ทรูมันนี่ ขยายธุรกรรมการเงินครบวงจร เปิดตัว WeBooking By TrueMoney

โดย shyboy | 21 สิงหาคม 2551 เมื่อ 13:04 น. | อ่าน 5
ทางเลือกใหม่ของการจองจ่าย สะดวก รวดเร็ว หลายช่องทาง ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

ประเดิมด้วยทัวร์คอนเสิร์ต True AF 5 The Journey of Love Concert สี่ภาค
ให้จองจ่ายทั่วประเทศ ตั้งแต่ 22 สิงหา

 

 

o   บริการจองจ่ายครบวงจร ด้วยจุดเด่น จองง่าย จ่ายสะดวก รวดเร็ว หลายช่องทาง ทั้งผ่าน ทรูมันนี่บนมือถือทรูมูฟ เว็บไซต์ weloveshopping.com ทรูช้อป ทรูมูฟช้อป ทรูไลฟ์ช้อป  ทรูคอฟฟี่ และ คอลล์ เซ็นเตอร์

o   ให้บริการครอบคลุม 8 กลุ่มไลฟ์สไตล์ ได้แก่ ความบันเทิง อินดี้ การท่องเที่ยวและที่พัก  การศึกษา กีฬา สุขภาพ คอลเลคชั่นสะสมหายาก เก๋ๆ และ Gadget

o   เชิญชวนผู้ประกอบการธุรกิจอื่นๆ เพิ่มช่องทางการจองจ่ายกับ WeBooking by TrueMoney

เข้าถึงฐานลูกค้ากว่า 20 ล้านราย

 

กรุงเทพฯ วันที่ 20 สิงหาคม 2551- ทรูมันนี่ ตอกย้ำความเป็นผู้นำธุรกรรมการเงินครบวงจร ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ เปิดบริการล่าสุด “WeBooking by TrueMoney” บริการจองจ่ายครบวงจร สั่งจองได้ทุกความต้องการแบบง่ายๆ ได้ทุกที่ ทุกเวลา พบกับสาระบันเทิงทุกรูปแบบในที่เดียว อาทิ คอนเสิร์ต ละครเวที การแสดงต่างๆ กีฬา ที่พักและท่องเที่ยว ของสะสมหายาก หรือ Lifestyle Gadget อินเทรนด์ ฯลฯ ชูจุดเด่น จองง่าย จ่ายสะดวก รวดเร็ว หลายช่องทาง ผสานความเป็นผู้นำชีวิตคอนเวอร์เจนซ์ไลฟ์สไตล์ของกลุ่มทรู ให้ลูกค้าสามารถใช้บริการจองจ่ายได้หลากหลายช่องทาง ทั้งทรูมันนี่บนมือถือทรูมูฟ เว็บไซต์ weloveshopping.com ทรูช้อป ทรูมูฟช้อป ทรูไลฟ์ ทรูคอฟฟี่ รวมถึง คอลล์ เซ็นเตอร์ โทร 1331 กด 6 หรือ 02-900-9999 กด 4  ที่มีศักยภาพรองรับการจองได้มากที่สุดในประเทศไทย พร้อมเปิดกว้างให้ผู้ประกอบการธุรกิจอื่นๆ สามารถเปิดรับจองผ่าน WeBooking by TrueMoney มั่นใจเข้าถึงฐานลูกค้ากว่า 20 ล้านรายในกลุ่มทรู ประเดิมพบการจองจ่ายครั้งยิ่งใหญ่ครบวงจรกับทัวร์คอนเสิร์ต True AF 5 The Journey of Love Concert ที่พร้อมเปิดให้แฟนคลับทั่วประเทศจองจ่ายตั้งแต่ 22 สิงหาคมนี้

 

