เอชพี เปิดตัวเทคโนโลยีสุดล้ำนำวงการไอที เผยโฉมผลิตภัณฑ์ของกลุ่มเพอร์ซันแนล ซิสเต็มส์ ครั้งยิ่งใหญ่พร้อมกันทั่วประเทศ

โดย shyboy | 6 สิงหาคม 2551 เมื่อ 16:40 น. | อ่าน 20
การเปิดตัวผลิตภัณฑ์ครั้งยิ่งใหญ่นี้ประกอบด้วยนวัตกรรมสมาร์ทโฟนพร้อมเทคโนโลยี 3 จี จอภาพแสดงผล LED พันล้านเฉดสี คอมพิวเตอร์พีซีเทคโนโลยีสัมผัส โซลูชั่นส์ก้าวล้ำนำวงการสำหรับธุรกิจค้าปลีก และโน้ตบุ๊คสำหรับคอนซูเมอร์และธุรกิจรุ่นใหม่ล่าสุด

กรุงเทพฯ ประเทศไทย 5 สิงหาคม 2551 – เอชพี ล่าสุดประกาศเปิดตัวชุดผลิตภัณฑ์อันล้ำยุค ของกลุ่มธุรกิจ เพอร์ซัลแนล ซิสเต็มส์ ครั้งยิ่งใหญ่ เผยโฉมชุดผลิตภัณฑ์อันครอบคลุมทุกความต้องการของผู้บริโภคทุกกลุ่ม โดดเด่นด้วยดีไซน์สุดเฉียบ ที่พร้อมมอบประสบการณ์การใช้งานดิจิตอลใหม่ๆ อันน่าค้นหา


 


ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการการเปิดตัวในวันนี้ได้แก่ :


·          HP iPAQ 912 Business Messenger สมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี 3ชูประสิทธิภาพการทำงานนอกสถานที่สูงสุดให้แก่ผู้ใช้งาน


·          นวัตกรรมจอภาพซึ่งแสดงผลได้มากกว่าหนึ่งพันล้านเฉดสี ผลงานชิ้นเอกจากความร่วมมือในการร่วมพัฒนา ระหว่างทีมนักวิทยาศาสตร์ผู้เชี่ยวชาญด้านสีของเอชพี กับทีมแอนนิเมอเตอร์จากดรีมเวิร์ค แอนนิเมชั่น


·          โฮมพีซีรุ่นใหม่ล่าสุด HP TouchSmart All-in-One ซึ่งเป็นพีซีระบบสัมผัสยุคใหม่ที่จะนำความบันเทิงในรูปแบบดิจิตอลมาเติมเต็มไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้งานผ่านอินเตอร์เฟซที่มีกลมกลืนอย่างลงตัว โดยผู้ใช้งานสามารถเพลิดเพลินไปกับฟังก์ชั่นรูปภาพ วิดีโอ เกม อินเตอร์เน็ต โทรทัศน์    ตารางกิจกรรมต่างๆ ของครอบครัว และอื่นๆ อีกมากมาย ได้อย่างง่ายเพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัสบนหน้าจอ


·          สุดยอดโซลูชั่นส์สำหรับธุรกิจค้าปลีก HP rp5700 Point-of-Sale System PC ตอบโจทย์ความต้องการทางธุรกิจที่ท้าทาย


·          กลุ่มผลิตภัณฑ์โน้ตบุ๊ครุ่นใหม่ ที่มีตั้งแต่โน้ตบุ๊คสำหรับคอนซูเมอร์แบรนด์คอมแพคที่เน้นความคุ้มค่าในการใช้งาน ไปจนถึงโน้ตบุ๊คระดับพรีเมียมของแบรนด์เอชพี


 


นายประเสริฐ จรูญไพศาล ผู้จัดการทั่วไป กลุ่มธุรกิจเพอร์ซันแนล ซิสเต็มส์ ฮิวเล็ตต์ แพคการ์ด (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ด้วยความมุ่งมั่นของกลุ่มธุรกิจเพอร์ซันแนล ซิสเต็มส์ ของเอชพี   ที่มีต่อลูกค้า ตลอดจนแรงผลักดันที่จะมุ่งนำเสนอประสบการณ์แก่ผู้ใช้งานของเราที่อยู่ภายใต้แนวคิดเพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะของผู้ใช้งานแต่ละคน หรือ (Making the computer ‘Personal Again) เราได้ดำเนินการเพื่อแสดงให้เห็นถึงสมรรถภาพด้านวิศวกรรมซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์ของเรา ว่าครอบคลุมและตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าทุกเซ็กเมนต์ทั่วประเทศ ตั้งแต่องค์ประกอบด้านการออกแบบที่สร้างขึ้นด้วยเข้าใจในความต้องการของผู้ใช้งานเป็นอย่างดี  ไม่ว่าจะเป็นนวัตกรรมสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุด จอแสดงผลอันล้ำยุคที่ให้เฉดสีถึงหนึ่งพันล้านเฉดสี พีซีระบบสัมผัส สุดยอดโซลูชั่นส์สำหรับธุรกิจค้าปลีก ไปจนถึงโน้ตบุ๊คหลากรุ่นใหม่ล่าสุด ซึ่งเอชพีเท่านั้นสามารถตอบสนองความต้องการที่แตกต่างเหล่านี้ได้อย่างครบถ้วน”


 


เอชพี 3G สมาร์ทโฟน มอบประสิทธิภาพสูงสุดให้กับการใช้งานนอกสถานที่


HP iPAQ 912 Series Business Messenger สะกดทุกสายตาด้วยรูปลักษณ์ทันสมัยแวววาว  ด้วยตัวเครื่องสีดำ piano-black อย่างมีสไตล์ และยังโดดเด่นด้วยแป้นคีย์บอร์ดแบบ QWERTY ระบบปฏิบัติการ Microsoft Windows® Mobile 6.1 Professional และเทคโนโลยีไร้สายล่าสุด ที่จะเข้ามาปฏิวัติให้การใช้ชีวิตทั้งในโลกธุรกิจและโลกส่วนตัวเป็นเรื่องที่ง่ายยิ่งขึ้น


 


HP iPAQ 912 Series ครบครันด้วยคุณสมบัติพิเศษต่าง ๆ และฟังก์ชั่นการสื่อสารด้วยเสียงและ   อีเมล รวมทั้งสนับสนุนการใช้งานแอพพลิเคชั่นสำคัญทางธุรกิจ ผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จากเอชพี ใช้เทคโนโลยีไร้สาย tri-band, UMTS/HSDPA และ quad-band GSM/GPRS/EDGE ที่จะช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถโทรศัพท์ และเข้าใช้งานระบบอินเทอร์เน็ตได้อย่างรวดเร็ว ขณะที่เทคโนโลยีไร้สาย Bluetooth™ และ Wi-Fi ที่รวมอยู่ในเครื่องจะช่วยให้การเชื่อมต่อเป็นไปอย่างสะดวกมากขึ้น

About Author

shyboy

shyboy

Partners