แอปเปิ้ลเผยโฉม ไอพอด นาโน เจเนอเรชั่นที่ 4 พร้อมระบบอัจฉริยะ

โดย shyboy | 19 กันยายน 2551 เมื่อ 17:15 น. | อ่าน 27
แอปเปิ้ล เปิดตัวไอพอด นาโน (iPod nano) รุ่นที่ 4 โฉมใหม่ล่าสุด ซึ่งเป็นไอพอดรุ่นที่บางที่สุด โดดเด่นที่ความโค้งมน ตัวเครื่องทำจากอลูมิเนียม และจอแก้ว สีสันสดใสสะท้อนอารมณ์สนุกสนาน
านฟรานซิสโก 9 กันยายน 2551– แอปเปิ้ลเปิดตัวไอพอด ทัช รุ่นที่สอง กับดีไซน์ใหม่ ตัวเครื่องบาง และเบาขึ้น มีความโค้งมน และเป็นสีเงินวาว ดูโฉบเฉี่ยว ล้ำสมัย ผลิตจากแสตนเลส สตีลอย่างดี พร้อมหน้าจอไวด์สกรีน 3.5 นิ้ว สนับสนุนการใช้งาน Wi-Fi 802.11 b/g ยังคงมีระบบมัลติทัช และระบบเซ็นเซอร์ปรับหน้าจอทั้งแนวตั้งและแนวนอน และเซ็นเซอร์อื่นๆ ไอพอด ทัช ใหม่ มาพร้อมลำโพงในตัว กับปุ่มปรับเสียงด้านข้าง ไม่ว่าจะดูหนัง ฟังเพลง หรือเล่นเกมส์ก็รับรองได้ว่า ทั้งสนุก มันส์ และสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

ไอพอด ทัช สามารถดาวน์โหลดแอพพริเคชั่นใหม่ๆจาก App Store เช่น โปรแกรมช่วยเหลือการเดินทาง โปรแกรมธุรกิจ บันเทิง โซเชียลเนตเวอร์ค กีฬา รวมทั้งเกมส์ใหม่ๆเป็นร้อยๆเกมส์ สามารถแสดงชื่อเพลงเป็นภาษาไทย และทำงานร่วมกับ iTunes 8 ได้อย่างดีเยี่ยม ด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะ (Genius) ที่สามารถสร้าง Playlists จากเพลงประเภทเดียวกันใน Library โดยอัตโนมัติจากการ ทำงานเพียงแค่คลิ๊กเดียว มาพร้อมกับสองความจุ คือ 8 และ 16 กิกกะไบต์

 

ไอพอด ทัช ใหม่ จะมีวางจำหน่ายที่ร้านตัวแทนจำหน่ายแอปเปิ้ลอย่างเป็นทางการทุกสาขา ตั้งแต่วันที่ 24 กันยายน เป็นต้นไป ราคา 8,890 บาท สำหรับรุ่น 8GB 11,490 บาท สำหรับรุ่น 16GB และ 15,290 บาท สำหรับรุ่น 32 GB สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมของ ไอพอด  ทัช ใหม่ล่าสุดของแอปเปิ้ลนี้ สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ www.apple.com/ipod

About Author

shyboy

shyboy

Partners