โฮมมาร์ท จับมือ เอไอเอส เปิดตัว “โฮมมาร์ท ซิม” พัฒนาบริการและสิทธิประโยชน์เพื่อคนรักบ้าน

โดย shyboy | 4 สิงหาคม 2551 เมื่อ 23:35 น. | อ่าน 151
โฮมมาร์ท ผนึกกำลัง เอไอเอส พัฒนาบริการใหม่ล่าสุด “โฮมมาร์ท ซิม” อำนวยความสะดวกให้คนรักบ้านที่ต้องการสร้าง ซ่อมแซม ต่อเติมบ้าน โทรปรึกษา Home Mart Call Center 02-586-2222 ได้ฟรี พร้อมสิทธิพิเศษอีกมากมาย

4 สิงหาคม 2551:  โฮมมาร์ท ผนึกกำลัง เอไอเอส พัฒนาบริการใหม่ล่าสุด “โฮมมาร์ท ซิม”   อำนวยความสะดวกให้คนรักบ้านที่ต้องการสร้าง ซ่อมแซม ต่อเติมบ้าน โทรปรึกษา Home Mart  Call Center 02-586-2222 ได้ฟรี   พร้อมสิทธิพิเศษอีกมากมาย


 


นายกฤช กุลเนตุ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอสซีจี เน็ตเวิร์ค แมเนจเม้นท์ จำกัด ในธุรกิจจัดจำหน่าย เครือซิเมนต์ไทย (SCG Distribution) กล่าวว่า “ปัจจุบัน ผู้บริโภคมีพฤติกรรมการซื้อสินค้า วัสดุก่อสร้างด้วยตัวเองมากขึ้น โฮมมาร์ทจึงมุ่งพัฒนาช่องทางการให้บริการในรูปแบบใหม่ๆ ตามแนวทางกลยุทธ์ Total Home Solution เพื่อให้บริการที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้า ล่าสุด เราร่วมมือกับเอไอเอสพัฒนา “โฮมมาร์ท ซิม” ขึ้น     เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าที่ต้องการสร้าง ซ่อมแซม และต่อเติมบ้าน ผ่านช่องทางการให้บริการของ    Home Mart Call Center 02-586-2222   โดยลูกค้าสามารถสอบถามข้อมูลเรื่องวัสดุก่อสร้าง และการใช้บริการต่างๆ จาก Home Mart Call Center ได้ฟรี  ทั้งยังมีสิทธิพิเศษต่างๆ อีกมากมาย  เรามุ่งหวังว่า ความร่วมมือกับ       เอไอเอสในครั้งนี้ จะช่วยขยายศักยภาพการให้บริการของโฮมมาร์ท  ทั้งยังช่วยขยายฐานข้อมูลลูกค้าในการพัฒนาระบบ Innovative CRM ของโฮมมาร์ทได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย” 


 


บริการที่ลูกค้าจะได้รับจาก Home Mart Call Center ครอบคลุมถึง บริการข้อมูลเกี่ยวกับสินค้าวัสดุก่อสร้าง ไม่ว่าจะเป็น คุณสมบัติ วิธีการใช้ การติดตั้ง ราคา รายการส่งเสริมการขาย สถานที่จำหน่ายสินค้า เป็นต้น  นอกจากนี้ ยังรวมถึงบริการประสานงานการขาย เช่น การติดตามการซื้อสินค้าของลูกค้า บริการรับแจ้งและติดตามปัญหา ข้อเสนอแนะ ข้อร้องเรียนจากลูกค้าด้วย


 


ด้าน นายสมชัย เลิศสุทธิวงศ์, รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานการตลาด บริษัท แอดวานซ์     อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส กล่าวว่า “ในฐานะผู้ให้บริการสื่อสารไร้สายครบวงจร (Total Telecom Provider) เป้าหมายของเราคือ การนำเทคโนโลยีมาสร้างสรรค์บริการเพื่อตอบโจทย์ลูกค้ากลุ่มต่างๆ ทั้งนี้สำหรับกลุ่มของลูกค้า Corporate นั้น เราให้บริการภายใต้ชื่อ เอไอเอส สมาร์ทโซลูชั่นส์ ที่จะนำเทคโนโลยีไร้สายต่างๆมาพัฒนาเพื่อมอบบริการที่จะช่วยเสริมศักยภาพในการดำเนินธุรกิจและการบริหารจัดการของแต่ละองค์กรให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด”


           


              “สำหรับความร่วมมือกับโฮมมาร์ทในครั้งนี้ คือ การนำ พรีเพด ซิม มา Customize เป็น โฮมมาร์ท ซิม และจัดทำแพ็คเกจค่าโทรพิเศษสำหรับกลุ่มลูกค้าของโฮมมาร์ทให้สามารถสื่อสารกับ Home Mart Call Center  ได้ฟรี! โดยหากโทรไปยังหมายเลขอื่นๆของทุก Operator ทั้ง Fix Line และ Mobile ในอัตรานาทีละ 1.50 บาท ไม่จำกัดเวลา นอกจากนี้ โฮมมาร์ท เองยังสามารถที่จะต่อยอดในการสร้าง Community กับกลุ่มลูกค้าของตนเองได้อย่าง    ไร้ข้อจำกัดผ่านทาง โฮมมาร์ท ซิม ไม่ว่าจะเป็นการสื่อสารข่าวสารเกี่ยวกับสินค้าและบริการผ่าน SMS การทำกิจกรรมต่างๆ อันจะส่งผลต่อการเสริม Brand Image ในฐานะผู้นำธุรกิจร้านค้าวัสดุก่อสร้างได้เป็นอย่างดี”

About Author

shyboy

shyboy

Partners