ทรูมูฟ ร่วมเป็นเจ้าภาพจัดประชุม 2008 AFF Bangkok Conference

โดย shyboy | 29 กันยายน 2551 เมื่อ 15:39 น. | อ่าน 110
truemove ร่วมสนับสนุนสมาคมอุตสาหกรรมเครื่องนุ่งห่มไทย เป็นเจ้าภาพจัดการประชุม 2008 AFF Bangkok Conference ประกาศความเป็นผู้นำด้านแฟชั่นของไทยในภูมิภาคเอเชีย
กรุงเทพฯ 29 กันยายน 2551 บริษัท ทรู มูฟ จำกัด โดย นายสุพจน์ มหพันธ์ (ที่ 3 จากขวา)  รองผู้อำนวยการ สายงาน International Roaming ร่วมสนับสนุนสมาคมอุตสาหกรรมเครื่องนุ่งห่มไทย เป็นเจ้าภาพจัดการประชุม 2008 AFF Bangkok Conference ประกาศความเป็นผู้นำด้านแฟชั่นของไทยในภูมิภาคเอเชีย ในโอกาสที่ประเทศไทยได้รับการรับรองเข้าเป็นสมาชิกลำดับที่ 5 ขององค์กร Asia Fashion Federation (AFF) โดยมี นายยศธน กิจกุศล (ขวาสุด) อุปนายกสมาคม อุตสาหกรรมเครื่องนุ่งห่มไทยและเลขาธิการสมาพันธ์ AFF ประจำเกาหลี  มร. เดวิด ฮง (ที่ 3 จากซ้าย) รองประธานสหพันธ์แฟชั่นแห่งเอเชียประจำประเทศญี่ปุ่น และผู้เข้าประชุมจากนานาประเทศ ทั้งญี่ปุ่น เกาหลี จีน สิงคโปร์ และไทย มากกว่า 200 คน

 

ทั้งนี้ องค์กร Asia Fashion Federation (AFF) เป็นองค์กรระหว่างประเทศที่มีบทบาทในการสร้างความร่วมมือในการดำเนินธุรกิจแฟชั่นระหว่างประเทศสมาชิกในภูมิภาคเอเชีย ตลอดจนมุ่งเน้นสร้างศักยภาพและความเข้มแข็งของธุรกิจแฟชั่นและการเพิ่มมูลค่าการส่งออกไปยังตลาดประเทศต่างๆ

 

HUAWEI MatePad Pro

About Author

shyboy

shyboy

HUAWEI MatePad Pro

Partners