ซัมซุงเผยโฉม “OMNIA” มาสเตอร์พีซทัชโฟนตัวจริง

โดย shyboy | 7 สิงหาคม 2551 เมื่อ 01:40 น. | อ่าน 12
ซัมซุง เตรียมสร้างปรากฏการณ์เขย่าวงการโทรศัพท์มือถืออีกครั้ง พร้อมสร้างและบุกตลาดทัชโฟน ตั้งเป้าครองตำแหน่งผู้นำในตลาดมือถือหน้าจอสัมผัส เตรียมเปิดตัว “ซัมซุง ” (ซัมซุง ออมเนีย – i900) เร็วๆ นี้

          กรุงเทพฯ (6 สิงหาคม 2551) – ซัมซุง เตรียมสร้างปรากฏการณ์เขย่าวงการโทรศัพท์มือถืออีกครั้ง พร้อมสร้างและบุกตลาดทัชโฟน ตั้งเป้าครองตำแหน่งผู้นำในตลาดมือถือหน้าจอสัมผัส เตรียมเปิดตัว “ซัมซุง OMNIA” (ซัมซุง ออมเนีย – i900) เร็วๆ นี้ พร้อมกระชากใจผู้ที่รอคอยการมาถึงของสุดยอดทัชโฟน   รุ่นสะเทือนวงการมือถือโลกด้วยการเปิดทำการสั่งจองรอบพิเศษที่จะเริ่มให้ลูกค้าสามารถลงชื่อเตรียมเป็นเจ้าของซัมซุง OMNIA ได้ก่อนใครตั้งแต่วันที่ 8-17 สิงหาคมนี้


 


 “ซัมซุง OMNIA” พลิกโฉมหน้าใหม่ให้แก่ทัชโฟนในตลาดด้วยคุณสมบัติเพื่อการใช้งานและลูกเล่นที่ครบครันยิ่งกว่า เทคโนโลยี TouchWiz UI เอกสิทธิ์จากซัมซุงให้คุณสามารถปรับการใช้งานบนหน้าจอสัมผัสได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายตามความต้องการของผู้ใช้ เพิ่มประสิทธิภาพการติดต่องานเพื่อธุรกิจ ได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยระบบปฏิบัติการวินโดวส์โมบายล์ 6.1 โปรเฟสชันนัล (Windows Mobile 6.1 Professional) ทั้งยังเป็นสมาร์ทโฟนวินโดวส์โมบายล์เครื่องแรกที่รองรับการเล่นไฟล์วีดิโอในระบบ DivX ที่มีให้ภาพคมชัดระดับเดียวกับเครื่องเล่น DVD


“ซัมซุงOMNIA” มาพร้อมกับหน่วยความจำภายในขนาดยักษ์ 8 กิกะไบต์ ทั้งยังสามารถเพิ่มหน่วยความจำภายนอกได้ถึง 16 กิกะไบต์ พร้อมหน้าจอแสดงผลขนาดกว้าง 3.2 นิ้ว กล้องดิจิตอลแฟลช CMOS ความละเอียด 5 ล้านพิกเซลที่เพียบพร้อมด้วยฟังก์ชันการถ่ายภาพเช่นเดียวกับกล้องดิจิตอลคอมแพ็ค  ไม่ว่าจะเป็นระบบโฟกัสอัตโนมัติ (Auto Focus) ระบบโฟกัสภาพใบหน้า (Face Detection) และจับภาพรอยยิ้ม (Smile Shot) รวมไปถึงฟีเจอร์ถ่ายภาพมุมกว้างอัตโนมัติ (Auto-panorama shot) พร้อมระบบนำร่อง GPS และ Geo-tagging เครื่องเล่น MP3 และมีวิทยุ FM ในตัว รองรับการเชื่อมต่อได้ทั้งในระบบ 3G          และ 3.5G ความเร็วสูงสุด 7.2 เมกะไบต์ต่อวินาที รวมทั้งการใช้งานผ่านหูฟังบลูทูธเวอร์ชั่น 2.0


 


ผู้สนใจสามารถสั่งจองโทรศัพท์มือถือรุ่นนี้ได้ก่อนใครที่ร้านซัมซุง โมบายล์ พลาซา (สาขาสยามพารากอน, สาขาดิเอสพละนาด, สาขาเซ็นทรัลเวิลด์, และสาขาซีคอนสแควร์) ร้านเจมาร์ท สาขาสยามพารากอน, ร้านแอปเปิลเทเลคอม มาบุญครอง, ร้านแพลตทินัม ฟอร์จูนทาวน์, และสั่งจองทางออนไลน์ได้ที่ www.omnia.in.th ซึ่งเป็นชุมชนออนไลน์ของผู้ใช้โทรศัพท์ซัมซุง OMNIA ในประเทศไทย ผู้สั่งจองระหว่างวันที่ 8-17 สิงหาคมนี้โดยวางมัดจำ 3,000 บาท จะได้รับของกำนัลพิเศษจากซัมซุงเป็นลำโพงขนาดพกพาดีไซน์สวยหรือชุดหูฟังบลูทูธซัมซุงเข้าชุดกับโทรศัพท์ (ของกำนัลมีจำนวนจำกัด)


 

About Author

shyboy

shyboy

Partners