ไมโครซอฟท์ส่งสุดยอดเทคโนโลยีทางการสื่อสารเพื่อย่อโลกให้เป็นหนึ่งเดียว เข้าร่วมงาน ITU Telecom Asia 2008

โดย shyboy | 29 สิงหาคม 2551 เมื่อ 17:04 น. | อ่าน 5
บริษัท ไมโครซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น ส่งสุดยอดนวัตกรรมเทคโนโลยีร่วมแสดงในงาน ITU Telecom Asia 2008 ซึ่งเป็นงานแสดงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารระดับโลกที่จัดขึ้นเป็นครั้งแรกในประเทศไทย

 

       กรุงเทพฯ 29 สิงหาคม 2551 บริษัท ไมโครซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น ส่งสุดยอดนวัตกรรมเทคโนโลยีร่วมแสดงในงาน ITU Telecom Asia 2008 ซึ่งเป็นงานแสดงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารระดับโลกที่จัดขึ้นเป็นครั้งแรกในประเทศไทย โดยส่งผลงานที่นักพัฒนาได้คิดค้นขึ้นเพื่อเปิดโอกาสให้ผู้คนทั่วโลกในทุกระดับสามารถสื่อสารกันได้อย่างสะดวกรวดเร็ว

       ภายในงานฯ บริษัท ไมโครซอฟท์ ได้เตรียมจัดแสดงและให้ความรู้แก่ผู้เข้าร่วมงานโดยเเบ่งเนื้อหาภายใต้แนวคิด Unlimited Potential ออกเป็น 4 บู๊ทด้วยกัน ได้แก่

Mobile Broadband PC นำเสนอความร่วมมือของไมโครซอฟท์กับผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์เคลื่อนที่ทั่วโลกที่จะผลักดันให้ผู้คนในวงกว้างสามารถเชื่อมต่อคอมพิวเตอร์เข้ากับเครือข่ายอินเทอร์เน็ตและการสื่อสารได้ในราคาถูกด้วยโปรแกรม Subscription Computing Program

Warana Unwired ความคิดริเริ่มที่จะทำให้ผู้คนทั่วโลกได้รู้จักกับความสามารถของโซลูชั่นเพื่อการสื่อสารแบบไร้สายที่ทำให้ผู้ที่อยู่ในพื้นที่ห่างไกลมีโอกาสได้สื่อสาร และรับทราบข้อมูลข่าวสารในระยะเวลาอันรวดเร็วด้วยอุปกรณ์พื้นฐานที่มีใช้กันทั่วไป

Windows Multipoint ความพยายามสูงสุดของไมโครซอฟท์ในการคิดค้นเครื่องมือที่จะเปิดโอกาสให้นักรียนจำนวนมากที่ยังขาดโอกาสในการเข้าถึงคอมพิวเตอร์สามารถใช้งานคอมพิวเตอร์ได้อย่างทั่วถึงทั่วโลก

MIDAS Platfrom โปรแกรม Virtual Earth ที่ไมโครซอฟท์ได้ทำการค้นคว้าวิจัยร่วมกับ ITU และ Virtual Earth เพื่อดึงข้อมูลจากทั่วโลกมาใส่ไว้ในแผนที่เสมือนจริงที่ผู้ใช้งานสามารถตรวจสอบข้อมูลสำคัญที่เกี่ยวข้องกับพื้นที่นั้นๆ ที่ปรากฎบนแผนที่โลกได้อย่างง่ายดาย

       หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบการค้นพบเทคโนโลยีใหม่ๆ ไม่ควรพลาดที่จะเข้าเยี่ยมชมเทคโนโลยีจากไมโครซอฟท์ซึ่งตั้งอยู่ ณ บู๊ท G 02 ฮอลล์ 3 อิมแพคชาเลนเจอร์ แบงคอก ในงาน ITU Telecom Asia 2008 ระหว่างวันที่ 1– 5 กันยายน 2551 (วันที่ 1 กันยายน 2551 จะเป็นพิธีเปิดโดยสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาสยามบรมราชกุมารีเสด็จเป็นองค์ประธาน พร้อมด้วยแขก VIP และสื่อมวลชนเท่านั้น)

About Author

shyboy

shyboy

Partners