เอชทีซี เสริมกลุ่มผลิตภัณฑ์โทรศัพท์มือถือด้วย HTC S740

โดย shyboy | 2 ตุลาคม 2551 เมื่อ 00:51 น. | อ่าน 12
HTC S740 ผสานความกลมกลืนระหว่างสไตล์ที่น่าค้นหา ดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ และฟังก์ชันการใช้งานที่น่าประทับใจเข้าด้วยกัน พร้อมด้วยปุ่มตัวเลข 12 ปุ่ม และคีย์บอร์ดแบบ QWERTY เพื่อการโทรออกได้อย่างสะดวก
กรุงเทพฯ – 1 ตุลาคม 2551 – เอชทีซี คอร์ปอเรชัน ผู้นำระดับโลกด้านนวัตกรรมและดีไซน์บนโทรศัพท์มือถือ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด HTC S740 สมาร์ทโฟนที่มาพร้อมกับรูปทรงบาง กระชับ ทันสมัย และสมบูรณ์แบบด้วยการผสมผสานแป้นตัวเลข 12 ปุ่มบนโทรศัพท์แบบดั้งเดิม เข้ากับคีย์บอร์ดแบบ QWERTY เอกลักษณ์พิเศษจาก เอชทีซี โดยเฉพาะ เพื่อความสะดวกในการพิมพ์ข้อความ

 

"ผู้ใช้ทั่วโลกต่างมีความต้องการอุปกรณ์พกพาที่มีประสิทธิภาพและฉลาดเพิ่มมากขึ้น และ เอชทีซี ก็พร้อมในการตอบสนองความต้องการของลูกค้าในกลุ่มต่างๆ ได้อย่างดี" แจ็ค ถง รองประธานของ เอชทีซี เอเชีย กล่าว "HTC S740 ได้รวมเอาประสิทธิภาพอันทรงพลังและคีย์บอร์ดแบบสไลด์เอาไว้ภายใต้รูปทรงที่กระชับและโฉบเฉี่ยว เราเชื่อว่าไม่มีผลิตภัณฑ์ใดที่จะตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ครบถ้วนทั้งหมด ดังนั้น S740 จึงมีบทบาทสำคัญในการขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์ให้ครอบคลุมตลาดมากยิ่งขึ้น"

 

S740 ถูกออกแบบมาเพื่อให้ความยืดหยุ่นในการใช้งาน และสร้างประสบการณ์ด้านการรับส่งข้อความที่มีประสิทธิภาพ โดยมีการรวมเอาแป้นตัวเลข 12 ปุ่ม ที่ให้ความสะดวกในการพิมพ์ข้อความด้วยมือเดียว เข้ากับคีย์บอร์ดแบบ QWERTY สำหรับผู้ใช้ที่ต้องการพิมพ์ข้อความด้วยสองมือ ให้ประสิทธิภาพและความถูกต้องในการพิมพ์ที่มากขึ้น พร้อมรองรับระบบอีเมล์ทั้งแบบ POP3, IMAP และ Exchange รวมไปถึงความสามารถในการรับส่งเอสเอ็มเอสและการแช็ตผ่าน Instant Messaging (IM) ที่สะดวกในการพิมพ์ข้อความผ่านแป้นพิมพ์ 12 ปุ่มด้านหน้าของตัวเครื่อง

 

นอกจากนี้ HTC S740 ยังรองรับการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตด้วยความเร็วระดับบรอดแบนด์ ที่ให้ความเร็วในการดาวน์โหลดสูงสุดถึง 7.2 เมกะบิตต่อวินาที เร็วกว่ามาตรฐาน 3G ทั่วไปถึง 18 เท่า ช่วยสร้างสรรค์ประสบการณ์ใหม่บนโลกออนไลน์ผ่านโทรศัพท์มือถือได้ในหลายรูปแบบ ซึ่งรวมไปถึงการท่องเว็บไซต์โปรดได้ในทุกเวลา ที่สำคัญ HTC S740 ยังมาพร้อมกับฟังก์ชันจีพีเอส วิทยุเอฟเอ็ม และกล้องดิจิตอลความละเอียดถึง 3.2 ล้านพิกเซลสำหรับบันทึกได้ทั้งภาพนิ่งและภาพวิดีโอ

 

S740 ถือเป็นโทรศัพท์มือถือที่ได้รับการออกแบบภายใต้แรงบันดาลใจจาก HTC Touch Diamond ที่ประสบความสำเร็จอย่างมากในตลาด โดยออกแบบให้ด้านหลังตัวเครื่องมีลักษณะเป็นลายหน้าตัดเพชรสีดำ หน้าจอแสดงผลคุณภาพระดับ QVGA ขนาด 2.4 นิ้ว และมีคีย์บอร์ด QWERTY แบบสไลด์

 

ราคาและกำหนดการจำหน่าย:

HTC S740 เพิ่มหน่วยความจำ Micro SD 4 กิกะไบต์ พร้อมวางจำหน่ายในช่วงปลายเดือนตุลาคม 2551 ผ่านตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ สนนราคาจำหน่ายที่ 18,900 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7 เปอร์เซ็นต์แล้ว)

 

* ความเร็ว 7.2 เมกะบิตต่อวินาที ขึ้นอยู่กับเครือข่ายของผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ

** ราคาอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามนโยบายของผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือแต่ละราย

About Author

shyboy

shyboy

Partners