ลูกค้าจีเอสเอ็ม รับรายงานข่าวข้น จากกูรูข่าว “สุทธิชัย หยุ่น” ฟรี 3 เดือน!

โดย shyboy | 11 สิงหาคม 2551 เมื่อ 12:43 น. | อ่าน 6
จีเอสเอ็ม แอดวานซ์ จับมือกับกูรูข่าวตัวจริง “คุณสุทธิชัย หยุ่น” มอบสิทธิพิเศษด้านข่าวสารให้ ลูกค้าจีเอสเอ็ม รับรายงานข่าวทาง SMS และ MMS จากคุณสุทธิชัย หยุ่น ฟรี! นาน 3 เดือน

นายสมชัย เลิศสุทธิวงค์ รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานการตลาด เอไอเอส กล่าวว่า “ในยุคนี้ที่สภาพเศรษฐกิจ สังคม และการเมืองมีความอ่อนไหวและเปลี่ยนแปลงอยู่แทบทุกวัน ประชาชนจำเป็นต้องได้รับข้อมูลข่าวสารความเคลื่อนไหวที่ถูกต้อง ฉับไว อย่างใกล้ชิด เพื่อเป็นประโยชน์ต่อการตัดสินใจในการดำเนินชีวิต จึงเป็นครั้งแรกของวงการข่าว ที่จีเอสเอ็ม แอดวานซ์ จับมือกับกูรูข่าวตัวจริง “คุณสุทธิชัย หยุ่น” มอบสิทธิพิเศษด้านข่าวสารให้ ลูกค้าจีเอสเอ็ม รับรายงานข่าวทาง SMS และ MMS จากคุณสุทธิชัย หยุ่น ฟรี! นาน 3 เดือน ซึ่งเป็นการวิเคราะห์เจาะลึกข่าวแบบเข้มข้น ตามสไตล์คุณสุทธิชัย หยุ่น เพียงกด *298*012# แล้วโทรออก สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ – 30 กันยายนศกนี้  


 

โดยลูกค้าจะได้รับข่าว SMS วันละ 6 – 8 ข่าว และข่าว MMS วันละ 6 ข่าว เป็นเวลา 3 เดือน เมื่อสิ้นสุดระยะโปรโมชั่น บริษัทจะแจ้งให้ลูกค้าทราบ เพื่อให้ลูกค้าตัดสินใจเลือกได้ ว่าจะสมัครรับบริการต่อหรือไม่ ในราคาพิเศษเพียง 59 บาทต่อเดือน”

About Author

shyboy

shyboy

Partners