โนเกียจับมือค่ายเนชั่น จัดแคมเปญ ‘News made by hand by Nokia N96’ ปั้นนักข่าวสู่วงการ

โดย shyboy | 25 กันยายน 2551 เมื่อ 16:17 น. | อ่าน 7
โนเกีย Nseries ร่วมกับค่ายเนชั่นจัดแคมเปญ ‘News made by hand by Nokia N96’ เปิดโอกาสให้ผู้ใช้งานโนเกีย N96 ร่วมสวมบทบาทเป็นผู้สื่อข่าว จับภาพเรื่องราวดีๆที่อยู่รอบตัวคุณด้วยโนเกีย N96
กรุงเทพ 25 กันยายน 2551: โนเกีย Nseries ร่วมกับค่ายเนชั่นจัดแคมเปญ ‘News made by hand by Nokia N96’ เปิดโอกาสให้ผู้ใช้งานโนเกีย N96 ร่วมสวมบทบาทเป็นผู้สื่อข่าว จับภาพเรื่องราวดีๆที่อยู่รอบตัวคุณด้วยโนเกีย N96 เพื่อรายงานสถานการณ์รอบตัว ลุ้นรับรางวัลโนเกีย N96 โนเกีย N85 โนเกีย N79 และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย ตั้งแต่วันที่ 13 ตุลาคมถึง 30 พฤศจิกายน 2551

 

มร.วิภู ซาบาวาล ผู้จัดการทั่วไป บริษัท โนเกีย (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า ด้วยคุณสมบัติอันโดดเด่นของโนเกีย N96 ในด้านการถ่ายภาพ และ วิดีโอ พร้อมหน่วยความจำขนาดใหญ่ ความจุมากถึง 16 กิกะไบท์ ทำให้การบันทึกเรื่องราวต่างๆ ทำได้อย่างง่ายดาย โนเกียจึงได้จัดกิจกรรม ‘News made by hand by Nokia N96’ เชิญชวนให้ทุกคนเป็นนักข่าวด้วยการรายงานข่าวดีที่พบเห็น เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้กับคนอื่นๆ และร่วมสร้างสรรค์สังคมให้น่าอยู่ยิ่งขึ้น เพราะเรื่องดีๆ มีอยู่รอบตัวและเกิดขึ้นได้ทุกวันทุกนาที

 

กติกาการเข้าร่วมกิจกรรม ‘News  made by hand by Nokia N96’ ทำได้ง่ายๆ เพียงใช้โนเกีย N96  โนเกีย N85 หรือ โนเกีย N79 จับภาพวิดีโอความยาว 15 วินาที ของเรื่องราวดีๆ ของตัวคุณเองหรือคนรอบข้าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องสังคมวัฒนธรรมทั่วไป บันเทิง ไลฟ์สไตล์ กีฬา การศึกษา ธุรกิจ และอื่นๆ แล้วอัพโหลดภาพวิดีโอไปที่ www.nokia.co.th/newsmadebyhand ข่าวโดนใจจะได้รับเลือกออกอากาศเป็นคลิปประจำสัปดาห์ในรายการข่าวข้นคนข่าวทางช่อง 9 และเนชั่นชาแนล สัปดาห์ละ 1 ข่าว เป็นเวลา 7 สัปดาห์ และสำหรับผู้ที่ได้รับคัดเลือกเป็นคลิปประจำสัปดาห์ รับรางวัลชุดหูฟังบลูทูธโนเกีย รุ่น BH-102 หลังจากนั้นข่าวที่ดีที่สุด 3 ชิ้นจากการคัดเลือกของคณะกรรมการ จะได้รับโนเกีย N96 โนเกีย 85 และโนเกีย N79 ตามลำดับ

 

ตัวอย่างเนื้อหาข่าวดี อาทิ เคล็ดลับการประหยัดพลังงาน พฤติกรรมซื่อสัตย์สุจริต ดาราที่เป็นตัวอย่างที่ดีในสังคม การลดราคาสินค้า หรือการสร้างสิ่งอำนวยความสะดวกให้ชุมชน เป็นต้น

 

เพื่อร่วมสนับสนุนการรายงานข่าวดี ค่ายเนชั่นส่งนักข่าวอาสาจำนวน 5 คน ร่วมนำเสนอข่าวผ่านโนเกีย N96 เพื่อสร้างสรรค์ข่าวดีในหัวข้อข่าวด้านสังคมวัฒนธรรม ไลฟ์สไตล์ กีฬา บันเทิง และธุรกิจ ผู้สนใจสามารถติดตามชมรายงานข่าวดีจากนักข่าวเนชั่นได้ผ่าน Nokia VDO Center รายการข่าวข้นคนข่าวทางช่อง 9 และเนชั่นชาแนล ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

 

ร่วมกิจกรรม News made by hand by Nokia N96’ ให้ทุกคนรู้ว่าเรื่องดีๆ ในสังคมยังมีอีกเยอะ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่บูธกิจกรรมโนเกียช็อป และ www.nokia.co.th/newsmadebyhand

About Author

shyboy

shyboy

Partners