ไมโครซอฟท์ เปิดตัวสุดยอดแห่งเทคโนโลยีฮาร์ดแวร์ ผสานความลงตัวด้านดีไซน์เปี่ยมด้วยคุณภาพ

โดย shyboy | 7 ตุลาคม 2551 เมื่อ 21:08 น. | อ่าน 45
ไมโครซอฟท์ ฮาร์ดแวร์ เปิดตัวชุดผลิตภัณฑ์ฮาร์ดแวร์ใหม่ล่าสุด ชูจุดขายด้านผลิตภัณฑ์ที่ผสมผสานความลงตัวด้านดีไซน์และประสิทธิภาพการใช้งานไว้ด้วยกัน โดยนำเสนอ "เทคโนโลยีบลูแทร็ค" เมาส์ล้ำสมัย
กรุงเทพฯ 7 ตุลาคม 2551 ไมโครซอฟท์ ฮาร์ดแวร์ หนึ่งในหน่วยธุรกิจที่สำคัญของไมโครซอฟท์ เปิดตัวชุดผลิตภัณฑ์ฮาร์ดแวร์ใหม่ล่าสุด ชูจุดขายด้านผลิตภัณฑ์ที่ผสมผสานความลงตัวด้านดีไซน์และประสิทธิภาพการใช้งานไว้ด้วยกัน โดยนำเสนอเทคโนโลยีบลูแทร็ค เมาส์ล้ำสมัยที่สามารถใช้งานได้บนหลากหลายพื้นผิวสัมผัส อาร์คเมาส์เมาส์ทรงพระจันทร์เสี้ยวสุดยอดแห่งการดีไซน์  ไซนด์ไวเดอร์คีย์บอร์ดถอดประกอบอเนกประสงค์ และ ไลฟ์แคม เว็บแคมจิ๋วแต่แจ๋ว ด้วยผลิตภัณฑ์เหล่านี้จะช่วยให้ผู้ใช้ค้นพบประสบการณ์การใช้งานฮาร์ดแวร์ที่คล่องตัวและสนุกสนาน

 

นางสาวปฐมา จันทรักษ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า ไมโครซอฟท์มุ่งมั่นในการคิดค้นและพัฒนาทั้งทางด้านซอฟต์แวร์โซลูชั่น และฮาร์ดแวร์ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพตลอดจนสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับการทำงานของผู้บริโภค โดยผลิตภัณฑ์ของไมโครซอฟท์ ฮาร์ดแวร์ มีความโดดเด่นด้านเทคโนโลยีที่เกิดจากการให้ความสำคัญในการรับฟังความต้องการที่แตกต่างกันของลูกค้าผู้บริโภคและผู้ใช้งานทั่วไป เพื่อการคิดค้นและพัฒนานวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง ประกอบกับความลงตัวในการผสานเทคโนโลยีซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์ ลูกค้าของไมโครซอฟท์จะสามารถสัมผัสได้ถึงความแตกต่างทั้งในด้านความสะดวกสบาย พร้อมดีไซน์ที่ทันสมัยไม่ซ้ำใครและประสิทธิภาพการทำงานที่เหนือกว่า ไมโครซอฟท์จึงได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าเสมอมา สำหรับตลาดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยเฉพาะในประเทศไทย ไมโครซอฟท์ฮาร์ดแวร์มีการเติบโตอย่างต่อเนื่องประมาณ ร้อยละ 30 เปอร์เซ็นต์ต่อปี และคาดว่าจะมีการเติบโตอย่างรวดเร็วต่อเนื่องถึง 50 เปอร์เซ็นต์ ในระยะเวลาอีกไม่กี่ปีข้างหน้า

About Author

shyboy

shyboy