นายปิยชาติ รัตน์ประสาทพร ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ทรู มันนี่ จำกัด กล่าวว่า ทรูมันนี่ มุ่งมั่นพัฒนาบริการต่างๆ เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายและตอบสนองความต้องการในการทำธุรกรรมทางการเงินแบบครบ วงจรสอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ โดยสรรค์สร้างบริการ WeBooking by TrueMoney ให้ลูกค้าสามารถจองจ่ายทุกรูปแบบความบันเทิงและไลฟ์สไตล์ต่างๆ ที่สะดวกกว่าเดิม ชูจุดเด่นช่องทางการจองจ่ายครบวงจรสะดวก รวดเร็ว ปลอดภัยได้ทุกที่ ทุกเวลาตามต้องการ ผ่านบริการทรูมันนี่บนมือถือทรูมูฟ เว็บไซต์ www.weloveshopping.com ที่สุดแห่งไลฟ์สไตล์ช้อปปิ้งคอนเวอร์เจนซ์ รวมถึง ทรูช้อป ทรูมูฟช้อป ทรูไลฟ์ และทรูคอฟฟี่ กว่า 100 สาขาทั่วประเทศ และ คอลล์ เซ็นเตอร์ โทร 1331 กด 6 หรือ โทร 02 900 9999 กด 4 ซึ่งเป็นระบบรองรับการจองได้มากที่สุดในประเทศไทย ทั้งนี้ WeBooking by TrueMoney มีบริการครอบคลุม 8 หมวดหมู่ ดังนี้ ความบันเทิง ได้แก่ คอนเสิร์ต และการแสดง อินดี้ ได้แก่ ละครเวทีของนักเรียนนักศึกษา คอนเสิร์ตของค่ายเพลงเล็กๆ การท่องเที่ยวและที่พัก เช่น ทัวร์ โรงแรม และบัตรโดยสาร การศึกษา เช่น งานสัมมนา โรงเรียนกวดวิชา และคอร์สอบรม กีฬา เช่น บัตรเข้าการแข่งขันกีฬาทั้งใน และต่างประเทศ สุขภาพ อาทิ การจองโปรแกรมตรวจสุขภาพ และคอร์สเพื่อสุขภาพ คอลเลคชั่นสะสม เช่น หนัง ดีวีดี และ Gadget อุปกรณ์ทันสมัยต่างๆ ซึ่งลูกค้าจะได้สัมผัสกับรูปแบบการจองจ่ายที่สะดวกกว่าเดิม เพื่อตอบรับการใช้งานอย่างสมบูรณ์แบบ

 

พิเศษสุด ประเดิมพบศักยภาพการจองจ่ายครบวงจร กับทัวร์คอนเสิร์ตใหญ่ True AF 5 The Journey of Love Concert สี่ภาค ได้แก่ กรุงเทพฯ อุดรธานี เชียงใหม่ และสุราษฎร์ธานี โดยลูกค้าทั่วประเทศสามารถจองจ่ายผ่านช่องทางต่างๆของ WeBooking by TrueMoney เริ่มตั้งแต่วันที่ 22 สิงหาคม 2551

 

นอกจากนี้ ทรูมันนี่ ยังพร้อมเปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการรายอื่นๆ ที่ต้องการเปิดขายบัตรชมการแสดงหรือบริการต่างๆ ผ่าน WeBooking by TrueMoney เพื่อขยายช่องทางในการจอง และเข้าถึงลูกค้าในกลุ่มทรูกว่า 20 ล้านรายทั่วประเทศ รวมทั้งยังยินดีให้การส่งเสริมกลุ่มธุรกิจรายย่อย ศิลปินอินดี้ การแสดงของนักเรียน นักศึกษา บริษัทท่องเที่ยว ฯลฯ ที่ต้องการการสนับสนุนด้านระบบการจองผ่านสารพัดช่องทางที่ได้มาตรฐานสากล และด้วยศักยภาพของกลุ่มทรู ทำให้มั่นใจว่าบริการจองจ่ายผ่าน WeBooking by TrueMoney จะเป็นอีกทางเลือกที่ตอบโจทย์ความต้องการของทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว

 

สำหรับลูกค้าที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร 02 900 9999 กด 4

About Author

shyboy

shyboy

Partners