ทรูมูฟ ออกโปรโมชั่นเด็ด รวมมิตรความคุ้มค่าครั้งแรกในไทย โทรฟรียกก๊วน ตลอดวันยันเที่ยงคืน

โดย shyboy | 1 สิงหาคม 2551 เมื่อ 11:42 น. | อ่าน 50
ทรูมูฟ เขย่าตลาดด้วยโปรโมชั่นที่รวมสุดยอดของความคุ้มค่า “โทรฟรียกก๊วน ตลอดวัน
ยันเที่ยงคืน” แค่โทรครบ 5 บาท โทรหาก๊วนทรูมูฟทุกเบอร์ฟรีไม่อั้นทั้งวัน และเติมเงินเท่าไหร่
ก็อยู่ได้นาน 60 วัน

กรุงเทพฯ 1  สิงหาคม 2551 – ทรูมูฟ ตอกย้ำผู้ให้บริการที่มอบความคุ้มค่าสูงสุด (Best Value Best Buy) เขย่าตลาดด้วยโปรโมชั่นที่รวมสุดยอดของความคุ้มค่า “โทรฟรียกก๊วน ตลอดวันยันเที่ยงคืน” แค่โทรครบ 5 บาท โทรหาก๊วนทรูมูฟทุกเบอร์ฟรีไม่อั้นทั้งวัน และเติมเงินเท่าไหร่ก็อยู่ได้นาน 60 วัน แลกซื้อซิมสุดคุ้มนี้ที่ร้าน 7-Eleven ในราคาเพียง 2 บาท เมื่อซื้อของครบ 40 บาท ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม – 25 กันยายนนี้


 


นายสุภกิจ วรรธนะดิษฐ์ ผู้อำนวยการด้านการตลาด กลุ่มบริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ทรูมูฟ ออกโปรโมชั่นใหม่ครั้งแรกในไทย โทรฟรียกก๊วน ตลอดวันยันเที่ยงคืน  แค่โทรหาก๊วนทรูมูฟครบ   5 บาท ก็สามารถโทรคุยกับก๊วนทรูมฟได้ฟรีไม่อั้นตลอดวันยันเที่ยงคืน แต่ถ้าโทรไม่ถึง 5 บาท ก็จ่ายเท่าที่โทรจริง ไม่มีขั้นต่ำ วันไหนไม่โทรก็ไม่ต้องจ่าย ไม่มีข้อผูกมัดใดๆ นอกจากนั้น  โปรโมชั่นนี้ยังให้วันใช้งานนานเป็นพิเศษ ไม่ว่าจะเติมเงินเท่าไหร่ ก็ได้วันใช้งานนานถึง 60 วัน จึงเป็น โปรโมชั่นที่ตอบทุกความต้องการไม่ว่าจะเป็นคนชอบโทรมากหรือโทรน้อย ความคุ้มค่าสุดๆ นี้ แค่ชวนก๊วนไปแลกซื้อซิมสุดคุ้มเพียง 2 บาท ที่ร้าน 7-Eleven ก็โทรหากันฟรีตลอดวันยันเที่ยงคืน”


 


“ทั้งนี้ ทรูมูฟออกแบบโปรโมชั่นใหม่จากผลวิจัยพฤติกรรมการใช้โทรศัพท์ที่พบว่า ลูกค้ามักมีกลุ่มหรือก๊วนคนสนิทที่ต้องโทรหากันเป็นประจำ ไม่ว่าจะเป็นครอบครัว เพื่อนที่โรงเรียน เพื่อนที่ทำงาน หรือเพื่อนที่เที่ยวด้วยกัน มั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่า โปรโมชั่น โทรฟรียกก๊วน ตลอดวันยันเที่ยงคืน นี้ จะตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้ได้ติดต่อสื่อสารกับกลุ่มก๊วนของตนเองโดยไม่กังวลกับค่าใช้จ่าย เหมาะสมอย่างยิ่งในภาวะเศรษฐกิจแบบนี้ ทั้งยังช่วยลดค่าใช้จ่าย แต่เพิ่มความผูกพันให้ใกล้ชิดกับคนในก๊วนได้มากยิ่งขึ้น” นายสุภกิจกล่าวเสริม


 


ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม – 25 กันยายนนี้ ชวนยกก๊วนมาแลกซื้อซิมสุดคุ้ม (แบบเติมเงิน) ที่ร้าน 7-Eleven แค่ 2 บาท เมื่อซื้อของครบ 40 บาท พร้อมรับโปรโมชั่น โทรฟรียกก๊วน ตลอดวันยันเที่ยงคืน คุ้มค่าสุดๆ กับค่าโทรนาทีละ 1 บาททุกเครือข่าย และเมื่อโทรทรูมูฟครบ 5 บาท จะได้รับ SMS แจ้งว่า “ได้รับสิทธิ์โทรฟรีไม่อั้น ถึงเที่ยงคืนได้เลยค่ะ”


 รวมมิตรสุดคุ้มกับโปรโมชั่น “โทรฟรียกก๊วน ตลอดวันยันเที่ยงคืน”


สิทธิพิเศษ


โทรคุยกับก๊วนทรูมูฟ “ฟรี” ไม่อั้น ตลอดวันยันเที่ยงคืน แค่โทรทรูมูฟครบ 5 บาท


วันใช้งาน พิเศษ


เติมเงินเท่าไหร่ (ตั้งแต่ 10 – 500 บาท) ก็อยู่ได้นาน 60 วัน


โบนัสค่าโทร


เติมเงิน 90 บาท โทรได้ 100 บาท และ เติมเงิน 150 บาท โทรได้ 170 บาท


ค่าโทร


นาทีละ 1 บาท ทุกเครือข่าย 24 ชม.


 


ผู้สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ทรูมูฟช้อป ทรูช้อป หรือทรูมูฟ แคร์ โทร. 1331 และ www.truemove.com

About Author

shyboy

shyboy

Partners