ดีแทคปรับกลยุทธ์ให้โทรฟรีในกลุ่มลูกค้าใช้งานพอดี ๆ เปิดตัว sim lite in love ซิมราคาเบา ๆ โทรหาเบอร์คนพิเศษฟรี

โดย shyboy | 20 สิงหาคม 2551 เมื่อ 13:37 น. | อ่าน 6
ดีแทคเปิดตัว sim lite in love ให้ลูกค้าโทรหาเบอร์คนพิแศษฟรี ด้วยค่าบริการเหมาจ่ายรายเดือนเพียงเดือนละ 99 บาท ช่วยให้ลูกค้าประหยัดค่าใช้จ่ายในการติดต่อสื่อสาร

20 สิงหาคม 2551 – ดีแทคเปิดตัว sim lite in love ให้ ลูกค้าโทรหาเบอร์คนพิแศษฟรี ด้วยค่าบริการเหมาจ่ายรายเดือนเพียงเดือนละ 99 บาท ช่วยให้ลูกค้าประหยัดค่าใช้จ่ายในการติดต่อสื่อสาร พร้อมทั้งตอบสนองความต้องการของลูกค้าส่วนใหญ่ที่มีพฤติกรรมการโทรหาหมายเลข ประจำเพียงหมายเลขเดียว


 


นายชัยยศ จิรบวรกุล ผู้อำนวยการอาวุโสกลุ่มธุรกิจโพสต์เพด บมจ. โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น กล่าวว่า sim lite in love เป็นภาคต่อของ sim lite ที่ ดีแทคเปิดตัวไปแล้วเมื่อต้นปีที่ผ่านมา โดยตั้งใจให้เป็นซิมที่มีค่าเหมาจ่ายรายเดือนราคาประหยัดเพื่อให้ลูกค้าได้ ทดลองใช้ โดยภายหลังเปิดตัวมาแล้วระยะหนึ่ง เราเริ่มมองเห็นกระแสการตอบรับกับซิมที่มีค่ารายเดือนราคาเบา ๆ  จึงได้ปรับปรุงแพ็กเกจให้เป็นทางเลือกตามการใช้งานของลูกค้ามากขึ้น โดยจับกลุ่มที่มีการใช้งานระหว่าง 2 หมายเลขเป็นหลัก และปรับอัตราค่าเหมาจ่ายรายเดือนให้จูงใจยิ่งขึ้นในราคาเดือนละ 99 บาท ให้ลูกค้าเลือกสามารถหมายเลขพิเศษของตนเองได้ และใช้โทรหาหมายเลขนั้นฟรีตลอด 24 ชั่วโมง   


 


sim lite in love ใหม่จากดีแทค ให้ลูกค้าเลือกโทรหา 1 เบอร์คนพิเศษในเครือข่ายดีแทค ไม่จำกัดว่าเป็นระบบเติมเงินหรือระบบรายเดือน ฟรี ตลอด 24 ชม. ครั้งละสูงสุดไม่เกิน 60 นาที นาทีที่ 61 เป็นต้นไป นาทีละ 1 บาท โทรหาเบอร์อื่นนาทีละ 1 บาท ทุกเครือข่าย ตลอด 24 ชม. ค่าบริการเหมาจ่ายรายเดือนเพียง 99 บาท สามารถเปลี่ยนเบอร์คนพิเศษได้ตามความต้องการ โดยคิดค่าธรรมเนียมการเปลี่ยนเบอร์คนพิเศษครั้งละ 30 บาท คิดค่าบริการ SMS ครั้งละ 2 บาท  MMS ครั้งละ 5 บาท  และ GPRS นาทีละ 1 บาท เฉพาะลูกค้าใหม่ สมัครตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 30 กันยายนศกนี้ รับสิทธิ์นาน 12 รอบบิล โดยลูกค้าสามารถเปิดใช้บริการ sim lite in love ได้ที่ร้านดีแทคช็อป สำนักงานบริการดีแทค และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายดีแทคทั่วประเทศ.

About Author

shyboy

shyboy

Partners