ดีแทคบุกขยาย segment อินเตอร์เน็ตซิม ปูทางสู่ 3G เปิดตัวแพ็คเกจใหม่ วางตัวเป็นซิมที่ 2

โดย shyboy | 4 กันยายน 2551 เมื่อ 17:27 น. | อ่าน 10
ดีแทคเปิดตัวอินเตอร์เน็ตซิมใหม่ "ออนไลน์สบายใจได้ทั่วไทย" ดันยอดลูกค้าใช้งานโมบายล์ อินเตอร์เน็ต อาศัยความแข็งแกร่งเครือข่ายข้อมูลความเร็วสูงที่มีอยู่ หวังเป็นซิมที่ 2 ที่ลูกค้าจะเลือกใช้งาน
4 กันยายน 2551 – ดีแทคเปิดตัวอินเตอร์เน็ตซิมใหม่ ออนไลน์สบายใจได้ทั่วไทยดันยอดลูกค้าใช้งานโมบายล์ อินเตอร์เน็ต อาศัยความแข็งแกร่งเครือข่ายข้อมูลความเร็วสูงที่มีอยู่ หวังเป็นซิมที่ 2 ที่ลูกค้าจะเลือกใช้งาน
 
นายชัยยศ จิรบวรกุล ผู้อำนวยการอาวุโสกลุ่มธุรกิจโพสต์เพด บมจ.โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (ดีแทค) กล่าวว่า จุดแข็งของดีแทค คือ เรามีเครือข่ายข้อมูลความเร็วสูง EGDE/GPRS ทั่วประเทศที่มีคุณภาพและได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการที่ผ่านมาเป็นอย่างดี และจากการติดตามการใช้งาน EGDE/GPRS ของลูกค้าก็พบว่ามีการซื้อแพ็คเกจ EDGE/GPRS เพิ่มเติมในภายหลังเป็นจำนวนมาก เพราะเห็นแนวโน้มการเติบโตของลูกค้ากลุ่มนี้ ดีแทคจึงได้เปิดตัวอินเตอร์เน็ตซิม แพ็คเกจใหม่ เป็นซิมที่ให้ลูกค้าสามารถใช้บริการทั้ง EDGE/GPRS และ voice ในราคาประหยัด นอกจากนี้ ออนไลน์สบายใจได้ทั่วไทย ยังช่วยให้เราฉีกตัวแตกต่างจากแพ็คเกจเดิมของเราเองและของคู่แข่งที่เน้น EDGE/GPRS เป็นบริการเสริม ให้กลายมาเป็นแพ็คเกจหลัก และในทางกลับกันให้การใช้งาน voice เป็นบริการเสริมแทน เป็นตัวเลือกที่ดีที่ลูกค้าสามารถใช้เป็นซิมที่ 2 นอกจากนั้นยังมีการจัดโครงสร้างราคาและการจัดจำหน่ายที่ทำให้อินเตอร์เน็ตซิมเป็น product ที่หาซื้อง่าย เข้าถึงได้ง่าย และใช้งานง่าย นับเป็นการขยายกลุ่มลูกค้าโพสต์เพด กระตุ้นการใช้บริการ EDGE/GPRS และปูพื้นฐานให้ลูกค้าเกิดความคุ้นเคยเพื่อนำไปสู่การใช้บริการ 3G ในอนาคต

 

อินเตอร์เน็ตซิมออนไลน์สบายใจได้ทั่วไทย มีจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ดีแทคช็อป และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายซิมดีแทคทั่วประเทศ ให้บริการผ่านเครือข่าย EDGE/GPRS ความเร็วสูง ในอัตราค่าบริการรายเดือนเพียงเดือนละ 149 บาท (ไม่สามารถหักเป็นค่าโทรได้) ลูกค้าสามารถใช้บริการ EDGE/GPRS ฟรี 40 ชั่วโมง อัตราค่าบริการ EDGE/GPRS ส่วนเกินนาทีละ 0.50 บาท อัตราค่าโทรนาทีละ 1 บาท ทุกเครือข่าย ตลอด 24 ชั่วโมง ลูกค้าแพ็คเกจอินเตอร์เน็ตปัจจุบันสามารถเปลี่ยนมาใช้แพ็คเกจนี้ได้ สมัครวันนี้ถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2551 รับสิทธิ์นาน 12 รอบบิล สามารถใช้งานผ่านมือถือและเครื่องคอมพิวเตอร์ได้ นอกจากนี้ดีแทคได้เพิ่มช่องทางสะดวกให้ลูกค้าสามารถเช็คยอดใช้งาน EDGE/GPRS ผ่านทาง *1004 และ *1888 โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายด้วย โดยในช่วงเดือนกันยายนถึงตุลาคมนี้ ดีแทคจะจัด Road Show ออกไปแนะนำอินเตอร์เน็ตซิมใหม่ในอาคารสำนักงานและมหาวิทยาลัยทั่วกรุงเทพฯ

 

ดีแทคเพิ่มประสิทธิภาพและความสมบูรณ์แบบในการติดต่อสื่อสาร ทั้งเสียง ภาพ และข้อมูล ด้วย EDGE/GPRS เครือข่ายข้อมูลความเร็วสูงที่มีสถานีเครือข่ายครอบคลุมทั้ง 76 จังหวัด ครอบคลุมพื้นที่อาคารสำนักงานในกรุงเทพฯ และท่าอากาศยานภายในประเทศทั้ง 12 แห่ง.

About Author

shyboy

shyboy

Partners