"โซนี่ อีริคสัน" เปิดตัวศูนย์บริการต้นแบบแห่งแรกในเมืองไทย สาขาสยามพารากอน พร้อมเปิดตัว มาริโอ้ เมาเร่อ แนะนำสไลด์โฟนรุ่นใหม่ล่าสุด Sony Ericsson T303

โดย shyboy | 12 กันยายน 2551 เมื่อ 00:35 น. | อ่าน 126
บริษัท โซนี่ อีริคสัน โมบายล์ คอมมูนิเคชั่น (ประเทศไทย) จำกัด จัดงานฉลองเปิดศูนย์บริการแห่งที่ 8 ที่นับเป็นสาขาต้นแบบแห่งแรกในเมืองไทย ณ ชั้น 4 สยามพารากอน เ
กรุงเทพฯ บริษัท โซนี่ อีริคสัน โมบายล์ คอมมูนิเคชั่น (ประเทศไทย) จำกัด จัดงานฉลองเปิดศูนย์บริการแห่งที่ 8 ที่นับเป็นสาขาต้นแบบแห่งแรกในเมืองไทย ณ ชั้น 4 สยามพารากอน เพื่อมอบประสบการณ์ความบันเทิงจากโทรศัพท์มือถือ โซนี่ อีริคสัน หลากรูปแบบและการบริการสุดประทับใจกับ 6 โซนพิเศษภายในร้าน เอาใจลูกค้าสมาชิกและกลุ่มแฟนคลับของ โซนี่ อีริคสัน โดยเฉพาะ พร้อมจัดงานเปิดตัวโทรศัพท์มือถือรุ่น T303 สไลด์โฟนดีไซน์สุดหรูใหม่ล่าสุด ที่มีขนาดเล็กกระทัดรัด ในราคาเบาๆ แต่ครบครันทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน โดยได้พระเอกหนุ่ม มาริโอ้ เมาเร่อ มาเป็นแบรนด์ พรีเซ็นเตอร์ คนแรกของเมืองไทย

นางสาวเกศสุดา อศิรพจน์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท โซนี่ อีริคสัน โมบายล์ คอมมูนิเคชั่น (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า จากการวิเคราะห์พฤติกรรมผู้บริโภคของกลุ่มลูกค้า โซนี่ อีริคสัน พบว่า ลูกค้าส่วนใหญ่มีความต้องการรับทราบข้อมูลฟังก์ชั่นการใช้งานอันหลากหลายที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของโทรศัพท์มือถือโซนี่ อีริคสัน ไม่ว่าจะเป็นฟังก์ชั่น Track ID, ระบบ SensMe™, Best Pic, ฟังก์ชั่น Clear Audio Clear Bass หรือฟังก์ชั่น FM Transmitter เป็นต้น ดังนั้น ทางโซนี่ อีริคสัน จึงได้ทุ่มงบประมาณกว่า 10 ล้านบาท เนรมิตศูนย์บริการ โซนี่ อีริคสัน สาขาสยามพารากอน ให้เป็นศูนย์บริการต้นแบบของภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก โดยศูนย์บริการ โซนี่ อีริคสัน สาขาสยามพารากอนนี้ แบ่งออกได้เป็น 6 โซน ที่แต่ละโซนสามารถตอบสนองไลฟ์สไตล์ความชอบที่แตกต่างกันของกลุ่มลูกค้าโซนี่  อีริคสัน อันประกอบด้วย 1) โซนวอล์ค แมน มิวสิค เอ็กซ์พีเรียน 2) โซนไซเบอร์ ชอท อิมเมจจิ้ง 3) โซนไลฟ์สไตล์ 4) โซนเว็บคอม 5) โซนจำหน่ายอุปกรณ์เสริมต่างๆ และ 6)โซนบริการหลังการขาย ซึ่งทุกๆ โซนได้ออกแบบมาให้ตอบรับกับความต้องการของลูกค้าที่ต้องการข้อมูลผลิตภัณฑ์อย่างละเอียดด้วยการนำ คอมพิวเตอร์ ทัชสกรีน มาติดตั้งในทุกๆ โซน เพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสเรียนรู้ประสบการณ์โลกมือถือของโซนี่ อีริคสัน ได้ด้วยตัวเอง ซึ่งเหมาะสำหรับลูกค้าที่ชอบเลือกชมด้วยตัวเอง ในขณะที่ลูกค้าที่ต้องการพนักงานผู้เชี่ยวชาญคอยแนะนำ เราก็มีพนักงานผู้เชี่ยวชาญคอยสาธิตการใช้ฟังก์ชั่นต่างๆ และพร้อมให้คำแนะนำและการบริการหลังการขายอย่างใกล้ชิด

และเพื่อเป็นการฉลองการเปิดศูนย์บริการฯ สาขาสยามพารากอน เราจึงได้เตรียมกิจกรรมสนุกๆ ทุกๆ สัปดาห์ตลอดเดือนกันยายน เพื่อให้ลูกค้าและสมาชิกได้เข้ามามีส่วนร่วมในกิจกรรม ไม่ว่าจะเป็นการฟังเพลง, การถ่ายภาพ และเกมส์ต่างๆ เพื่อชิงรางวัลโทรศัพท์มือถือ และของที่ระลึกมากมายจาก โซนี่ อีริคสัน ซึ่งคาดว่าจากกิจกรรมดังกล่าวจะมีลูกค้าเข้ามาใช้บริการในศูนย์บริการนี้เพิ่มขึ้นประมาณ 1,000–1,500 คนในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ ตลอดเดือนกันยายนนี้ เกศสุดา กล่าวเพิ่มเติม

About Author

shyboy

shyboy

Partners