ทรูมูฟ ร่วมหนุนไทย เป็นเจ้าภาพจัดประชุม 2008 AFF Bangkok Conference

โดย shyboy | 21 สิงหาคม 2551 เมื่อ 15:55 น. | อ่าน 5
ทรูมูฟ โชว์ศักยภาพบริการระหว่างประเทศ (International Roaming) ร่วมสนับสนุนสมาคมอุตสาหกรรมเครื่องนุ่งห่มไทย เป็นเจ้าภาพจัดงาน 2008 AFF Bangkok Conference ครั้งแรกในไทย

 

กรุงเทพฯ 21 สิงหาคม 2551 ทรูมูฟ โชว์ศักยภาพบริการระหว่างประเทศ (International Roaming) ร่วมสนับสนุนสมาคมอุตสาหกรรมเครื่องนุ่งห่มไทย เป็นเจ้าภาพจัดงาน 2008 AFF Bangkok Conference ครั้งแรกในไทย ต้อนรับการเข้าร่วมเป็นสมาชิกลำดับที่ 5 ต่อจาก ญี่ปุ่น เกาหลี จีน และสิงคโปร์ พร้อมประกาศความเป็นผู้นำของประเทศไทยก้าวสู่ศูนย์กลางแฟชั่นของภูมิภาคเอเชีย โดยการประชุม 2008 AFF Bangkok Conference จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 26-28 สิงหาคม 2551 ณ ศูนย์แสดงนิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา

 

นายสุพจน์ มหพันธ์ รองผู้อำนวยการ สายงาน International Roaming บริษัท ทรู มูฟ จำกัด  กล่าวว่า ทรูมูฟภูมิใจและยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีส่วนร่วมสนับสนุนสมาคมอุตสาหกรรมเครื่องนุ่งห่มไทย ในการเป็นเจ้าภาพจัดการประชุม 2008 AFF Bangkok Conference ในโอกาสที่ประเทศไทยได้รับการรับรองเข้าเป็นสมาชิกลำดับที่ 5 ขององค์กร Asia Fashion Federation (AFF) ซึ่งเป็นองค์กรระหว่างประเทศที่มีบทบาทในการสร้างความร่วมมือร่วมกันในการดำเนินธุรกิจแฟชั่นระหว่างประเทศสมาชิกในภูมิภาคเอเชีย ตลอดจนมุ่งเน้นสร้างศักยภาพและความเข้มแข็งของธุรกิจแฟชั่นและการเพิ่มมูลค่าการส่งออกไปยังตลาดประเทศต่างๆ

 

ทรูมูฟ ในฐานะบริษัทในกลุ่มทรู ผู้ให้บริการสื่อสารครบวงจรเพียงรายเดียวในประเทศไทย และผู้นำชีวิตคอนเวอร์เจนซ์ไลฟ์สไตล์ เชื่อมโยงทุกบริการในกลุ่มทรู ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภค เตรียมร่วม ต้อนรับผู้เข้าประชุมจากนานาประเทศ ทั้งญี่ปุ่น เกาหลี จีน สิงคโปร์ และไทย มากกว่า 200 คน โดยภายในงาน ทรูมูฟจัดบูธให้ข้อมูลบริการและอำนวยความสะดวกผู้เข้าประชุมในการเลือกและตั้งค่าเครือข่ายทรูมูฟ เพื่อใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพตลอดเวลาที่อยู่ในเมืองไทย พร้อมจัดเตรียมของที่ระลึกไว้ที่บูธเพื่อมอบให้ผู้ร่วมประชุมทั้งชาวต่างชาติที่เลือกใช้เครือข่ายทรูมูฟ และลูกค้าทรูมูฟชาวไทยที่เปิดใช้บริการระหว่างประเทศ นอกจากนี้ ยังเตรียมมอบการ์ด Wi-Fi ในโครงการ Green Bangkok Wi-Fi เพื่ออำนวยความสะดวกให้ผู้เข้าร่วมประชุมทุกท่านสามารถใช้งานอินเทอร์เน็ต ค้นหาข้อมูล เช็คอีเมล์ และทำธุรกรรมออนไลน์ต่างๆ ได้ โดยสามารถออนไลน์ได้ที่จุดให้บริการ Wi-Fi by TrueMove กว่า 15,000 จุด ทั่วกรุงเทพฯ

About Author

shyboy

shyboy

Partners