ซัมซุงมอบโชคแรงนับล้าน แทนคำขอบคุณสู่การเป็นผู้นำด้านไอที

โดย shyboy | 13 สิงหาคม 2551 เมื่อ 22:41 น. | อ่าน 8
ซัมซุงมอบโชคใหญ่นับล้านคืนกำไรสู่ผู้บริโภค ลุ้นโชคใหญ่รถยนต์ฮอนด้าซีวิครุ่น 1.8 SA และรางวัลผลิตภัณฑ์จากซัมซุง รวมมูลค่าทั้งสิ้นกว่า 2 ล้านบาท ในรายการ “โชคแรงนับล้าน แทนคำขอบคุณสู่การเป็นผู้นำด้านไอที”

กรุงเทพฯ (13 สิงหาคม 2551) – ซัมซุงมอบโชคใหญ่นับล้านคืนกำไรสู่ผู้บริโภคและแทนคำขอบคุณให้ผู้บริโภค ฉลองตำแหน่งผู้นำด้านไอทีหลังจากกลุ่มผลิตภัณฑ์จอมอนิเตอร์และเครื่องพิมพ์เลเซอร์มัลติฟังก์ชันมียอดขายเป็นอันดับ 1 ในประเทศไทยในช่วงที่ผ่านมา โดยสามารถรับสิทธิ์ลุ้นโชคใหญ่รถยนต์ฮอนด้าซีวิครุ่น 1.8 SA และรางวัลผลิตภัณฑ์จากซัมซุงรวมมูลค่าทั้งสิ้นกว่า 2 ล้านบาทในรายการ “โชคแรงนับล้าน แทนคำขอบคุณสู่การเป็นผู้นำด้านไอที” เปิดโอกาสทองสำหรับผู้ซื้อผลิตภัณฑ์ซัมซุงในกลุ่มไอทีทุกประเภท ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 ตุลาคมศกนี้


 


นายบุญเลิศ วิบูลย์เกียรติ หัวหน้ากลุ่มธุรกิจไอที บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด กล่าวว่า “เพื่อเป็นการคืนกำไรและส่งคำขอบคุณจากใจซัมซุงให้แก่ผู้บริโภค บริษัทได้จัดแคมเปญมอบโชคครั้งยิ่งใหญ่สำหรับลูกค้าในกลุ่มผลิตภัณฑ์ไอที ทั้งนี้ยังเป็นการเฉลิมฉลองเนื่องในโอกาสที่ซัมซุงก้าวขึ้นสู่ความเป็นผู้นำด้านไอที ซึ่งล่าสุดในช่วงครึ่งปีแรกสามารถครองตำแหน่งยอดขายเป็นอันดับ 1 ของกลุ่มผลิตภัณฑ์จอมอนิเตอร์และเครื่องพิมพ์เลเซอร์มัลติฟังก์ชัน ซึ่งมีอัตราการเติบโตของยอดขายถึง 41% ซัมซุงจึงจัดแคมเปญมอบโชคให้กับทุกท่านในรายการ “โชคแรงนับล้าน แทนคำขอบคุณสู่การเป็นผู้นำด้านไอที” โดยเปิดโอกาสให้ผู้บริโภคส่ง SMS เข้ามาร่วมลุ้นรางวัลใหญ่เป็นรถยนต์ฮอนด้าซีวิคและผลิตภัณฑ์มากมายจากซัมซุงรวมมูลค่าทั้งสิ้นกว่า 2 ล้านบาท เพื่อตอกย้ำการรับรู้ของผู้บริโภคเกี่ยวกับการเป็นผู้นำด้านไอทีของแบรนด์ซัมซุงทั้งด้านยอดขายอันดับ 1 และเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย ตลอดจนสร้างความผูกพันระหว่างแบรนด์ซัมซุงและคนไทยทุกคน”


 


กติกาการลุ้นโชคในกิจกรรม “โชคแรงนับล้าน แทนคำขอบคุณสู่การเป็นผู้นำด้านไอที” เพียงส่ง SMS หมายเลขซีเรียลนัมเบอร์ของผลิตภัณฑ์ไอทีจากร้านค้าที่ร่วมรายการ โดยพิมพ์ MB เว้นวรรค ตามด้วยหมายเลข Serial Number ของผลิตภัณฑ์ จากนั้นตามด้วยชื่อ-นามสกุล และส่งมาที่หมายเลข  450-4333 ภายในวันที่ 31 ตุลาคม พ.ศ. 2551 เพื่อลุ้นรางวัลใหญ่เป็นรถยนต์ฮอนด้าซีวิครุ่น 1.8 SA 1 รางวัล แอลซีดีทีวี ซัมซุง A450 จำนวน 5 รางวัล กล้องวีดีโอซัมซุง HMX20 จำนวน 15 รางวัล กล้องดิจิตอลซัมซุง L100 จำนวน 30 รางวัล และเครื่องเล่นเอ็มพี 3 รุ่น S3 จำนวน 100 รางวัล รวมมูลค่าของรางวัลรวมทั้งสิ้น2,031,500 บาท โดยผู้ร่วมสนุกสามารถติดตามประกาศผลผู้โชคดีได้ทางหนังสือพิมพ์ข่าวสด ฉบับวันที่ 19 พฤศจิกายน พ.ศ. 2551 หรือทางเว็บไซต์ http://winitsamsung.com

About Author

shyboy

shyboy

Partners