i-mobile เปิดตัวโทรศัพท์มือถือ 7 รุ่นใหม่ ยกมาตรฐานเหนือระดับ โชว์สุดยอดฟังก์ชั่น ออโต้ ทีวี จูนเนอร์ สองซิม สามลำโพง ในงาน Mobile Expo 2008

โดย shyboy | 9 ตุลาคม 2551 เมื่อ 02:01 น. | อ่าน 121
i-mobile เปิดตัวโทรศัพท์มือถือ 7 รุ่นใหม่ ยกมาตรฐานเหนือระดับ โชว์สุดยอดฟังก์ชั่น ออโต้ ทีวี จูนเนอร์ สองซิม สามลำโพง แตกต่างด้วยเทคโนโลยีคุณภาพ มัลติมีเดีย คอนเทนต์ และศูนย์บริการลูกค้า 350 แห่งทั่วประเทศ
กรุงเทพฯ (2 ตุลาคม 2551) บริษัท สามารถ ไอ-โมบาย จำกัด (มหาชน) เปิดตัวโทรศัพท์มือถือ 7 รุ่นล่าสุด ได้แก่ i-mobile Hitz 202, i-mobile 319, i-mobile 320, i-mobile 522 Dual SIM, i-mobile TV 523, i-mobile TV 530 และ i-mobile 627 ที่มีฟังก์ชั่นมัลติมีเดียเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลาย ชูความโดดเด่นด้วยการเลือกสรรเทคโนโลยีคุณภาพ เช่น กล้องดิจิตอล คาสิโอ ฮิตาชิ และสุดยอดพลังเสียงจาก ยามาฮ่า ออดิโอ แอมพลิไฟเออร์ เพื่อภาพสวยสดใส และเสียงทรงพลัง ตอกย้ำความเป็นผู้นำในกลุ่มโทรศัพท์มัลติมีเดียที่คุ้มค่าตรงกับความต้องการ ของผู้ใช้ ด้วยสุดยอดฟังก์ชั่น เช่น ออโต้ ทีวี จูนเนอร์ ชมฟรีทีวีได้ทุกที่ ทุกเวลา ไม่ต้องจูน โทรศัพท์มือถือใช้งาน 2 ซิม และโทรศัพท์มือถือ กล้อง 3 ล้านพิกเซล พร้อมระบบเสียง 3 ลำโพง ที่รองรับเทคโนโลยี EDGE มั่นใจได้กับบริการคุณภาพ สะดวก รวดเร็ว มั่นใจในอะไหล่แท้จากศูนย์บริการกว่า 350 แห่งทั่วประเทศ นอกจากนี้ ไอ-โมบาย ยังยกขบวนโปรโมชั่นพิเศษร่วมงาน Mobile Expo 2008 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 2 – 5 ตุลาคมนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

นายธนานันท์ วิไลลักษณ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท สามารถ ไอ-โมบาย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ไอ-โมบาย แนะนำโทรศัพท์มือถือ 7 รุ่นใหม่ ซึ่งมาพร้อมฟังก์ชั่นมัลติมีเดียเพื่อให้ผู้ใช้ได้เลือกตามความต้องการ ได้แก่ i-mobile Hitz 202 ที่มีฟังก์ชั่นครบครัน รองรับ GPRS และเจาะกลุ่มผู้ที่รักการฟังเพลงกับ มิวสิก ซีรีส์ i-mobile 319 และ i-mobile 320 ส่วนผู้ที่ชื่นชอบเทคโนโลยีทุกด้าน ไอ-โมบาย แนะนำโทรศัพท์มือถือมัลติมีเดีย ซีรีส์ ราคาสุดคุ้ม 3 รุ่น ได้แก่ i-mobile 522 มือถือ 2 ซิม รวมทั้ง i-mobile TV 523 และ i-mobile TV 530 ที่มีฟังก์ชั่น ออโต้ ทีวี จูนเนอร์ ชมฟรีทีวีได้ทุกที่ทุกเวลา นอกจากนี้ ยังมี i-mobile 627 สำหรับผู้ที่ชื่นชอบทั้งการถ่ายภาพ และฟังเพลงจาก กล้อง 3 ล้านพิกเซล ระบบเสียง 3 ลำโพง รองรับเทคโนโลยี EDGE เพื่อการเชื่อมต่อไร้สายความเร็วสูง โดย ไอ-โมบาย ได้คัดเลือกเทคโนโลยีชั้นนำระดับโลกสำหรับการใช้งานต่างๆ เช่น กล้องคาสิโอ ฮิตาชิ ที่มีระบบเซ็นเซอร์อัจฉริยะ ให้ภาพสีสดใส คมชัดทุกรายละเอียด และเสียงที่มีพลังชัดเจนด้วย ยามาฮ่า ออดิโอ แอมพลิไฟเออร์ นอกจากนี้ โทรศัพท์มือถือ i-mobile ทุกเครื่องยังผ่านการรับรองมาตรฐานคุณภาพการผลิตเพื่อให้ลูกค้ามั่นใจใน ประสิทธิภาพสูงสุด

