เดลล์เจาะตลาดคอนซูเมอร์ชูจุดขาย "ประกอบตามสั่ง" ได้อย่างใจลูกค้า เปิดตัวแล็บท็อป "Studio" ดีไซน์เฉี่ยว พร้อมประเดิมตลาดเน็ตบุ้คด้วย "Inspiron Mini 9"

โดย shyboy | 28 กันยายน 2551 เมื่อ 22:26 น. | อ่าน 12
เดลล์เดินหน้ารุกตลาดคอนซูเมอร์คอมพิวเตอร์ ด้วย Studio แล็ปท็อปดีไซน์เด่นที่มาพร้อมโปรเซสเซอร์ Intel Core 2 Duo และ Inspiron Mini 9 เน็ตบุ้คสุดกะทัดรัด พกพาแสนสะดวก
เดลล์เดินหน้ารุกตลาดคอนซูเมอร์คอมพิวเตอร์แบบ ประกอบตามสั่ง อย่างต่อเนื่องด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์แล็ปท็อปสองกลุ่มใหม่ที่ลูกค้าสามารถระบุสเป็คได้พร้อมบริการหลังการขาย ประกอบด้วย Studio แล็ปท็อปดีไซน์เด่นที่มาพร้อมโปรเซสเซอร์ Intel Core 2 Duo ผสานรูปลักษณ์ที่สวยสะดุดตาและเทคโนโลยีสุดล้ำ ตอบสนองไลฟ์สไตล์ที่ไม่อยู่กับที่ และ Inspiron Mini 9 เน็ตบุ้คสุดกะทัดรัด พกพาแสนสะดวก รวดเร็วด้วยระบบประมวลผล Intel Atom พร้อมเป็นเพื่อนคู่ใจใหม่ของผู้เกาะติดกระแสดิจิตอลวัยทีน นักศึกษา และผู้ที่ต้องเดินทางอยู่ตลอดเวลา   


นายอโณทัย เวทยากร ผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท เดลล์ คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า
แล็ปท็อป Studio 15 และเน็ตบุ้ค Inspiron Mini 9 คือผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ยังคงมาพร้อมแนวคิดแบบสั่งประกอบได้ของเดลล์ เพื่อนำเสนอคอมพิวเตอร์ที่ตอบสนองความต้องการเฉพาะของผู้บริโภคแต่ละคนในราคาที่ประหยัดกว่าเดิม โดยรุ่น Studio นั้นจะเหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบดีไซน์ที่โดดเด่น สีสันสดใสสะดุดตา และเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยใหม่ ๆ เป็นแล็ปท็อปที่เดลล์พัฒนาขึ้นจากการสำรวจความต้องการของผู้บริโภคทั่วโลกจากเว็บไซต์ของเดลล์ เว็บไซต์ Ideastorm และฟอรั่มต่าง ๆ ทางอินเทอร์เน็ต จนได้เป็นคำตอบที่ลงตัวทั้งในด้านการประกอบตามความต้องการของผู้ใช้ ความสามารถในการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ต่าง ๆ และใช้งานง่าย 

         

ส่วน Inspiron Mini 9 คือผลิตภัณฑ์ เน็ตบุ้ค ใหม่ที่ราคาสุดประหยัด กะทัดรัด พกพาแสนสะดวก เปรียบเสมือนเป็นเพื่อนคู่ใจของผู้ใช้หลากหลายกลุ่ม ตั้งแต่วัยรุ่น นักเรียน นักศึกษา หรือผู้ที่ต้องการความสะดวกสูงสุดในการพกพา ด้วยหน้าจอขนาด 8.9 นิ้ว น้ำหนักเริ่มต้นเพียง 1 กิโลกรัม แต่ครบครันด้วยคุณสมบัติในการใช้งาน ทั้งเบราซ์อินเทอร์เน็ต ออนไลน์แช็ต อัพเดทบล็อก หรือใช้งานด้านคอนเทนต์ต่าง ๆ ทั้งอัพโหลดภาพถ่าย ฟังเพลง ดูคลิปวีดิโอ หรือเล่นเกม


นอกจากคุณภาพผลิตภัณฑ์ที่เชื่อมั่นได้แล้ว แล็ปท็อปทุกรุ่นจากเดลล์ยังมีบริการซ่อมถึงที่ภายใน 1 วันทำการถัดไป ผู้ใช้จึงมั่นใจในการใช้งานอย่างสบายใจ ไม่ต้องกังวล ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนในประเทศไทยนายเอกรัศมิ์ อวยสินประเสริฐ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินเทล ไมโครอิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่าการเปิดตัวคอมพิวเตอร์แล็ปท็อปและเน็ตบุ้ครุ่น ‘Studio’ และ ‘Inspiron Mini 9’ ของเดลล์ในวันนี้ได้นำเสนอทางเลือกสำหรับกลุ่มสินค้าคอมพิวเตอร์แบบพกพาสำหรับผู้บริโภคทั่วไปอย่างครบถ้วน และอินเทลมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่โปรเซสเซอร์ อินเทล คอร์ 2 ดูโอ และ อินเทล อะตอม เป็นโปรเซสเซอร์ที่เดลล์เลือกในการให้พลังประมวลผลในผลิตภัณฑ์คอมพิวเตอร์พกพาใหม่กลุ่มนี้ โปรเซสเซอร์ทั้งสองรุ่นต่างถูกสร้างมาเพื่อตอบสนองต่อความต้องการใช้งานที่ต่างกัน ทำให้ผู้ใช้สามารถเลือกสรรเทคโนโลยีที่ตรงกับความต้องการได้มากที่สุด

About Author

shyboy

shyboy

Partners