให้ทรงคุณค่าและคุณภาพ ด้วยแนวคิดมินิมัลลิส พื้นผิวเรียบเนียน กลไกสไลด์ และน้ำหนักที่เหมาะมือ  รวมถึงซาวด์แทรคและวอลล์เปเปอร์ที่สร้างสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษสำหรับโนเกีย 8800 อาร์เต้เท่านั้น

 

Nokia 8800 Carbon Arte คืการผสมผสานกันอย่างลงตัวระหว่างสไตล์อันเป็นอมตะ และฟังก์ชั่นการทำงานชั้นเยี่ยม ทั้งยังมีฟีเจอร์บอกเวลา ซึ่งทำงานด้วยการใช้นิ้วแตะพื้นผิวโลหะใต้จอภาพสองครั้ง ภาพนาฬิกาจะปรากฏบนจอภาพ นอกจากนี้ ภาพแบคกราวนด์จะเปลี่ยนไปตามช่วงเวลาในระหว่างวัน เพิ่มความเป็นเอกลักษณ์ให้แก่จอภาพ และหากต้องการให้โทรศัพท์เงียบเสียงเมื่อมีสายเรียกเข้า สามารถทำได้ง่ายๆ เพียงคว่ำหน้าจอลง

 

Nokia 8800 Carbon Arteรองรับเทคโนโลยี 3G ติดตั้งกล้องดิจิตอลแบบออโต้โฟกัส ความละเอียด 3.2 ล้านพิกเซล มีระบบเสียงคุณภาพสูง มาพร้อมกับจอภาพ OLED และหน่วยความจำภายในที่เพิ่มขึ้นถึง 4 GB รวมทั้งมีการเคลือบพิเศษป้องกันรอยนิ้วมือ เพื่อลดคราบบนพื้นผิวโลหะและแก้ว มีช่องเสียบสาย microUSB แบบออล-อิน-วัน ซึ่งซ่อนไว้อย่างแนบเนียนบนขอบด้านนอกของตัวเครื่อง

 

เพื่อเพิ่มประสบกาณ์การสื่อสารที่สมบูรณ์แบบ Nokia 8800 Carbon Arte มาพร้อมกับอุปกรณ์เสริมพิเศษ ได้แก่ ชุดหูฟังบลูทูธที่สามารถปรับระดับเสียงได้ด้วยการสัมผัส  แท่นวางโทรศัพท์ดีไซน์สวย และซองหนังใส่โทรศัพท์มือถืออันงดงาม

 

Nokia 8800 Carbon Arte วางตลาดแล้ววันนี้ในราคาเครื่องละ 49,000 บาท

About Author

shyboy

shyboy

Partners