ไอ-โมบาย ตั้งเป้ารักษาตำแหน่งผู้นำในตลาดโทรศัพท์มือถือกลุ่ม mid – low ซึ่งเป็นตลาดหลักในประเทศ ด้วยกลยุทธ์การนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย และตรงกับความต้องการของผู้ใช้ ตั้งเป้ายอดขายโทรศัพท์มือถือ i-mobile จำนวน 2.5 ล้านเครื่องในประเทศ และ 2.5 ล้านเครื่องต่างประเทศ โดยบริษัทฯ วางแผนที่จะเปิดตัวโทรศัพท์มือถือที่มีฟังก์ชั่นใหม่อย่างต่อเนื่อง นอกเหนือจากโทรศัพท์มือถือสองซิม และ ทีวี โมบาย ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างดีในตลาด โดยเน้นประสิทธิภาพการทำงานที่เหนือกว่า อีกทั้งยังเน้นการสร้างความแตกต่างให้แก่ผลิตภัณฑ์ด้วยดีไซน์ที่เป็น เอกลักษณ์ ครบครันด้วยฟังก์ชั่นมัลติมีเดีย พรีโหลดคอนเทนต์ และแอพลิเคชั่นในเครื่อง ใช้งานได้ทนทาน พร้อมการรับประกันคุณภาพ เช่น เปลี่ยนเครื่องภายใน 10 วัน และการบริการหลังการขายที่สะดวกรวดเร็ว เช่น บริการซ่อมเสร็จภายใน 1 วัน จากศูนย์บริการกว่า 350 แห่งทั่วประเทศ ลูกค้าของ ไอ-โมบาย จึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับผลิตภัณฑ์ และบริการที่คุ้มค่ามากที่สุดจาก ไอ-โมบายนายธนานันท์ กล่าว

ไอ-โมบาย ตอกย้ำความเป็นผู้นำเทคโนโลยีมัลติมีเดีย โดยเปิดตัวโทรศัพท์มือถือที่มีฟังก์ชั่นใหม่เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ได้แก่ ออโต้ ทีวี จูนเนอร์ (Auto TV Tuner) ชมฟรีทีวีได้ทุกที่ ทุกเวลา ไม่ต้องจูน โทรศัพท์มือถือใช้งาน 2 ซิม และโทรศัพท์มือถือ กล้องดิจิตอล 3 ล้านพิกเซล พร้อมระบบเสียง 3 ลำโพง

i-mobile 522 Dual SIM โทรศัพท์มือถือ 2 ซิม เครื่องแรกของ ไอ-โมบาย สะดวกสบายกับการใช้งาน 2 ซิม พร้อมกัน (Dual SIM Standby) ด้วยฟังก์ชั่นพิเศษSmart divert ทำให้โอนสายไปยังอีกซิมหนึ่งเพื่อรอสายได้ จึงไม่พลาดทุกการติดต่อ และสลับเบอร์โทรออกได้ง่ายดาย พร้อมกล้องดิจิตอล VGAเครื่องเล่น MP3, วิทยุ FM ที่มี เสาอากาศในตัว ฟังได้โดยไม่ต้องใส่หูฟัง เสียงคุณภาพจาก ยามาฮ่า ออดิโอ แอมพลิไฟเออร์ บันทึกและเล่นวิดีโอ TV Out ทอล์กกิ้ง ดิกชันนารี และเพิ่มความเป็นส่วนตัวด้วย “Private menu” พร้อม i-Link เพื่อดาวน์โหลดข้อมูล สาระบันเทิงผ่าน wap site โดยมีคอนเทนต์ให้เลือกถึง 14 เมนู และคอนเทนต์ “i-mobile Multimedia Package” ได้แก่ เพลงฮิต มิวสิกวิดีโอ จาก GMM Grammy และวอลเปเปอร์ 100 ภาพ โดย i-mobile 522เตรียมวางจำหน่ายราคา 3,XXX บาท

