ไมโครซอฟท์เตรียมอัพเดท โปรแกรม Windows Genuine Advantage Notifications

โดย shyboy | 24 กันยายน 2551 เมื่อ 01:59 น. | อ่าน 61
ไมโครซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น เตรียมอัพเดท โปรแกรม Windows Genuine Advantage (WGA) Notifications สำหรับระบบปฏิบัติการ Windows XP Professional ในวันที่ 23 กันยายน 2551 นี้ เพื่อ…
กรุงเทพฯ 23 กันยายน 2551 ไมโครซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น เตรียมอัพเดท โปรแกรม Windows Genuine Advantage (WGA) Notifications สำหรับระบบปฏิบัติการ Windows XP Professional ในวันที่ 23 กันยายน 2551 นี้ เพื่อยืนยันการติดตั้งซอฟต์แวร์ลิขสิทธิ์ของไมโครซอฟท์สำหรับเครื่องพีซี โดยการอัพเดทดังกล่าวจะเปิดให้ผู้ใช้งานสามารถดาวน์โหลดได้จากระบบของ Windows Update และ Automatic Update

 

WGA Notifications คือโปรแกรมที่จะช่วยลดความเสี่ยงจากการใช้งานซอฟต์แวร์ละเมิดลิขสิทธิ์ ทั้งยังมอบสิทธิประโยชน์ให้ผู้ใช้งานได้รับการยืนยันว่า Windows XP ที่ติดตั้งในเครื่องพีซีนั้นเป็นซอฟต์แวร์ลิขสิทธิ์ของแท้และมีสิทธิ์ในการใช้งานที่ถูกต้องเหมาะสม เพื่อที่ผู้ใช้งานจะสามารถใช้งานซอฟต์แวร์ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ตลอดจนได้รับการคุ้มครองความปลอดภัย และการอัพเกรดซอฟต์แวร์จากไมโครซอฟท์อย่างต่อเนื่อง ในกรณีที่ระบบปฏิบัติการ Windows ไม่ใช่ซอฟต์แวร์ที่ถูกต้องตามลิขสิทธิ์ WGA Notifications จะมีข้อความเตือนไปยังเครื่องพีซีเหล่านั้นเพื่อให้ผู้ใช้งานได้ทราบสถานะของซอฟต์แวร์ของตนเอง และสามารถดำเนินการแก้ไขเพื่อนำไปสู่การใช้ซอฟต์แวร์ที่มีลิขสิทธิ์ถูกต้องต่อไป

 

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ Microsoft Thailand Call Centre ที่หมายเลข 66(2) 263 6801 ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

About Author

shyboy

shyboy

Partners