ทรู สร้างปรากฎการณ์จานแดงระลอกใหม่ เปิดขายจานแดงทรูวิชั่นส์ DStv ขายขาด ไม่มีรายเดือน ผ่าน "เซเว่นแคตตาล็อก"

โดย shyboy | 11 กันยายน 2551 เมื่อ 23:57 น. | อ่าน 179
เพียง 3,990 บาท เต็มอิ่มกับสาระบันเทิงแบบชัดๆ ถึง 32 ช่อง ไม่ต้องจ่ายรายเดือน
เติมเงินทรูมูฟ ได้ทั้งโทรและดูทรูวิชั่นส์เพิ่ม 7 ช่อง พร้อมดูทรูวิชั่นส์ระบบเติมเงินได้มากถึง 100 ช่อง
กรุงเทพฯ 10 กันยายน 2551 ทรู สานต่อกลยุทธ์คอนเวอร์เจนซ์ไลฟ์สไตล์ ผนึกเซเว่น อีเลฟเว่น เพิ่มช่องทางจำหน่าย “จานแดงทรูวิชั่นส์ DStv ขายขาด ไม่มีรายเดือน” มาพร้อมซิมทรูมูฟ เพียง 3,990บาท ผ่านเซเว่น แคตตาล็อก มอบความสะดวกสบายให้ลูกค้าเป็นเจ้าของจานแดงทรูวิชั่นส์ได้ง่ายยิ่งขึ้น รับประกันส่งตรงถึงบ้าน คุ้มค่าสุดๆ ดูทีวีชัดถึง 32 ช่อง แถมได้ทั้งโทรและดูทรูวิชั่นส์เพิ่มอีก 7 ช่องเมื่อเปิดใช้และเติมเงินทรูมูฟ พร้อมสั่งซื้อช่องรายการเพิ่มเติมจากทรูวิชั่นส์ได้มากถึง 100 ช่อง สั่งซื้อจานแดงทรูวิชั่นส์ DStv ขายขาด ไม่มีรายเดือนผ่านเซเว่น แคตตาล็อกได้แล้ววันนี้ที่ร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ทุกสาขาทั่วประเทศ

 

นายอริยะ พนมยงค์ รองผู้อำนวยการ สายการตลาด กลุ่ม บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า จากการเปิดตัว แคมเปญ จานแดงทรูวิชั่นส์ DStv ขายขาด ไม่มีรายเดือน ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้า   ทรูจึงขยายช่องทางจัดจำหน่ายให้ลูกค้าเป็นเจ้าของจานแดงทรูวิชั่นส์ได้ง่ายยิ่งขึ้น โดยร่วมกับเซเว่น อีเลฟเว่น เพิ่มความสะดวกให้ลูกค้าทั่วประเทศสั่งซื้อจานแดงทรูวิชั่นส์ DStv ขายขาด ไม่มีรายเดือน ผ่านเซเว่นแคตตาล็อก เพียงกรอกใบสั่งซื้อในเซเว่น แคตตาล็อก หรือขอรับใบสั่งซื้อได้ที่ร้านเซเว่น อีเลฟเว่นทุกสาขา แล้วชำระเงิน 3,990 บาท จากนั้นรอรับจานแดงทรูวิชั่นส์ที่จะจัดส่งถึงบ้านฟรีภายใน 8 วัน (เขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล สำหรับต่างจังหวัดจัดส่งภายใน 11 วัน) ครอบคลุม 76 จังหวัด กว่า 2,800 ตำบล ทั่วประเทศ

 

จานแดงทรูวิชั่นส์ DStv ขายขาด ไม่มีรายเดือนการันตีด้วยคุณภาพสัญญาณ คอนเทนต์ระดับพรีเมี่ยม และเอ็กซ์คลูซีฟคอนเทนต์ระดับโลกจากทรูวิชั่นส์ มาพร้อมกับซิมทรูมูฟแบบเติมเงินสำหรับเปิดใช้บริการ โดยโทรไปที่ *6000 แล้วทำตามระบบตอบรับอัตโนมัติ เพียงเท่านี้ก็เต็มอิ่มกับสาระบันเทิงแบบชัดๆ 32 ช่องได้ทันที พร้อมรับความคุ้มค่ายิ่งขึ้นกับทรูวิชั่นส์ระบบเติมเงิน เพียงเติมเงินทรูมูฟผ่านบัตรเงินสดทรูมันนี่หรือบริการทรูมันนี่ ได้โทรและดูทรูวิชั่นส์เพิ่มอีก 7 ช่อง ได้แก่ True Film Asia, True Explore 1, Majung, T Channel,  Gsquare,  True Academy Fantasia  และ  True Music  และยังสามารถสั่งซื้อรายการชั้นนำจากทรูวิชั่นส์ได้มากถึง 100 ช่องผ่านมือถือทรูมูฟ ทั้งแบบแพกเกจ อาทิ แพลทินัม โกลด์ ซิลเวอร์ และทรูโนว-เลจ แพกเกจ  และ 4 ช่องเด็ด ได้แก่ True Movie Hits, True XZyte, TrueSport 2 และ True Spark รวมทั้งช่องพรีเมียร์ลีก โดยสามารถเลือกระยะเวลาในการรับชมได้ทั้งแบบรายวัน รายสัปดาห์ และรายเดือน

 

ลูกค้าที่สนใจสามารถสั่งซื้อ จานแดงทรูวิชั่นส์ DStv ขายขาด ไม่มีรายเดือน ผ่านเซเว่น แคตตาล็อก ได้แล้ว  วันนี้ ที่ร้านเซเว่น อีเลฟเว่นทุกสาขา พร้อมรับสิทธิพิเศษให้เป็นเจ้าของจานแดงทรูวิชั่นส์ได้ง่ายๆ ด้วยโปรแกรมผ่อน 0% นาน 6 เดือนผ่านบัตรเครดิต KBANK, นาน 4 เดือน ผ่านบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ และนาน 3 เดือน เมื่อผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิตเคทีซี สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เซเว่น แคตตาล็อก คอลล์เซ็นเตอร์ โทร 02 711 7755 หรือ ทรูวิชั่นส์ แคร์ โทร 02 725 2525

About Author

shyboy

shyboy