เอชทีซี จับมือซูม เทคโนโลยี และเอสไอเอส เปิด HTC Concept Store แห่งแรกในประเทศไทย

โดย shyboy | 12 สิงหาคม 2551 เมื่อ 23:39 น. | อ่าน 165
เอชทีซี ประกาศความร่วมมือกับ บริษัท เอสไอเอส ดิสทริบิวชัน (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) และบริษัท ซูม เทคโนโลยี จำกัด เปิดตัว "HTC Concept Store" ครั้งแรกในประเทศไทยที่จังหวัดเชียงใหม่

เอชทีซี ประกาศความร่วมมือกับ บริษัท เอสไอเอส ดิสทริบิวชัน (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) และบริษัท ซูม เทคโนโลยี จำกัด เปิดตัว “HTC Concept Store” ครั้งแรกในประเทศไทยที่จังหวัดเชียงใหม่ ที่จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของเอชทีซีเท่านั้น พร้อมนำเสนอผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของเอชทีซี


 


HTC Concept Store แบ่งพื้นที่ออกเป็น 2 โซน ประกอบด้วย โซนจำหน่ายสินค้า และโซนจัดแสดงสินค้า ซึ่งพร้อมให้บริการโดยเจ้าหน้าที่ผู้ชำนาญในแต่ละจุด ที่ให้ทั้งคำปรึกษาและแนะนำผู้ใช้อย่างเหมาะสม นอกจากนี้ยังสามารถสาธิตการใช้งานอุปกรณ์ต่างๆ ให้แก่ลูกค้าได้ทันที เพราะในโซนจัดแสดงสินค้ามีผลิตภัณฑ์ล่าสุดของเอชทีซี พร้อมให้สัมผัสกับนวัตกรรมใหม่ได้ตามต้องการ เพื่อให้ลูกค้าเข้าใจในผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีก่อนการตัดสินใจซื้อ


 

HTC Concept Store ตั้งอยู่ที่ เลขที่ 2  ชั้น 3 เซ็นทรัลพลาซาเชียงใหม่ แอร์พอร์ต  ถนนมหิดล อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่  เปิดให้บริการระหว่างเวลา 11.00  ถึงเวลา 21.00 น. ตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันศุกร์ เวลา 10.00 ถึงเวลา 21.00 น. วันเสาร์อาทิตย์ และวันหยุดนขัตฤกษ์   หมายเลขโทรศัพท์ +66 53-202300

About Author

shyboy

shyboy

Partners