ทรู ร่วมสนับสนุนงานระดับโลก ITU TELECOM ASIA 2008

โดย shyboy | 28 สิงหาคม 2551 เมื่อ 16:54 น. | อ่าน 39
ทรู ผู้นำชีวิตคอนเวอร์เจนซ์ ไลฟ์สไตล์ ยืนยันร่วมงาน
ITU TELECOM ASIA 2008 พร้อมเชิญชวนเยี่ยมชมบูธกลุ่มทรู จำลองสวนไฮเทคภายใต้ แนวคิด hi-speed Oasis
กรุงเทพฯ 28 สิงหาคม  2551 ทรู ผู้นำชีวิตคอนเวอร์เจนซ์ ไลฟ์สไตล์ ยืนยันร่วมงาน ITU TELECOM ASIA 2008 พร้อมเชิญชวนเยี่ยมชมบูธกลุ่มทรู จำลองสวนไฮเทคภายใต้   แนวคิด hi-speed Oasis ผสมผสานธรรมชาติกับเทคโนโลยีล้ำสมัยเพื่อให้ผู้เข้าร่วมงานได้   พักผ่อน และทำงานสบายๆ แบบออนไลน์ไร้สาย กับ WiFi by True Move เร็วสะใจสูงสุดถึง 4 Mbps ฟรี หรือเลือกท่องเน็ตระบบสัมผัสครั้งแรกในไทยกับ Giant Net Box และเอาใจคนรักดนตรีแบบง่ายๆ เพียงสัมผัส TrueMusic JukeBox ตู้เพลงหน้าจอ LCD เครื่องเดียวในไทย หรือ Move TV ดูทีวีผ่านมือถือทรูมูฟ ร่วมสัมผัสนวัตกรรมในบูธกลุ่มทรู ระหว่างวันที่ 2-5กันยายน 2551 ณ อาคารชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี ตั้งแต่เวลา 10.0018.00 น.

 

นางรุ่งฟ้า เกียรติพจน์ ผู้อำนวยการด้านบริหารแบรนด์และการสื่อสารการตลาด บมจ. ทรู   คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า ทรูในฐานะบริษัทของคนไทยมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เข้าร่วมสนับสนุนงาน ITU TELECOM ASIA 2008 และถือเป็นความร่วมมือครั้งสำคัญระหว่างภาครัฐและเอกชนในการเป็นเจ้าภาพครั้งแรกของไทยที่จัดงานยิ่งใหญ่ระดับภูมิภาคเอเชีย เป็นการแสดงสุดยอดนวัตกรรมที่ล้ำสมัยของเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารระดับโลก ซึ่งทรูได้ออกแบบบูธขนาด 306 ตารางเมตร ตามแนวคิด hi-speed Oasis โดยจำลองบรรยากาศสบายๆ แบบในสวน ผสมผสานธรรมชาติกับเทคโนโลยีให้เข้ากันได้อย่างลงตัว สะท้อนให้เห็นว่าเพียงมีเทคโนโลยีก็สามารถพักผ่อนทำงาน สบายๆ ได้ทุกที่ทุกเวลา แม้ในสวนสาธารณะ พร้อมเปิดประสบการณ์ออนไลน์ไร้สายให้ผู้เข้าร่วมงานได้ใช้ฟรี Wi-Fi by TrueMove แบบไร้ขีดจำกัดด้วยความเร็วสูงสุด 4 Mbps ในบูธทรู และนำเสนอนวัตกรรมเทคโนโลยีเพื่อเพิ่มสีสัน ตอบโจทย์หลากหลายไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ทั้ง Giant Net Box ท่องเน็ตด้วยจอภาพแบบทัชสกรีนขนาดใหญ่บนจอยักษ์ 50ขนาดใหญ่ที่สุดเครื่องเดียวในเมืองไทย   TrueMusic JukeBox การฟังเพลงรูปแบบใหม่ ด้วยเทคโนโลยีทัชสกรีนที่ครั้งแรกและเครื่องเดียวในเมืองไทย  รวมทั้ง Move TV สามารถรับชมรายการต่างๆของทรูวิชั่นส์กว่า 85 ช่องผ่านมือถือทรูมูฟ    นอกจากนี้ยังไม่พลาดทุกการติดต่อสื่อสารกับบริการ International Roaming     

 

 การเข้าร่วมงาน ITU TELECOM ASIA 2008 ในครั้งนี้ของกลุ่มทรู จะสามารถสร้างความประทับใจให้กับผู้เข้าร่วมชมงานจากทั่วทุกมุมโลกได้อย่างแน่นอน นอกจากนี้ยังมอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้ากลุ่มทรู จำนวน 15,000 คน รับสิทธิเข้าชมงาน ITU TELECOM ASIA 2008 ฟรี (ค่าเข้าชมงาน 200 บาท) ในวันที่ 5 กันยายนนี้ เพียงพิมพ์คำว่า ITU มาที่ 9989 (3 บาท) ภายในวันที่ 29 ส.ค. และแสดง SMS   ยืนยันพร้อมรหัสรับบัตรได้ที่บูธทรู ด้านหน้าอาคารชาเลนเจอร์ 1-3 ศูนย์การแสดงสินค้าและการประชุม อิมแพค เมืองทองธานี  นางรุ่งฟ้า กล่าวสรุป 

About Author

shyboy

shyboy

Partners