ซัมซุงเผยโฉม “Giorgio Armani-Samsung” มาสเตอร์พีซดีไซน์แอลซีดีทีวีระดับโลกตัวจริง

โดย shyboy | 25 สิงหาคม 2551 เมื่อ 11:57 น. | อ่าน 16
ซัมซุงผนึกพลังแห่งดีไซน์ของแบรนด์แฟชั่นระดับโลก “จิออร์จิโอ อาร์มานี” เผยโฉมพรีเมียม แอลซีดีทีวีรุ่นใหม่ล่าสุด “จิออร์จิโอ อาร์มานี-ซัมซุง แอลซีดีทีวี” (Giorgio Armani-Samsung LCD TV) งดงามด้วยองค์ประกอบของการออกแบบที่ลงตัว
กรุงเทพฯ  ซัมซุงผนึกพลังแห่งดีไซน์ของแบรนด์แฟชั่นระดับโลก จิออร์จิโอ อาร์มานีเผยโฉมพรีเมียม     แอลซีดีทีวีรุ่นใหม่ล่าสุด จิออร์จิโอ อาร์มานี-ซัมซุง แอลซีดีทีวี (Giorgio Armani-Samsung LCD TV) งดงามด้วยองค์ประกอบของการออกแบบที่ลงตัว ไม่ว่าจะเป็นตัวรีโมทคอนโทรลดีไซน์หรูหรือปุ่มสวิทช์แบบเรืองแสงที่พิเศษด้วยลูกเล่นในการเลือกปรับเปลี่ยนลุคของโลโก้ของทั้งสองแบรนด์ ซึ่งปรากฎอยู่บนด้านหน้าโทรทัศน์ได้ถึง 4 แบบ   ขณะใช้งานรีโมทจะมีชีวิตชีวาด้วยแสงแบล็คไลท์ นอกจากนี้จิออร์จิโอ อาร์มานี-ซัมซุง แอลซีดีทีวี ยังมาพร้อมกับรีโมทคอนโทรลขนาดเล็กสำหรับการใช้งานพื้นฐานกับดีไซน์กลมมนที่ได้รับแรงบันดาลใจจากก้อนหินริมทะเล (Pebble)  และสามารถเก็บที่ส่วนฐานของตัวโทรทัศน์ได้อย่างลงตัว

 

            จิออร์จิโอ อาร์มานี-ซัมซุง แอลซีดีทีวีได้รับแรงบันดาลใจจากเฟอร์นิเจอร์แต่งบ้านคอลเล็คชันใหม่    ของอาร์มานี/คาซ่า สำหรับปี 2008/2009 ซึ่งประกอบด้วยโต๊ะชาสไตล์บราห์ม (Brahms tea table) ทำจากไม้สีดำขลับ เคลือบเงาด้วยเทคนิคพิเศษที่ให้เอฟเฟ็คท์เหมือนจีบผ้า ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับใช้วางทีวีรุ่นนี้โดยเฉพาะ

 

            จิออร์จิโอ อาร์มานี-ซัมซุง แอลซีดีทีวียังมาพร้อมกับเทคโนโลยีชั้นสูง อาทิ Full HD 100 Hz และช่องต่อ HDMI ให้ภาพที่คมชัด สวยสมจริง และคุณสมบัติในการใช้งานระดับไฮเอนด์ มีให้เลือกในขนาด 46 นิ้ว แล52 นิ้ว เริ่มวางจำหน่ายในประเทศไทยเดือนกันยายนนี้

About Author

shyboy

shyboy

Partners