ทรู ทัช คว้าสุดยอดรางวัลชนะเลิศ ระดับองค์กร 2 ปีซ้อน พร้อม 4 รางวัลยอดเยี่ยมประเภทบุคคล

โดย shyboy | 8 ตุลาคม 2551 เมื่อ 17:29 น. | อ่าน 55
ทรู ทัช คว้าสุดยอดรางวัลชนะเลิศ ระดับองค์กร 2 ปีซ้อน พร้อม 4 รางวัลยอดเยี่ยมประเภทบุคคล
ในงานประกาศผลรางวัล 2008 Thailand National Call Center Awards ย้ำภาพผู้นำธุรกิจเอ้าท์ซอสซิ่งคอลเซ็นเตอร์คุณภาพของไทย
(กรุงเทพฯ 7 ตุลาคม 2551) บริษัท ทรู ทัช จำกัด  ผู้ให้บริการ ศูนย์บริการลูกค้าครบวงจร” (Outsourcing Contact Center Service) ในเครือ บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น  โดยนางสุภาวดี  ตระกูลบุญ (ขวา) ผู้จัดการทั่วไป รับมอบรางวัลชนะเลิศ ประเภท Corporate Outsourced จาก มร.สตีฟ บัคลีย์ ผู้อำนวยการฝ่ายการพาณิชย์และการลงทุน สถานทูตอังกฤษประจำประเทศไทย ประธานในงานประกาศผลการประกวด 2008 Thailand National Call Center Awards ซึ่งจัดโดยสมาคมอุตสาหกรรมการบริการลูกค้าทางโทรศัพท์แห่งประเทศไทย   (The Call Center Industry Association of Thailand) ณ โรงแรม อมารี วอเตอร์เกท

 

นอกจากรางวัลชนะเลิศผู้ให้บริการคอลเซ็นเตอร์ ชั้นเยี่ยมระดับองค์กร ซึ่งบริษัท ทรู ทัช จำกัด ได้รับต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 2 แล้ว  ในปี 2551 ทรู ทัช ยังได้รับรางวัลชั้นเยี่ยมประเภทบุคคล   ได้แก่

·       รางวัลชนะเลิศ ประเภทเจ้าหน้าที่ผู้ให้บริการลูกค้าทางโทรศัพท์ยอดเยี่ยมสำหรับคอลเซ็นเตอร์  ขนาดน้อยกว่า 50 ที่นั่ง (Best  Agent – under 50 seats) ได้แก่ นางสาวนภาพร  สุนทรโรจน์

·       รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ประเภทหัวหน้าทีมผู้ให้บริการลูกค้าทางโทรศัพท์ยอดเยี่ยมสำหรับคอลเซ็นเตอร์  ขนาดมากกว่า 50 ที่นั่ง (Best Team Leader – over 50 seats)  ได้แก่  นางสาวกัฐมา ฟักอ่อน

·       รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ประเภทหัวหน้าทีมผู้ให้บริการลูกค้าทางโทรศัพท์ยอดเยี่ยมสำหรับคอลเซ็นเตอร์ ขนาดน้อยกว่า 50 ที่นั่ง (Best Team Leader – under 50 seats) ได้แก่ นางสาวสุธีวัน  อำไพ  

·       รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ประเภทเจ้าหน้าที่ฝ่ายสนับสนุนงานด้านคอลเซ็นเตอร์        สำหรับคอลเซ็นเตอร์ขนาดมากกว่า 50 ที่นั่ง (Best Support – over 50 seats) ได้แก่       นางสาวธนพร  ตังกรัตน์ 

หมายเหตุบทบรรณาธิการ

บริษัท ทรู ทัช จำกัดเป็นผู้นำการให้บริการด้าน Customer Service Solution ครบวงจร มีพนักงานกว่า 800  คน        มีมาตรฐานการทำงานเทียบเท่าระดับสากล พร้อมทั้งมีความพร้อมในทุกๆ ด้าน ทั้งด้านเทคโนโลยี กระบวนการทำงาน และบุคลากร พร้อมทั้งออกแบบและสร้างสรรค์บริการต่างๆ ให้เหมาะสมเฉพาะองค์กรแต่ละราย ปัจจุบัน ทรู ทัช      เป็นผู้ให้บริการธุรกิจเอ้าท์ซอสซิ่งคอล เซ็นเตอร์ รายใหญ่รายหนึ่งในประเทศไทย มีสัดส่วนการถือครองตลาดคิดเป็นร้อยละ 30 โดยมีลูกค้าที่ให้บริการอยู่ ณ ปัจจุบันกว่า 40 ราย  โดยร้อยละ 90 เป็นลูกค้าจากภาคเอกชน  และ         อีก ร้อยละ 10 เป็นลูกค้าหน่วยงานภาครัฐบาลและรัฐวิสาหกิจ และคาดว่า ในปี 2551 นี้ จะมีรายได้ประมาณ 350 ล้านบาท

About Author

shyboy

shyboy

Partners