ทรูมูฟ เผยโฉมโฆษณาชุดใหม่ "ชายหาด" เปิดตัวโปรโมชั่น "โทรฟรี SMS ฟรี ยกก๊วนทั้งวันแบบตามสั่ง กด*551#"

โดย shyboy | 9 ตุลาคม 2551 เมื่อ 18:28 น. | อ่าน 117
ทรูมูฟ เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาเรื่อง "ชายหาด" ถ่ายทอดความรู้สึกสนุกสุดเหวี่ยงของลูกค้าที่ใช้โปรโมชั่น "โทรฟรี SMS ฟรี ยกก๊วนทั้งวันแบบตามสั่ง" ต่อยอดโปรโมชั่น
โทรฟรียกก๊วน ให้คุ้มค่ามากกว่าเดิม
กรุงเทพฯ 9 ตุลาคม 2551: ทรูมูฟ เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาเรื่อง “ชายหาด” ถ่ายทอดความรู้สึกสนุกสุดเหวี่ยงของลูกค้าที่ใช้โปรโมชั่น “โทรฟรี SMS ฟรี ยกก๊วนทั้งวันแบบตามสั่ง” ต่อยอดโปรโมชั่น โทรฟรียกก๊วน ให้คุ้มค่ามากกว่าเดิม ทั้งโทรและส่ง SMS ฟรียกก๊วนทรูมูฟทั้งวัน แถมสั่งเองได้ตามความต้องการใช้งานในแต่ละวัน ง่ายๆ เพียงกด *551# แล้วกดโทรออก แค่ครั้งละ 5 บาท สั่งปุ๊บ ได้ปั๊บ สั่งทุกวันโทรฟรีทุกวัน ผู้ที่สนใจแลกซื้อซิมสุดคุ้มได้ในราคา 2 บาท เมื่อซื้อของครบ 40 บาท ที่ 7-Eleven ทุกสาขา วันนี้ – 25 ตุลาคมนี้

 

ชายหาด ภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ล่าสุด ถ่ายทอดความสนุกกับอิสระที่มาพร้อมความคุ้มค่าด้วยการโทรฟรีไม่อั้น และ ส่ง SMS ฟรีกระจายยกก๊วนทั้งวันแบบตามสั่ง โดยนำเสนอในรูปแบบเพลง ผ่านก๊วนวัยรุ่นหนุ่มสาวที่ไปเที่ยวทะเล และร้องเพลงกันในบรรยากาศสดใส เฮฮา โดยโฆษณาชุด “ชายหาด” นี้ได้ Boy AF3 สิทธิชัย ผาบชมภู และเหล่าเพื่อนสนิทมาร่วมกันสร้างสีสัน สำหรับเนื้อร้องของเพลงโฆษณาคือ ทรูมูฟ ตามสั่ง กด *551# แล้วกดโทรออก โทรฟรีไม่มีอั้น โทรให้กระหน่ำหนำใจ เฮฮามีความสุข ส่ง SMS ให้กระจาย สั่งได้ทุกวัน โทรฟรีทุกวัน เป็นเพลงฟังสบายๆ ติดปาก ร้องฮัมตามได้ง่ายๆ ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายจากปัญหาต่างๆ ในชีวิตประจำวัน

 

รายละเอียดผู้สร้างภาพยนตร์โฆษณาเรื่อง ชายหาด

เจ้าของผลิตภัณฑ์                                   – ทรูมูฟแบบเติมเงิน

ชื่อภาพยนตร์โฆษณา                              ชายหาด (30 sec.)

ออกอากาศ                                            2 ตุลาคม 2551

ทีมงานสร้างสรรค์                                   – คุณวิบูลย์ ลีภักดิ์ปรีดา (Chief Creative Officer)

                                                              คุณพรรษพล ลิมปิศิริสันต์ (Chief Creative Officer)

                                                              คุณวุฒิพล ธโนปจัย (Art Director)

                                                              คุณธนชัย ชวิตรานุรักษ์ (Copy Writer)

  คุณสุภัทรา รัตนคอน ( Producer)

โปรดักชั่นเฮ้าส์                                        Sky Exits

ผู้กำกับ                                                  – คุณอนุรักษ์ จั่นสัญชัย  

 

โปรโมชั่น “โทรฟรี SMS ฟรี ยกก๊วนทั้งวันแบบตามสั่ง” ให้ลูกค้าโทรฟรียกก๊วนภายในเครือข่ายทรูมูฟถึงเที่ยงคืน ยกเว้นช่วงเวลา 6 โมงเย็น 4 ทุ่ม และส่ง SMS ฟรีภายในเครือข่ายทรูมูฟ 50 ครั้งต่อวัน (นอกเหนือโปรโมชั่นคิดค่าส่งครั้งละ 3 บาท ทุกเครือข่าย) โทรนอกช่วงเวลาและวันที่ไม่ได้สั่งโปรโมชั่น คิดค่าโทรในเครือข่ายทรูมูฟ นาทีละ 1 บาท โทรนอกเครือข่าย นาทีแรก 3 บาท นาทีต่อไปนาทีละ1 บาท ตลอด 24 ชั่วโมง สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ทรูมูฟช้อป ทรูช้อป หรือทรูมูฟ แคร์ โทร.1331 และ www.truemove.com

About Author

shyboy

shyboy

Partners