 

i-mobile TV 523 โทรศัพท์มือถือราคาสุดคุ้ม ดูทีวีได้ ด้วยฟังก์ชั่น ออโต้ ทีวี จูนเนอร์ ดูทีวีฟรี คมชัดทุกที่ ทุกเวลา ไม่ต้องจูน สัญญาณคมชัดด้วยมาตรฐาน สามารถระบบเสียงลำโพง 2 ตัว (Dual Speaker) และพลังเสียงจาก ยามาฮ่า ออดิโอ แอมพลิไฟเออร์ กล้องดิจิตอล VGAเครื่องเล่น MP3, วิทยุ FM บันทึกและเล่นวิดีโอ ฟังก์ชั่น Motion Sensor ทอล์กกิ้ง ดิกชันนารี รองรับ GPRS / WAP / Javaและ บลูทูธ พร้อม i-Link และคอนเทนต์ ได้แก่ เพลงฮิต และ มิวสิกวิดีโอ จาก GMM Grammy และ วอลเปเปอร์ 52ภาพ โดย i-mobile TV 523 วางจำหน่ายราคา 4,190 บาท

i-mobile TV 530 โทรศัพท์มือถือในกลุ่มมัลติมีเดีย ซีรีส์ ที่มีฟังก์ชั่น ออโต้ ทีวี จูนเนอร์ ดูทีวีฟรี คมชัดทุกที่ ทุกเวลา ไม่ต้องจูน หน้าจอกว้าง 2.4 นิ้ว ระบบเสียง 2 ลำโพง (Dual Speaker) กล้องดิจิตอล VGAเครื่องเล่น MP3, วิทยุ FM บันทึกและเล่นวิดีโอ พร้อมฟังก์ชั่น Motion Sensor ทอล์กกิ้ง ดิกชันนารี รองรับ GPRS/WAP/Javaและ บลูทูธ นอกจากนี้ยังมี i-Link และ คอนเทนต์ ได้แก่ เพลงฮิต และ มิวสิกวิดีโอจาก GMM Grammy และวอลเปเปอร์ โดย i-mobile TV 523 จำหน่ายราคา 4,190 บาท

i-mobile 627 โทรศัพท์มือถือกล้อง 3 ล้านพิกเซล ระบบเสียง 3 ลำโพง ภาพสวยคมชัดด้วยระบบเซ็นเซอร์อัจฉริยะ คาสิโอ ฮิตาชิ Auto Focus และ Photo Light เสียงคุณภาพจาก ยามาฮ่า ออดิโอ แอมพลิไฟเออร์ ระบบเสียง 3 ลำโพง รองรับเทคโนโลยี EDGE เพื่อการเชื่อมต่อไร้สายความเร็วสูง พร้อมเครื่องเล่น MP3 และ วิทยุ FM ที่มีเสาอากาศในตัว บันทึกและเล่นวิดีโอ ทอล์กกิ้ง ดิกชันนารี Motion Sensor มีโหมด TV OUT นอกจากนี้ยังมี i-Link ให้บริการดาวน์โหลดข้อมูลผ่าน wap site และมัลติมีเดียคอนเทนต์ในเครื่อง ได้แก่ เพลงฮิต และ มิวสิกวิดีโอ จาก GMM Grammy และ วอลเปเปอร์โดย โดย i-mobile 627 เตรียมวางจำหน่ายในราคา 5,990 บาท

