เน็ตทอล์ค บาย ทรู พลิกโฉมโทรผ่านเน็ตแนวใหม่ เปิดตัวบริการโทรศัพท์ระหว่างประเทศผ่านเน็ตทอล์ค

โดย shyboy | 27 สิงหาคม 2551 เมื่อ 00:49 น. | อ่าน 177
โทรออกได้ทั้งมือถือทุกเครือข่าย โทรศัพท์พื้นฐาน และโทรศัพท์สาธารณะ ง่ายๆ เพียงกด 0 2700 7000
พร้อมให้ทดลองโทรฟรี 100 บาท และโปรโมชันโทรกลับไทยในอัตราสุดคุ้ม
กรุงเทพฯ 26 สิงหาคม 2551 – เน็ตทอล์ค บาย ทรู ตอกย้ำผู้นำบริการโทรผ่านเน็ต เปิดตัวบริการโทรศัพท์ระหว่างประเทศผ่านเน็ตทอล์ค เพิ่มความสะดวกสบาย โทรข้ามประเทศแบบประหยัดได้โดยไม่ต้องมีอินเทอร์เน็ต โทรไปทั่วโลกได้กว่า 200 ประเทศจากโทรศัพท์ทุกประเภท ทั้งมือถือ โทรศัพท์พื้นฐาน และโทรศัพท์สาธารณะ ชูจุดเด่นคุณภาพเสียงคมชัด จำง่ายเพียงโทรผ่านหมายเลข 0 2700 7000 พร้อมฟังก์ชันพิเศษใช้ได้ทั้งแบบรหัส PIN และแบบจำหมายเลขโทรศัพท์ ไม่ต้องกดรหัสบนบัตรทุกครั้งที่โทร เติมเงินสะดวกด้วยบัตรเงินสดทรูมันนี่ หาซื้อง่าย พกพาไปได้ทุกที่แม้เดินทางต่างประเทศก็ใช้โทรกลับไทยได้ พิเศษ ประเดิมเปิดตัวบริการใหม่ล่าสุดให้ทดลองโทรฟรี 100 บาท ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษได้ที่ โทร 02 700 7000 พร้อมโปรโมชันพิเศษโทรกลับไทยจากอังกฤษเพียงนาทีละ 75 สตางค์ หรือจากสหรัฐอเมริกาเพียงนาทีละ 25 สตางค์ ตั้งแต่วันนี้- 31 ธันวาคมนี้

 

ดร. เจน จูฑา ผู้ช่วยผู้อำนวยการ หัวหน้าฝ่าย VoIP Business บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า เน็ตทอล์ค บาย ทรู ตอกย้ำความเป็นผู้นำในการให้บริการโทรศัพท์ผ่านอินเทอร์เน็ต เปิดตัวบริการใหม่ล่าสุด บริการโทรศัพท์ระหว่างประเทศผ่านเน็ตทอล์ค เพิ่มความสะดวกให้ลูกค้าโทรข้ามประเทศในราคาสุดประหยัดเริ่มต้นแค่นาทีละ 1 บาท ไม่ต้องมีอินเทอร์เน็ตก็ใช้งานได้ผ่านโทรศัพท์มือถือ โทรศัพท์บ้านหรือสำนักงาน และโทรศัพท์สาธารณะ สามารถโทรทั่วโลกได้กว่า 200 ประเทศและโทรจากต่างประเทศกลับไทยได้ ใช้งานง่ายเพียงโทร 02 700 7000 แล้วกดรหัสบนบัตรโทรศัพท์ระหว่างประเทศผ่านเน็ตทอล์คและบัตรเงินสดทรูมันนี่ก็สามารถใช้งานได้ทันที เล็งเจาะกลุ่มนักเรียน นักศึกษา และคนทำงานที่ต้องการใช้บริการทั้งโทรไปต่างประเทศและโทรกลับไทย ชูจุดเด่นคุณภาพเสียงที่คมชัด และบริการหลังการขายทุกวัน ตลอด  24 ชั่วโมง

 

บริการโทรศัพท์ระหว่างประเทศผ่านเน็ตทอล์ค ใช้งานได้ง่ายๆ 2 รูปแบบ คือ แบบรหัส PIN และ แบบจำหมายเลขโทรศัพท์

