ไปรษณีย์ไทย รุกคืบธุรกิจตัวแทนกับ ทรูมูฟ ส่งบุรุษไปรษณีย์รับเติมเงินมือถือถึงบ้าน

โดย shyboy | 11 กันยายน 2551 เมื่อ 23:53 น. | อ่าน 83
ไปรษณีย์ไทย จับมือ ทรูมูฟ ส่งตรงบริการเติมเงินเข้าถึงทุกครัวเรือนทั่วประเทศ เปิดตัวแคมเปญ "บุรุษไปรษณีย์ยินดีเติมเงินทรูมูฟ" ครั้งแรกในไทยให้บริการเติมเงิน ค่าโทรทรูมูฟถึงประตูบ้าน
กรุงเทพฯ 11 กันยายน 2551 ไปรษณีย์ไทย จับมือ ทรูมูฟ ส่งตรงบริการเติมเงินเข้าถึงทุกครัวเรือนทั่วประเทศ เปิดตัวแคมเปญบุรุษไปรษณีย์ยินดีเติมเงินทรูมูฟครั้งแรกในไทยให้บริการเติมเงิน  ค่าโทรทรูมูฟถึงประตูบ้าน เติมเงินได้ตั้งแต่ 10 บาทขึ้นไป พร้อมมอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่ใช้บริการโอนหรือชำระเงิน ณ ที่ทำการไปรษณีย์ทั่วประเทศครบทุก 15 บาท รับสิทธิ์ซื้อซิมทรูมูฟแบบเติมเงินในราคาเพียง 5 บาท

 

นายวุฒิพงษ์ โมฬีชาติ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส สายงานระบบปฏิบัติการ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) เปิดเผยว่า บริการใหม่บุรุษไปรษณีย์ยินดีเติมเงินทรูมูฟดังกล่าว เป็นหนึ่งในกลยุทธ์ด้านการตลาดที่มุ่งสู่การเป็น Super Service Center เพื่อต่อยอดและเพิ่มศักยภาพบริการตัวแทน (Agency Services) ให้สามารถเข้าถึงและใกล้ชิดลูกค้ามากยิ่งขึ้น โดยในระยะแรกของโครงการมีบุรุษไปรษณีย์พร้อมให้บริการเติมเงินกว่า 1,200 ราย และจะเพิ่มจำนวนเป็นกว่า 5,000 รายในระยะต่อไป เพื่อส่งมอบความสะดวกสบายให้กับลูกค้าทรูมูฟทั่วประเทศ และเสริมภาพลักษณ์ของไปรษณีย์ไทยในด้านบริการที่ทันสมัยมากยิ่งขึ้น

 

นายธิติฏฐ์ นันทพัฒน์สิริ ผู้อำนวยการบริหารด้าน Home/Consumer Solution & Hi-speed Access บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า ความร่วมมือกับไปรษณีย์ไทยในแคมเปญ บุรุษไปรษณีย์ยินดีเติมเงิน    ทรูมูฟ เป็นก้าวสำคัญในการเพิ่มช่องทางการเติมเงิน ที่สามารถเข้าถึงลูกค้าทรูมูฟทุกครัวเรือนทั่วประเทศ   ภายใต้แนวคิด Easy Top Up เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้ลูกค้าเลือกเติมเงินได้หลากหลายช่องทางตามไลฟ์สไตล์ของตัวเอง ทั้งนี้ ทรูมูฟเล็งเห็นศักยภาพด้านเครือข่ายของไปรษณีย์ไทยที่ครอบคลุมทุกพื้นที่ โดย บุรุษไปรษณีย์สามารถให้บริการเติมเงินถึงหน้าบ้านหรือสำนักงาน ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้ลูกค้า        รับบริการเติมเงินได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ด้วยมูลค่าการเติมเงินต่อครั้งเริ่มต้นเพียง 10 บาทเท่านั้น เติมได้ทั้ง ค่าโทรทรูมูฟและค่าดูทรูวิชั่นส์ ไม่ว่าจะเป็นแพกเกจทรูไลฟ์ฟรีวิว หรือ จานแดงทรูวิชั่นส์ DStv ขายขาด ไม่มีรายเดือน

 

นอกจากนี้ ทรูมูฟยังร่วมกับไปรษณีย์ไทย มอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าที่ใช้บริการโอนเงินหรือชำระเงิน ณ ที่ทำการไปรษณีย์ทุกแห่งทั่วประเทศครบทุก 15 บาท รับสิทธิ์ซื้อซิมทรูมูฟแบบเติมเงินในราคาเพียง 5 บาท (จากปกติ 49 บาท) ซึ่งความร่วมมือของ 2 หน่วยงานในครั้งนี้ เป็นก้าวสำคัญในการต่อยอดทางธุรกิจและเป็นการสร้างโอกาสทางการตลาดให้เพิ่มมากขึ้น โดยผู้ใช้บริการจะได้รับประโยชน์สูงสุด สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายบริการลูกค้าธุรกิจ ปณท โทร. 0 2831 3094 3095

About Author

shyboy

shyboy

Partners