นอกจากนี้ ไอ-โมบาย ยังเปิดตัวโทรศัพท์มือถืออีก 3 รุ่นที่ตอบสนองทุกความต้องการ ได้แก่

i-mobile Hitz 202 โทรศัพท์มือถือที่มาพร้อมฟังก์ชั่นครบครัน และใช้งานง่ายดาย ด้วยเสียงคุณภาพจาก ยามาฮ่า ออดิโอ แอมพลิไฟเออร์ กล้องดิจิตอล VGA เครื่องเล่น MP3, วิทยุ FM บันทึกและเล่นวิดีโอ (ภาพ) หน้าจอสี 1.8 นิ้ว รองรับ GPRS / WAP / MMS ต่อตรงกับคอมพิวเตอร์ผ่าน USB Direct นอกจากนี้ยังมี “i-Link” เพื่อดาวน์โหลดข้อมูล สาระบันเทิงผ่าน wap siteและมัลติมีเดียคอนเทนต์ ได้แก่ เพลงฮิต 150 เพลง จาก GMM Grammy และ วอลเปเปอร์ 110 ภาพ โดย i-mobile Hitz 202 จำหน่ายราคา 1,990 บาท ฟรี Micro SD Card 1 GB

i-mobile 319 โทรศัพท์มือถือในกลุ่มมิวสิก ซีรีส์ เพื่อการฟังเพลงเสียงคุณภาพจาก ยามาฮ่า ออดิโอ แอมพลิไฟเออร์ กล้องดิจิตอล VGA เครื่องเล่น MP3 วิทยุ FM บันทึกและเล่นวิดีโอ (ภาพ/เสียง) ฟังก์ชั่น Motion Sensor ควบคุมการใช้งานต่างๆ ทอล์กกิ้ง ดิกชันนารี (อังกฤษไทย / อังกฤษจีน) รองรับ GPRS / WAP / MMSและ บลูทูธ นอกจากนี้ยังมี “i-Link” ให้บริการดาวน์โหลดข้อมูลผ่าน wap site พร้อมมัลติมีเดียคอนเทนต์ ได้แก่ เพลงฮิต จาก GMM Grammy และ วอลเปเปอร์ โดย i-mobile 319จำหน่ายราคา 2,5XX บาท

i-mobile 320 โทรศัพท์มือถือในกลุ่มมิวสิก ซีรีส์ ที่มีดีไซน์เรียบง่าย หน้าจอกว้าง 2.2 นิ้ว โดดเด่นด้วยพลังเสียงคุณภาพจาก ยามาฮ่า ออดิโอ แอมพลิไฟเออร์ พร้อมฟังก์ชั่น กล้องดิจิตอล VGA เครื่องเล่น MP3, วิทยุ FM บันทึกและเล่นวิดีโอ (ภาพ/เสียง) รองรับ GPRS / WAP / MMSและ บลูทูธ พร้อม i-Link และ มัลติมีเดียคอนเทนต์ ได้แก่ เพลงฮิต จาก GMM Grammy และ วอลเปเปอร์ โดย i-mobile 320เตรียมวางจำหน่ายราคา 2,690 บาท

 

นอกจากฟังก์ชั่นมัลติมีเดียที่หลาก หลายแล้ว โทรศัพท์มือถือ i-mobile ทุกรุ่น ยังมาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานทั่วไปที่เหนือกว่าโทรศัพท์มือถืออื่นๆ อีกด้วย เช่น ปฏิทิน ซึ่งระบุวันหยุดราชการ และวันสำคัญทางศาสนาต่างๆ USB Direct เชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ได้ทันทีโดยไม่ต้องใช้ไดรเวอร์ เพื่อการโอนถ่าย และสำรองข้อมูล รวมทั้ง Call Record บันทึกข้อมูล การโทร สายโทรออก สายที่ได้รับ และไม่ได้รับมากถึง 50 รายการต่อประเภท นอกจากนี้ โทรศัพท์มือถือ i-mobile ทุกรุ่นยังเพิ่มความสะดวกสบายให้แก่ผู้ใช้เช่น ตัวอักษรขนาดใหญ่ และ สปีกเกอร์ โฟน เพื่อการพูดคุยผ่านลำโพงเครื่อง นับเป็นมาตรฐานคุณภาพของโทรศัพท์มือถือ i-mobile อย่างหนึ่งนายธนานันท์ กล่าวในที่สุด

About Author

shyboy

shyboy

Partners