ไมโครซอฟท์ประกาศความสำเร็จในการทำงานร่วมกับคู่ค้าพร้อมมอบ 10 รางวัลสุดยอดคู่ค้าประจำปี 2008 ในงาน Microsoft Partner Executive Kick Off

โดย shyboy | 28 สิงหาคม 2551 เมื่อ 16:37 น. | อ่าน 16
บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดงานประจำปี Microsoft Partner Executive Kick Off เพื่อรายงานให้คู่ค้าได้ทราบถึงผลการทำงานและผลประกอบการของบริษัทฯ ตลอดจนผลงานของคู่ค้าในปีที่ผ่านมา
          บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดงานประจำปี Microsoft Partner Executive Kick Off เพื่อรายงานให้คู่ค้าได้ทราบถึงผลการทำงานและผลประกอบการของบริษัทฯ ตลอดจนผลงานของคู่ค้าในปีที่ผ่านมา รวมทั้งอธิบายถึงโปรแกรมต่างๆ ที่ไมโครซอฟท์ได้ปรับปรุงเพื่ออำนวยความสะดวกและสร้างความพึงพอใจให้กับคู่ค้า ในโอกาสเดียวกันนี้คุณปฐมา จันทรักษ์ กรรมการผู้จัดการบริษัท (กลาง) ได้ประกาศทิศทางธุรกิจของบริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด ในปีงบประมาณ 2009 แก่คู่ค้าที่เข้าร่วมงาน พร้อมกันนี้ได้จัดพิธีมอบรางวัล Microsoft Partner Award 2008 ให้กับคู่ค้าที่มีผลงานโดดเด่น และดำเนินงานตอบสนองความต้องการในการใช้งานเทคโนโลยีของลูกค้าได้เป็นอย่างดี โดยแบ่งตามสาขาต่างๆ ถึง 10 สาขา คู่ค้าที่ได้รับรางวัลได้แก่ บริษัท ฮิวเลตต์-แพคการ์ด (ประเทศไทย) จำกัด บริษัท ดีไทย โปรเฟซชั่นแนล เซอร์วิส จำกัด บริษัท อินดิจี จำกัด บริษัท เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) บริษัท ดิเอ็นเตอร์ไพรส์รีซอร์สเทรนนิ่ง จำกัด บริษัท ซีดีจี ไมโครซิสเต็มส์ จำกัด บริษัท ภัทร โปรเกรส จำกัด บริษัท วานเทจ บิสซิเนส โซลูชั่นส์ (ประเทศไทย) จำกัด บริษัท เอสวีโอเอ จำกัด (มหาชน) และ บริษัท อินแกรมไมโคร (ประเทศไทย) จำกัด

About Author

shyboy

shyboy

Partners