ซัมซุงเผยโฉม “Samsung OMNIA” สร้างนิยามใหม่ของทัชโฟน

โดย shyboy | 22 สิงหาคม 2551 เมื่อ 01:59 น. | อ่าน 29
ซัมซุงสร้างปรากฏการณ์ยิ่งใหญ่อีกครั้งด้วยการเปิดตัว อย่างเป็นทางการของโทรศัพท์มือถือ “Samsung OMNIA” มาสเตอร์พีซโทรศัพท์มือถือระบบสัมผัสที่ดีที่สุด

 

          กรุงเทพฯ (21 สิงหาคม 2551) ซัมซุงสร้างปรากฏการณ์ยิ่งใหญ่อีกครั้งด้วยการเปิดตัว อย่างเป็นทางการของโทรศัพท์มือถือ “Samsung OMNIA” มาสเตอร์พีซโทรศัพท์มือถือระบบสัมผัสที่ดีที่สุด ในขณะนี้ด้วยคุณสมบัติการใช้งานอันยอดเยี่ยมเหนือกว่าคู่แข่งทัชโฟนรายอื่นด้วยฟังก์ชั่นที่ตอบสนองทุกความต้องการตามที่ใจปรารถนาตามแนวคิด “More Than A Phone” อาทิ กล้องดิจิตอล ความละเอียด 5 ล้านพิกเซล ระบบปฏิบัติการวินโดวส์ โมบายล์ 6.1 และการสั่งงานบนหน้าจอสัมผัส   ที่ง่ายดายยิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยี TouchWiz พร้อมฟังก์ชันการใช้งานมัลติมีเดียครบครันปฏิวัติโลกแห่งการสื่อสารด้วยการผสานอุปกรณ์ดิจิตอล คอมพิวเตอร์พีซี และมัลติมีเดียทุกอย่างเอาไว้บนฝ่ามือเพียงหนึ่งเดียว ทั้งยังได้การยอมรับจากกูรูทั่วทุกวงการรวมถึงกลุ่มผู้มีชื่อเสียงและผู้บริโภคที่เฝ้ารอการปรากฏโฉมของ Samsung OMNIAตัวจริงอย่างเป็นทางการในเมืองไทย

 

นายมนาเทศ อันนวัฒน์ หัวหน้ากลุ่มธุรกิจสื่อสารการตลาดและองค์กร บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด กล่าวว่า เทรนด์เทคโนโลยีหน้าจอสัมผัสกำลังจะกลายเป็นมาตรฐานใหม่ ของโทรศัพท์มือถือและเป็นที่นิยมอย่างสูงในกลุ่มผู้บริโภครุ่นใหม่ ซัมซุงในฐานะผู้สร้างเทรนด์ดังกล่าว จากการนำเสนอโทรศัพท์มือถือแบบหน้าจอสัมผัสออกสู่ตลาดอย่างต่อเนื่องมาตั้งแต่ต้นปี ได้แก่ แฟชั่นโฟนสุดหรู จิออร์จิโอ อาร์มานี ซัมซุง (Giorgio Armani – Samsung) ตามด้วยสมาร์ทโฟน ซัมซุง i780” และเมื่อเร็วๆ นี้  ก็ได้เปิดตัว ซัมซุง F480” ทัชโฟนสุดหรูรุ่นพิเศษเฉลิมฉลองมหกรรมการแข่งขันกีฬาโอลิมปิค 2008 และที่เปิดตัวในวันนี้คือสุดยอดสมาร์ทโฟนระบบหน้าจอสัมผัส “Samsung OMNIA” ที่ซัมซุงขอยืนยันว่าเป็นที่สุดของทัชโฟนในตลาดขณะนี้

 

ซัมซุงรู้สึกยินดีกับกระแสการตอบรับการมาถึงของ “Samsung OMNIA” ในประเทศไทยที่มีอย่างต่อเนื่องตั้งแต่การเปิดตัวครั้งแรกในโลกที่สิงคโปร์ ทำให้บริษัทต้องตอบรับกับความต้องการเหล่านั้นด้วยการเปิดทำการสั่งจองล่วงหน้าขึ้นสำหรับผู้บริโภคไทยในช่วงที่ผ่านมาที่มีจำนวนยอดจองสูงกว่า 1,000 เครื่องภายในเวลาเพียง 10 วัน นับเป็นสิ่งสะท้อนให้เห็นถึงการตอบรับที่ดีจากผู้บริโภค รวมทั้งยังได้รับการกล่าวขวัญจากกูรูมือถือผู้มีชื่อเสียงมากมายและการันตีด้วยรางวัลคุณภาพ Gold Award จากนิตยสาร HWM ประเทศไทย ซึ่งเป็นเครื่องบ่งบอกได้อย่างชัดเจนว่าซัมซุงคือผู้นำทัชโฟนตัวจริง

 

          โทรศัพท์มือถือ Samsung OMNIA เป็นสุดยอดยอดนวัตกรรมทัชโฟนตัวจริงที่ได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นเพื่อตอบสนองทุกความต้องการตามที่ใจปรารถนาตามความหมายของคำว่า OMNIA ที่แปลว่า ทุกอย่าง (Everything) ในภาษาละติน และ ความปรารถนา (Wish) ในภาษาอารบิค OMNIAจึงเปรียบเสมือนโทรศัพท์มือถือที่รวมการใช้งานอุปกรณ์ดิจิตอลและมัลติมีเดียคุณภาพสูงหลายชนิดเข้าไว้ในโทรศัพท์มือถือเพียงหนึ่งเดียว อาทิ กล้องดิจิตอลความละเอียด 5 ล้านพิกเซลพร้อมคุณสมบัติการถ่ายภาพนิ่งและวีดิโอระดับสูง พร้อมฟังก์ชัน Face Detection และ Smile Detection และฟังก์ชันการถ่ายภาพต่างๆ ทำงานบนระบบปฏิบัติการ Windows Mobile 6.1 Professional สามารถจัดการงานเอกสารได้ทันทีเหมือนพกคอมพิวเตอร์ไปด้วยทุกที่ ทั้งยังสนุกสนานไปกับมัลติมีเดียเต็มรูปแบบทั้งฟังเพลงหรือดูหนังที่สามารถรองรับการเล่นไฟล์ได้หลากหลายพร้อมหน่วยความจำขนาด 8 กิกะไบต์และเพิ่มหน่วยความจำภายนอกสูงสุด 16 กิกะไบต์ให้เก็บข้อมูลได้มาก   ตามต้องการ เปิดมุมมองใหม่ของการท่องอินเตอร์เน็ตด้วยหน้าจอแสดงผลกว้าง 3.2 นิ้วและออพติคอลเมาส์   และมีระบบนำร่อง GPS จาก Route66 ทั้งหมดนี้วางจำหน่ายในราคา 24,990 บาท พร้อมการ์ดหน่วยความจำขนาด 1 กิกะไบต์ ผู้สนใจสามารถชมรายละเอียดเกี่ยวกับ “Samsung OMNIA เพิ่มเติมได้ที่ www.omnia.in.th

About Author

shyboy

shyboy

Partners