เผยโฉมแฟชั่นโฟนปี 2008 : Nokia Supernova สะท้อนบุคลิกและสไตล์อันโดดเด่นเฉพาะตัว

โดย shyboy | 28 กันยายน 2551 เมื่อ 22:34 น. | อ่าน 141
โนเกีย ซูเปอร์โนวา เผยโฉมสู่ตลาดแฟชั่นโฟนปี 2008 โฉบเฉี่ยวล้ำสมัยด้วยเฉดสีอัน โดดเด่นสะดุดตา สะท้อนตัวตนในหลายรูปแบบ พร้อมสร้างปรากฏการณ์สะกดทุกสายตาในงาน Elle Fashion Week 2008 สนับสนุน Young Designer Show
กรุงเทพฯ: 26 กันยายน 2551 โนเกีย ซูเปอร์โนวา เผยโฉมสู่ตลาดแฟชั่นโฟนปี 2008 โฉบเฉี่ยวล้ำสมัยด้วยเฉดสีอัน    โดดเด่นสะดุดตา สะท้อนตัวตนในหลายรูปแบบ พร้อมสร้างปรากฏการณ์สะกดทุกสายตาในงาน Elle Fashion Week 2008 สนับสนุน Young Designer Show เปิดโอกาสให้นักออกแบบรุ่นใหม่ได้แสดงฝีมือ พร้อมนำเสนอกิจกรรมทาง  การตลาดสนุกๆ ให้ลูกค้าโนเกียร่วมสืบค้นว่าใครคือเจ้าของโทรศัพท์โนเกียซูเปอร์โนวาที่หายไป ลุ้นรับรางวัลมากมาย และมอบสิทธิพิเศษ รับฟรีงานออกแบบชิ้นพิเศษเพื่อใช้ตกแต่งโทรศัพท์โนเกีย ซุปเปอร์โนวา ออกแบบโดย Young Designer ที่บูธโนเกียในงาน Elle Fashion Week 2008 ตั้งแต่วันที่ 16 – 19 ตุลาคม และ ที่โนเกียช็อป 5 สาขา ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน จนถึง สิ้นเดือนธันวาคมนี้

 

มร.วิภู ซาบาวาล ผู้จัดการทั่วไป บริษัท โนเกีย (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า โทรศัพท์เคลื่อนที่กลายเป็นสิ่งจำเป็นใน   การติดต่อสื่อสาร และเก็บข้อมูลทุกอย่างเกี่ยวกับตัวเรา จนเปรียบเสมือนหน้าต่างที่สามารถเปิดเข้าสู่โลกส่วนตัวของเรา โนเกีย ซูเปอร์โนวา ช่วยให้ผู้ใช้สามารถแสดงออก สะท้อนตัวตนผ่านโทรศัพท์มือถือ เหมือนกับที่พวกเขาแสดงออกผ่านการเลือกใช้เครื่องประดับในการแต่งกาย และเฉกเช่นทุกปีที่โนเกียให้การสนับสนุนนักออกแบบรุ่นใหม่ให้มีโอกาสแสดงความสามารถบนเวที Elle Fashion Week เพื่อส่งเสริมบุคลากรในวงการแฟชั่นให้เติบโตอย่างไร้ขีดจำกัด พร้อมสร้างสรรค์กิจกรรมใหม่ๆ ให้ลูกค้าได้ร่วมสนุกกับโนเกีย

 

About Author

shyboy

shyboy

Partners