   แบบรหัส PIN เพียงโทรเข้าที่หมายเลข 02 700 7000 แล้วกดเลือกภาษา จากนั้นใส่รหัส PIN บนบัตรเงินสดทรูมันนี่ แล้วกดรหัสประเทศ รหัสพื้นที่ และหมายเลขปลายทาง

   แบบจำหมายเลขโทรศัพท์ เพิ่มความสะดวกให้ใช้บริการได้ไม่ต้องใส่รหัส PIN บนบัตรทุกครั้งที่โทร เพียงลงทะเบียนหมายเลขโทรศัพท์มือถือ (ใช้ได้ทุกเครือข่าย) ที่หมายเลข 02 700 7000 แล้วกดเลือกภาษา กด # แล้ว กด 1 เพื่อลงทะเบียน จากนั้น กดรหัส PIN บนบัตรเงินสดทรูมันนี่ แล้วกำหนดรหัสส่วนตัว 5 หลัก เพียงเท่านี้ก็โทรไปต่างประเทศจากมือถือที่ลงทะเบียนไว้ได้ทันที

 

สำหรับการโทรกลับประเทศไทย ลูกค้าสามารถใช้บริการได้ง่ายๆ เพียงนำบัตรเงินสดทรูมันนี่ไปใช้ใน      ต่างประเทศ แค่โทรเข้า access number ของประเทศนั้นๆ ทั้งนี้ บัตรเงินสดทรูมันนี่ มีให้เลือกหลายราคาเริ่มต้นที่ 50 บาท วางจำหน่ายที่ร้านทรูช้อป ทรูมูฟช้อป ทรูพาร์ทเนอร์ และร้าน 7- Eleven ทั่วประเทศ โดยลูกค้าสามารถตรวจสอบอัตราค่าโทรและรายชื่อประเทศที่ใช้บริการได้ที่ www.truenettalk.com

 

นอกจากนี้ เน็ตทอล์ค บาย ทรู ยังมอบโปรโมชันพิเศษ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ธันวาคมนี้

– ทดลองโทรฟรี 100 บาท ให้สัมผัสประสบการณ์โทรผ่านเน็ตคุณภาพเสียงคมชัด เพียงโทรไปที่หมายเลข 02 700 7000 กด 2 เพื่อลงทะเบียนทดลองใช้บริการ

  โทรกลับไทยอัตราประหยัด: โทรจากสหรัฐอเมริกากลับไทย เพียงนาทีละ 25 สตางค์ (ปกตินาทีละ 99 สตางค์) และโทรจากอังกฤษกลับไทย เพียงนาทีละ 75 สตางค์ (ปกตินาทีละ 1.99 บาท)

 

พร้อมมอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าที่ใช้บริการโทรศัพท์ระหว่างประเทศผ่านเน็ตทอล์ค โทรหาลูกค้าที่ใช้เน็ตทอล์คผ่านอินเทอร์เน็ตทั่วโลกฟรีโดยไม่ต้องเสียค่าโทรเป็นนาทีตลอดการใช้บริการ ลูกค้าที่สนใจสอบถาม        รายละเอียดบริการโทรศัพท์ระหว่างประเทศผ่านเน็ตทอล์ค ได้ที่ 02 700 7000 กดเลือกภาษา กด # จากนั้น กด 4 ทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง

 

อนึ่ง เน็ตทอล์ค บาย ทรู ให้บริการผ่านเทคโนโลยีโทรศัพท์ผ่านเครือข่ายอินเทอร์เน็ต (VoIP) โดย ลูกค้าสามารถโทรออกด้วยเครื่องคอมพิวเตอร์ไปยังโทรศัพท์บ้าน โทรศัพท์มือถือทั้งในและต่างประเทศได้อย่างรวดเร็วทันใจ  และสามารถเล่นอินเทอร์เน็ตและคุยโทรศัพท์ไปพร้อมๆ กันได้อย่างไม่ขาดตอน คุณภาพเสียงคมชัด และยังสามารถใช้อุปกรณ์ต่อพ่วงเพื่อโทรออกจากเครื่องโทรศัพท์บ้าน หรือโทรศัพท์เคลื่อนที่ผ่านเครือข่ายอินเทอร์เน็ตได้อีกด้วย พร้อมนวัตกรรมโทรผ่านเครือข่าย Wi-Fi จากมือถือ และบริการโทรศัพท์ระหว่างประเทศผ่านเน็ตทอล์ค บริการใหม่ล่าสุดที่ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายและประหยัดสูงสุด

About Author

shyboy

shyboy